Type to search

Fashion Style

ส่องสไตล์ 7 หนุ่ม จากเรียลลิตี้ too hot too handle

Share
  • Too hot too handle เรียลลิตี้หาคู่เดทที่รวบรวมหนุ่มสาวคนแปลกหน้ามาอาศัยอยู่ด้วยกัน ภายใต้เงื่อนไข “no sex no masturbation”


 David Birtwistle 

David Birtwistle หนุ่มอังกฤษ ยิ้มสวย คารมดี ด้วยสำเนียงสไตล์บริทิช รวมถึงหุ่นที่ออกกำลังกายมาอย่างดี จึงทำให้เขาเป็นที่ต้องตาของสาว ๆ ในแรกพบ แต่โชคก็ไม่เข้าข้างเขาเสมอ เมื่อภาพลักษณ์เป็นเพียงประตูด่านแรก นิสัยใจคอและทัศนคติป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาในประเด็นถัดมา เดวิดไม่ใช่คนนิสัยแย่ ในบรรดาผู้เข้าแข่งขัน เขาน่าจะเป็นบุคคลที่น่าคบหาอันดับต้น ๆ เลย เดวิดค่อนข้างจะแฟร์ ๆ กับทุกฝ่าย เห็นแก่ความสัมพันธ์ของมิตรภาพ นี่จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เขาเป็นชายหนุ่มที่ถูกหักอกมากที่สุดในรายการเลยก็ว่าได้

INSTAGRAM

@david.birtwistle

สำหรับสไตล์การแต่งตัวของเดวิดก็มีความเรียบร้อยแบบผู้ใหญ่ ดูดี ไม่จัดจ้าน เน้นสี ขาว เทา ดำ น้ำเงิน เลือกแมทช์ด้วยเสื้อผ้าชิลล์ ๆ แจ็คเก็ต เสื้อยืด ยีนส์ ผ้าใบ เซ็ทผมเนี๊ยบ ๆ เป็นอันจบ


HARRY JOWSEY

Harry jowsey หนุ่มออสซี่ที่ปรากฏตัวออกมาพร้อมกับ David และเป็นที่หมายปองของสาว ๆ  สำหรับบุคลิกนิสัยของหนุ่มคนนี้ กระแสผู้ชมหลาย ๆ ท่านค่อนข้างเซย์โน เพราะเขาออกจะมีนิสัยเห็นแก่ตัว ไม่สนใจคนรอบข้าง และยังเป็นต้นตอของปัญหาดราม่า แต่พาร์ทหลัง ๆ เขาก็เริ่มเรียนรู้และปรับตัว จึงทำให้หลาย ๆ คนกลับมาเอ็นดูอีกครั้ง Harry น่าจะเป็นหนุ่มที่ได้กระแสจากรายการนี้มากที่สุด ทั้งยังรักนอกจอกับสาวในรายการคนหนึ่งด้วย

INSTAGRAM

@harryjowsey

สำหรับการแต่งตัวสไตล์ Harry ก็มาแบบวัยทีน เรียบง่าย เสื้อยืด กางเกงยีนส์และผ้าใบ ออกแนวสตรีท ๆ


MATTHEW SMITH

Matthew Smith ทุกคนเรียกเขาว่า ‘พระเจ้า’ อาจจะด้วยสไตล์ทรงผม บุคลิก หน้าตา Matthew เป็นหนึ่งในบรรดาผู้เข้าแข่งขันที่มีจุดหมายชัดเจนและอาจจะเเตกต่างจากหลาย ๆ คน เขาหวังเงินรางวัล เรื่องการสานสัมพันธ์กับสาว ๆ เป็นเรื่องรอง เขามีนิสัยสันโดษ นั่นจึงทำให้ตัวตนในรายการของเขาออกจะจาง ๆ ต่างจากหนุ่ม ๆ คนอื่นที่ได้แอร์ไทม์จากการจีบสาว ๆ

INSTAGRAM

สำหรับสไตล์ของหนุ่มคนนี้ เราว่าน่าสนใจมากทีเดียวตั้งแต่ตอนเปิดตัวออกมาจากรายการแล้ว ดูต่างจากคนอื่น ๆ ที่มาสายหล่อ เป๊ะ โชว์กล้ามกันทุกคน แต่ Matthew มาแนวเซอร์ ๆ เป็นหนุ่มผมยาว ใส่เสื้อ ใส่หมวกไหมพรม


SHARRON TOWNSEND

Sharron Townsend หนุ่มผิวสี ยิ้มสวย จากนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา ที่ออกตัวว่าเป็น เฟมินิสต์ เขาเรียนในคณะสตรีและเพศศึกษา ความสัมพันธ์ของ Sharron กับสาวคนหนึ่งค่อนข้างเป็นไปอย่างรวดเร็ว อาจจะด้วยความที่เขาเป็นคนที่เฟรนด์ลี่และคารมดี แต่แล้วความสัมพันธ์ก็ต้องชะงักเพราะปัญหาของตัวเขาเอง

INSTAGRAM

@sharrontownsendofficial

สำหรับสไตล์นอกจอของหนุ่มคนนี้ก็ออกจะเนี๊ยบ ๆ อยู่บ้าง เขาเลือกแมทช์ด้วยเชิ้ต ยีนส์ สแลค ซะส่วนใหญ่ ให้ความรู้สึกแบบหนุ่มวัยทำงาน


KELZ

สำหรับรายการที่มีเงินเป็นของรางวัล จะขาดคนที่ทำหน้าที่เป็นนักบัญชีของกลุ่มไปไม่ได้เลย ซึ่งก็คือ Kelz หนุ่มผิวสี จากลอนดอน เช่นเดียวกับ Matthew หรือเรียกกันว่า พระเจ้า ที่ไม่สนใจในเรื่องความรัก Kelz ก็เช่นกัน เขาให้ความสำคัญกับกฏปฏิบัติตามระเบียบ และคอยจับตาผู้เข้าแข่งคนอื่นๆ ไม่ให้ออกนอกลู่นอกทาง จนทำให้บางครั้ง เพื่อนบางคนเกิดความอึดอัดใจกับเขา

INSTAGRAM

@kelechidyke

การแต่งตัวสไตล์ของ Kelz เป็นอะไรที่เรียบง่าย ชุดสายสปอร์ท เสื้อยืด กางเกงวอร์มบ้าง และรองเท้าผ้าใบ


BRYCE HIRCHERBERG

Bryce hircherberg หนุ่มเมกัน ที่อาศัยอยู่บนเรือ เขาเข้ามาครึ่งหลังของรายการ แต่ก็ได้เจอกับสาวที่ถูกใจในเวลาอันรวดเร็ว เช่นเดียวกับสาวคนนั้นก็สนใจเขาเช่นกัน ความรักของเขาเหมือนจะไปได้สวยแต่ทว่าก็เกิดปัญหาขึ้นมาซะก่อน

INSTAGRAM

@brycehirschberg

สไตล์ของ Bryce จะให้ความรู้แบบแคชชวลที่หนุ่ม ๆ สามารถแต่งตามได้ เสื้อยืด ยีนส์ มีพร้อบเป็นหมวก พร้อมผ้าใบเท่ ๆ หรืออาจะแมทช์ด้วยเเตะเพิ่มความสะดวกสบาย


KORI SAMPSON

Kori Sampson หนุ่มคนสุดท้ายที่เข้ามาในรายการและทำให้รายการปั่นป่วนเล็กน้อย ด้วยนิสัยของ Kori ที่เจ้าชู้ ไม่สนใจมิตรภาพ ไม่สนใจใด ๆ ทั้งสิ้น เขาอยากทำในสิ่งที่เขาอยากทำ นั่นจึงทำให้ความสัมพันธ์ทั้งในแง่ของความรักและมิตรภาพ ของหลายคน สั่นคลอน สำหรับสไตล์การแต่งตัวของหนุ่มคนนี้จะออกไปทางสตรีทสไตล์เท่ ๆ ฮูดดี้ พร้อมแจ็คเก็ทบ้าง เชิ้ตบ้าง ค่อนข้างหลากหลายแนว

INSTAGRAM

@korisampson

too hard too handle

too hard too handle

หนุ่ม ๆ คนไหนกำลังหาแรงบันดาลใจ รายการนี้ช่วยคุณได้!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags