Type to search

Fashion Featured Style

เสื้อยืดสีขาว กับไอเดียแมทช์ลุคสุดเท่ ที่แต่งตามได้ไม่ยาก

Share

ไอเท็มเสื้อผ้าของผู้ชายส่วนใหญ่แล้วจะเป็นไอเท็มเรียบ ๆ ที่สามารถแมทช์ได้หลากหลายลุค ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คงหนีไม่พ้น ‘เสื้อยืดสีขาว’ ไอเท็มสุดเบสิค ที่บางคนอาจจะมีอยู่ในตู้เสื้อผ้ามากกว่า 1 ตัวแน่นอน

ซึ่งไอเท็มนี้นอกจากจะใส่สบาย แมทช์ง่ายแล้ว ยังสามารถครีเอตแมทช์ลุคออกมาได้หลากหลายเลยล่ะ แต่จะแมทช์ออกมาอย่างไรให้หล่อเนี้ยบ ดูดีมีสไตล์นั้น ของแบบนี้ก็ต้องทำการบ้านกันหน่อย ดังนั้นบทความนี้ Mover จะพาไปเจอไอเดียลุคสุดเท่ ที่ใส่ได้จริง พร้อมทริคแต่งตัวดี ๆ ที่คุณห้ามพลาด

  • ไอเท็มเบสิค ๆ อย่างเสื้อยืดสีขาว บางทีอาจถูกมองข้ามไป เพราะความธรรมดาของมัน แต่เอาเข้าจริง ๆ แล้ว ไอเท็มนี้เป็นอีกเคล็ดลับ ที่ทำให้การแต่งตัวดูดีได้ไม่ยากเลยล่ะ
  • ความดีงามของเสื้อยืดสีขาวคือ ไอเท็มนี้เป็นไอเท็มที่ทำให้การแต่งตัวของคุณผู้ชายสนุกขึ้นได้ไม่ยาก เพราะไอเท็มนี้ใส่กับอะไรก็รอดหมด ดังนั้นคุณจึงสามารถหาแอคเซสเซอร์รี่ต่าง ๆ มาช่วยคอมพลีตลุคได้โดยไม่ต้องกลัวว่าภาพรวมที่ออกมาจะดูเยอะเกินจำเป็น
  • ไอเดียแมทช์เสื้อยืดสีขาวที่พลาดไม่ได้ คือ การใส่เสื้อยืดสีขาวกับเซ็ตสูทเท่ ๆ ซึ่งอาจจะเป็นเซ็ตสูทแนววินเทจ หรือมินิมอลก็ได้ ซึ่งการแมทช์นี้จะช่วยดรอปความทางการเกินไป เหมาะกับการใส่ไปออกเดต หรือใส่ไปทำงานก็ยังได้

การแมทช์เสื้อสีขาวของ @icepariss เป็นลุคเบสิค แต่งตามง่าย และไม่เคยตกเทรนด์

ไอเดียการแต่งตัวดี ๆ มาแจกกันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้ Mover ขอเอาใจหนุ่ม ๆ ที่หลงรักการแมทช์ลุคของตัวเองด้วยไอเท็มง่าย ๆ ชิลล์ ๆ โดยการจัดแฟชั่นลุค เสื้อยืดสีขาว ที่จะทำให้คุณมีอินสไปร์เรชั่นในการใส่เสื้อยืดตัวเดิมให้ดูไม่ธรรมดาและเท่ขึ้นกว่าเดิม

ผู้ชายสายแฟชั่นอย่าง @jaylerr เลือกแมทช์แอคเซสเซอร์รี่แบบจัดเต็ม ทำให้การใส่เสื้อสีขาวไม่น่าเบื่อ

เสื้อยืดสีขาว จัดเป็นไอเท็มสุดเบสิคของทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง เนื่องจากไอเท็มนี้เป็นไอเท็มเรียบ ๆ ที่สามารถใส่ได้กับทุกลุค สีขาวเป็นสีที่สามารถแมทช์กับสีอื่น ๆ ได้ง่าย ขณะที่เสื้อยืดเป็นเสื้อผ้าชิ้นที่ใส่สบายแถมยังแมทช์กับอะไรก็ได้ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกสักเท่าไหร่นัก ที่บางคนจะมีเสื้อแนวนี้ซ้ำ ๆ กันหลายตัว แต่ถ้าพูดกันตามตรงแล้วการใส่เสื้อแบบเดียวกันในทุก ๆ วันอาจทำให้เราขาดสีสันในชีวิตไปก็ได้นะ ดังนั้นบทความนี้เราจึงพาคุณผู้ชายมาส่องไอเดียการแต่งตัวเท่ ๆ ที่จับเสื้อยืดมาแมทช์ให้ได้ลุคที่มีสไตล์และมีเอกลักษณ์ของตัวเอง

ลุคสบาย ๆ ของ @bbrightvc เป็นอีกลุควันหยุด ที่ได้แต่งตามเมื่อไหร่ก็ไม่เคยพลาด

มาถึงตรงนี้แล้วอยากเห็นไอเดียการแต่งตัวด้วย เสื้อยืดสีขาว กันแล้วใช่ไหมล่ะ? ว่าแล้วก็รีบเตรียมเสื้อผ้าในตู้ของคุณให้พร้อมได้เลย เพราะด้านล่างนี้จะเป็นคัมภีร์เด็ด ที่จะทำให้คุณใส่เสื้อยืดสีขาวเรียบ ๆ ให้ออกมาดูดีเสริมคาแรคเตอร์ของคุณให้ชัดเจน และทำให้การใส่เสื้อยืดธรรมดา ๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

STYLE 1

Recommended Item: กางเกงขาวยาวเอวสูงทรงวินเทจ หรือ กางเกงยีนส์ขายาว

เรียบแต่เท่ระดับ @thanapob_lee แค่แมทช์เสื้อยืดกับกางเกงสแลคสีดำ พร้อมรองเท้าหนัง แบบง่าย ๆ ก็สามารถสร้างลุคที่ดูมีสไตล์ได้ไม่ยาก

 

ลุคสไตล์วินเทจจากสายแฟตัวพ่ออย่าง @pittkarchai การใส่กางเกงเอวสูง ช่วยทำให้ลุคที่ออกมาน่าสนใจ มีกลิ่นอายวินเทจ

 

ลุคเบสิคของ @jaylerr นับว่าเป็นลุคที่ผู้ชายทุกคนต้องเคยแต่งกัน ซึ่งบอกเลยว่าแต่งเมื่อไหร่ก็ไม่ต้องกลัวตกเทรนด์

 

นายแบบเกาหลีจากภาพของ @ensorcelant ก็แมทช์กางเกงยีนส์ดำสุดเท่ กับเสื้อยืดสีขาวปริ้นลาย ได้ฟีลสตรีท เรียบ ๆ แต่มีคาแรคเตอร์

STYLE 2

Recommended Item: เสื้อฮาวาย

ลุคชิลล์ ๆ แต่สดใสแบบ @jr.joonior ก็ต้องจับเสื้อฮาวายมาใส่คลุม เพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัว

 

ไอเดียลุคจาก @kristtps กับการแมทช์เสื้อฮาวายคุมเสื้อยืดสีขาว เป็นอีกไอเดียแมทช์ที่เหมาะแก่การไปเที่ยวทะเล ให้ฟีลสดใสแบบเท่ ๆ

 

นายแบบอย่าง @bordinbest เลือกแมทช์เสื้อฮาวายโทนแดงกับเสื้อยืดสีขาวและกางเกงสีดำ สีสันตัดกัน ทำให้ภาพรวมน่าสนใจขึ้นมาทันที

STYLE 3

Recommended Item: เซ็ตชุดสูท หรือ เสื้อสูท

หนุ่มสายแฟชั่น @arm_wc แมทช์เซ็ตสูทสีกรมลายสก็อตกับเสื้อยืด ได้ลุควินเทจแบบคูล ที่ไม่ทางการเกินไป

 

ลุคเท่ ๆ จาก @jr.joonior ทำให้เห็นการจับคู่สีสนุก ๆ ที่แต่งออกมาแล้วไม่ผิดหวัง

 

เรียบแบบมีคาแรคเตอร์ต้องลุคจาก @marchutavuth เซ็ตสูททรงหลวม ๆ พร้อมเสื้อยืด ทำให้ภาพรวมนอกจาจะดูดีแล้ว ยังได้ลุคคูล ๆ สไตล์ Normcore

STYLE 4

Recommended Item: กางเกงขาสั้น

ลุคสบาย ๆ สไตล์ @bbrightvc แค่เสื้อยืดสีขาว ยีนสืขาสั้น เสริมลุคให้มีกิมมิคด้วยผ้าใบสุดเท่ และการใส่ถุงเท้าแบบยาว ทำให้ภาพรวมออกมาดูมีสไตล์ แนว ๆ แบบมีกิมมิค

 

ชิลล์แต่ดูดีสไตล์ @jr.joonior แค่หาหมวกกับรองเท้ารัดส้น มาแมทช์กับไอเท็มคู่นี้แบบคุมโทนเฉพาะสีขาว-ดำ ก็ทำให้ลุคที่ออกมาชิลล์แต่ยังคงความเป็นแฟชั่น

 

แฟชั่นสบาย ๆ สไตล์ @push_dj เป็นอีกหนึ่งลุคที่การันตีว่า เสื้อยืดสีขาว นอกจากจะแมทช์ง่ายแล้วยังทำให้ดูเด็กลงด้วย

STYLE 5

Recommended Item: เสื้อกั๊กสไตล์ฮิป ๆ

หนุ่มแฟชั่นไอคอน @jr.joonior เลือกเติมลุคให้มีกิมมิคด้วยการใส่เสื้อกั๊กสีดำ ได้ฟีลลุค Korean Street Style

 

แฟชั่นจากหนุ่มสายแรป @kangsomks ก็ไม่พลาดที่จะหยิบเสื้อกั๊กสีดำมาใส่คลุมเสื้อยืดสีขาว ทำให้สไตล์ดูโดดเด่นกว่าใครได้ไม่ยาก

STYLE 6

Recommended Item: กระเป๋า พร้อมแอคเซสเซอร์รี่ชิ้นโปรด

เติมความไม่เหมือนใครฉบับ @jamyjamess ด้วยการเลือกใส่แอคเซสเซอร์รี่สีทอง กับกระเป๋าดีไซน์หรู เป็นอีกลุคที่คาแรคเตอร์ชัด และน่าสนใจ

 

ใส่แอคเซสเซอร์รี่เงินแบบ @isbanky เป็นอีกไอเดียที่ทำให้การใส่เสื้อยืดสีขาว ดูไม่จำเจ และคูลสุด ๆ

 

นายแบบเกาหลีจากภาพถ่ายของ @ensorcelant ลุคจัดเต็มทั้งกางเกง เสื้อคุลมที่ผูกกับเอว รองเท้า กระเป๋าสุดเท่ ที่คอมพลีตออกมาแล้ว ดูดีแบบสายแฟชั่นตัวจริง

แต่ละลุคที่คัดมาก็ได้พิสูจน์แล้วว่า เสื้อยืดสีขาวแม้จะเป็นไอเท็มที่ดูธรรมดา แต่เมื่อนำมาแมทช์กับไอเท็มที่แตกต่างสีสัน แตกต่างสไตล์ ก็สามารถสร้างลุคที่ยูนีคไม่ซ้ำใครได้ไม่ยาก ดังนั้น หากหนุ่ม ๆ ชาว Mover ถูกใจลุคไหนขึ้นมา ก็อย่าลืมนำไอเดียจากบทความของเราไปลองแต่งตามกันดูได้เลย  ทางเราคอนเฟิร์มว่าลุคเหล่านี้แต่งออกมาแล้วยังไงก็รอด ไม่มีคำว่าพลาด

ไอเท็มเบสิค ๆ ไม่ได้น่าเบื่อย่างที่คิด เพียงแค่เราอาจจะต้องหาไอเดียเพิ่มเติมหรือใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองครีเอตลุคใหม่ ๆ กันดู ซ่งบางทีก็อาจจะมีบ้างที่เราคิดอะไรไม่ออก ก็เลยเลือกที่จะแต่งอะไรง่าย ๆ ออกมา แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายนะ เพราะบางลุคที่ดูเรียบ ๆ สไตล์มินิมอล ก็สามารถทำให้คุIดูคูลได้เหมือนกัน เพียงแค่คุณมั่นใจในตัวเอง ไม่ว่าคุณจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนคุณก็สามารถดูดีได้ ไม่ต้องแต่งเยอะ แอคเซสเซอร์รี่ไม่ต้องแน่น แต่คุณภาพเราจัดเต็ม นี่แหละถึงจะเรียกว่าหนุ่มสายแฟชั่นตัวจริงเสียงจริง!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags