Type to search

Fashion Style Tutorial

5 วิธีแมทช์ ‘สีเขียวนีออน’ ให้ลุคดูโดดเด่นกว่าใครๆ

Share

ตั้งแต่ต้นปีที่แล้วที่วงการแฟชั่นได้หยิบโทนสีพิเศษอย่างสี ‘เขียวนีออน’ มาทำคอลเล็คชั่นเสื้อผ้า บรรดาเหล่าเซเล็บ คนดัง และแฟชั่นนิสต้าก็พากันสรรหาเสื้อผ้าและไอเท็มกรูมมิ่งสีเขียวนีออนนี้ออกมาแต่งตัวกันจนเป็นภาพที่ติดตากันเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในวงการสตรีตแฟชั่นที่หลายแบรนด์หันมาผลิตไอเท็มสีเขียวนีออนกันเพียบ 

ครั้งนี้ MOVER จึงขอมาแนะนำไอเดียการแมทช์สีเขียวนีออนกับด้วยการเติมไอเท็มต่างๆ มาดูกันว่าอะไรบ้างที่จะช่วยให้ลุคของคุณดูน่าตื่นเต้น โดดเด่น และเอาท์สแตนดิ้งกว่าใครๆ 


  CLOTHES  

เริ่มต้นกันด้วยการแมทช์เสื้อผ้าสีเขียวนีออนซึ่งสามารถเลือกใส่ตามสไตล์ที่เราคิดว่าสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโอเวอร์ไซส์ เสื้อคอเต่า เสื้อเชิ้ต ไปจนถึงเสื้อแขนยาว แต่ถ้าจะแต่งให้ง่ายที่สุดและดูเท่ๆ ก็ต้องแต่งแนวสตรีตสไตล์เลยครับ

allkpop.com

 

Lookastic.com

 

  HAIR  

coolmenshair.com

 

Knows.cc

ต่อกันที่เรื่องสีผม ข้อนี้อาจจะต้องเป็นคนที่มั่นใจประมาณหนึ่ง ซึ่งถ้าคุณมั่นใจที่จะทำแล้วออกมาดี สีนีออนเขียวนี้จะยิ่งทำให้คุณโดดเด่นในทุกๆ ที่อย่างแน่นอน ส่วนใหญ่มักจะตัดผมสั้นหรือสไตล์อันเดอร์คัตแล้วย้อมสีนี้ เพื่อให้ใบหน้าเราดูเฉิดฉาย 

  BAG  

Forum.purseblog.com

m.ru.dhgate.com

ในวันที่คุณแต่งตัวง่ายๆสบายๆนี่เป็นหนึ่งไอเท็มที่จะทำให้ลุคของคุณดูโดดเด่นกว่าเดิมได้เป็นอย่างดี เพราะอย่างที่เราเห็นกันว่าสีนีออนเขียว จะช่วยเสริมให้โททัลลุคของคุณดูไม่น่าเบื่อ แถมคนรอบตัวของคุณจะจำเอกลักษณ์จากเจ้ากระเป๋าสีสุดเจ็บของคุณได้อย่างแน่นอน เราอาจจะเริ่มต้นง่ายๆด้วยกระเป๋าคาดเอวหรือกระเป๋าสายคาดหลัง หรือถ้าคุณเป็นคนที่อินทูแฟชั่นจ๋าๆ ก็ลองดูพวกกระเป๋าระดับไฮเอนด์ได้เลย แต่ละใบเจ๋งๆ ทั้งนั้นครับ

  GLASSES  

ssense.com

Hypebeast.com

พูดถึงแว่นตา นี่คือไอเท็มที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับหน้าของคุณและยังทำให้ภาพลักษณ์คุณดูสว่างขึ้นด้วยสีที่ฉูดฉาดในความนีออนเขียวนั่นเอง นับได้ว่าเป็นหนึ่งไอเท็มที่น่าลงทุนซื้อ เพราะจะช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูเป็นคนที่มีความมั่นใจและเป็นหนุ่มสายแฟชั่นไม่เบา 

  SNEAKER  

clubfactory.com

ปิดท้ายกันด้วยสนีกเกอร์ สิ่งนี้ถือเป็นสิ่งที่อยากแนะนำสำหรับคนที่อยากจะเพลย์เซฟ ไม่อยากให้ตัวเองดูแต่งตัวแรงมาก คุณก็อาจเริ่มจากรองเท้าสนีกเกอร์หรือถุงเท้าก็ได้ 

 

สำหรับใครที่กำลังเบื่อๆกับโทนสีขาวดำเทาหรือโทนสีหม่นๆ เราอยากชวนให้คุณมาลองสนุกไปกับไอเท็มสีจี๊ดจ๊าดโดนใจอย่างสีเขียวนีออนนี้กันครับ

บอกเลยว่ามันจะทำให้คุณหลุดจากกรอบเดิมๆ แถมยังทำให้ลุคของคุณมีความเป็นแฟชั่นและดูโดดเด่นกว่าใครเลยด้วยครับ ไปว่าจะไปเที่ยว ปาร์ตี้หรือมีแฮงค์เอ้าท์ที่ไหน ลองนำไอเดียไปใช้กันได้เลย


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags