Type to search

Advertorial News

พาส่องไอเท็มสไตล์ Urban Lifestyle ที่ Outdoor Botanica แหล่งรวมแบรนด์ชั้นนำ โดย Element 72

Share

บอกเลยว่าสาวกสไตล์ Urban Lifestyle พลาดไม่ได้ เพราะตอนนี้ Outdoor Botanica แหล่งรวมไอเท็มจากแบรนด์ชั้นนำภายใต้บริษัท Element 72 แห่งแรก เปิดให้ได้เข้าไปช้อปกันเต็มที่แล้ว พร้อมด้วยมาตรการป้องกันและควบคุมไวรัส Covid-19 อย่างเข้มงวด ช้อปกันได้แบบสบายใจหายห่วง

ด้วยความที่สถานที่ตั้ง Outdoor Botanica เคยเป็นโรงพิมพ์ผ้ามาก่อน เครื่องจักรที่เคยใช้พิมพ์ผ้าก็ยังตั้งเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทำให้แหล่งรวมแบรนด์ชั้นนำแห่งนี้มีคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างจากที่อื่น และด้วยบรรยากาศภายในสโตร์ที่บ่งบอกถึงความเป็นอินดัสทรี อีกทั้งยังตั้งอยู่เขตชานเมืองที่มีต้นไม้ล้อมรอบและใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา จึงได้เนรมิต Outdoor Botanica แห่งนี้ให้มีความร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาชนิด

และเหตุผลที่สาวกสไตล์ Urban ไม่ควรพลาดก็เพราะว่าที่ Outdoor Botanica ได้รวบรวมไอเท็มจากสารพัดแบรนด์ดังมาได้ไปเดินช้อปกันเพลินๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่ดีงาม ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Keen, Oakley, Gramicci, Chrome, Kelty, Topo Designs, Earthwell และล่าสุดแบรนด์น้องใหม่ Yeti ที่ทุกๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งไอเท็มก็มีตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงพร๊อพต่างๆ ทั้งรองเท้า หมวก กระเป๋า เสื้อผ้า แว่นกันแดด กระบอกน้ำและอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง รวมแล้วกว่า 10,000 ชิ้น! พร้อมด้วยโปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็มอย่างสินค้า One Price และลดราคาสูงสุดถึง 70% รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน เรื่องมาตรการความปลอดภัยเกี่ยวกับเรื่องแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะที่นี่มีการป้องกันอย่างเต็มที่  สำหรับใครที่สนใจจะเข้าไปลองสินค้าสามารถ Walk in เข้าไปได้เลย โดยที่นี่เปิดทำการทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 10.00-20.00 น.


และมากไปกว่านั้น ที่ Outdoor Botanica ยังเปิดตัว OAKLEY E-CARE เอาใจแฟนๆ แบรนด์ OAKLEY ซึ่งก็มาพร้อมบริการหลากหลาย ใครมีแว่น OAKLEY แล้วต้องการซ่อม ที่นี่เขาก็รับซ่อมหมดทุกรุ่นเลย ส่วนใครที่อยากเป็นเจ้าของแว่นรุ่น Frogskins และรุ่น Jawbreaker ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร ที่นี่ก็มี Custom โดยสามารถเลือกสีเลนส์และกรอบได้ตามต้องการ พร้อมด้วยโปรโมชั่นลดพิเศษ 20% ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทาง E-CARE ยังให้บริการ Etching เลนส์ฟรี สามารถสลักชื่อหรือตัวอักษรบนเลนส์ให้โดดเด่น ไม่ซ้ำใครไปให้สุดๆได้เลย

Keen

TOPO Designs

Kelty


GRAMICCI

OAKLEY

Olukai

Stanley

Yeti

ต้องบอกก่อนว่าไอเท็มจากแต่ละแบรนด์ด้านบนที่ทาง Mover ได้รวบรวมมาฝาก เป็นเพียงส่วนหนึ่งจากสินค้ากว่า 10,000 ชิ้นที่อยู่ใน Outdoor Botanica เท่านั้น ชาว Urban Lifestyle คนไหนกำลังมองหาไอเท็มเท่ๆ สำหรับแต่งตัว ใช้งานหรือเป็นพร๊อพยามท่องเที่ยว ในราคาโดนๆ มีให้เลือกจุใจ ต้องไม่พลาดไปช้อปที่แลนด์มาร์คแห่งนี้กันให้ไวเลยครับ!

รายละเอียดเพิ่มเติม
เว็บไซต์ : www.element72.co.th
Facebook : Element 72Store
Instagram: @element72_thailand
Line OA: @element72
โทร. : 02-743-5151


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1