Type to search

Grooming

5 น้ำหอม ราคาจับต้องได้ สำหรับอากาศเมืองไทย

Share

น้ำหอมถือเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการแต่งตัว เมื่อเรามีกลิ่นหอมก็จะสามารถสร้างคาแรคเตอร์และภาพจำให้กับตัวเราได้ อีกทั้งยังเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูน่าเข้าหาอีกด้วย วันนี้ Mover จะมาแนะนำน้ำหอมที่เหมาะกับสภาพอากาศเมืองร้อนอย่างประเทศไทย กับคนที่เริ่มอยากใช้น้ำหอม โดยต้องบอกก่อนว่าน้ำหอมที่อยู่ในลิสท์ทั้ง 5 นี้ จะให้ความสดชื่นและหอมเหมาะกับหนุ่มๆที่ต้องการความเฟรชและเรียบง่าย ที่สำคัญอยู่ในเรทราคาที่จับต้องได้ บางตัวราคาหลักร้อยแต่คุณภาพหลักพันเลยล่ะครับ จะมีน้ำหอมแบรนด์และกลิ่นอะไร เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับ

 

Davidoff Cool Water

กลิ่นนี้ถือเป็นกลิ่นอมตะของหนุ่มๆเลยก็ว่าได้ เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเฟรชและสดชื่นเป็นอย่างมาก และถือว่าเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์แบบสุดๆ ดมแล้วรู้เลยว่าฉีดอะไรมา กลิ่นนี้เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งแล้วต้องการความสดชื่น อีกทั้งเป็นกลิ่นที่ติดทนมากๆด้วย โดยมีกลิ่นที่สะอาด บวกกับซีตรัสที่ทำให้มีความรู้สึกสดชื่นสุดๆ ส่วนในราคานั้นก็จัดได้ว่าไม่แพง กำลังดีเลยทีเดียว มีหลายขนาดให้เลือกใช้ตั้งแต่ขนาดเล็กไปถึงขวดใหญ่ 125 ml.

ราคา Davidoff Cool Water 40 ml. ประมาณ 990-1,200 บาท

regalgentleman.com

us.shein.com

 

ZARA Seoul

น้ำหอมอีกตัว ที่ถือว่ามีกลิ่นที่ดีและเหมาะสมกับสภาพบรรยากาศประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยตัวนี้จะให้กลิ่นที่หวานและสดชื่น อีกทั้งยังสามารถฉีดได้ทั้งวันอีกต่างหาก เพราะมีทั้ง ซีตรัส ฟรุตตี้และกลิ่นน้ำทะเล เหมาะสมสำหรับคนที่ทำงานในออฟฟิศหรือออกไปชิลๆที่คาเฟ่ในวันหยุด

ราคา ZARA Seoul 100 ml. 690 บาท

k-popped.com

wattpad.com

 

Scentery Isla De Mykonos

น้ำหอมแบรนด์นี้เป็นน้ำหอมสัญชาติไทย โดยกลิ่นนี้ให้ความรู้สึกสดชื่นและแพงหรูหรา โดยจะมีกลิ่นซีตรัส จาก Bergamot และ Lemon รวมเข้ากับกลิ่นหอม Floral จากดอก Myrtle เหมาะสำหรับวันสบายๆ เหมาะสำหรับอากาศในเมืองไทยโดยบุคลิกจะดูเหมือนชายหนุ่อยู่บนเรือยอร์ชหรูๆ อีกทั้งยังมีกลิ่นที่คล้ายคลึงกับ Mirto Di Panarea น้ำหอมราคาที่จัดว่าสูงพอสมควร ซึ่งตัว Scentery Isla De Mykonos นี้ราคาอยู่ในหลักร้อยเท่านั้น

ราคา Scentery Isla De Mykonos 30 ml. 590 บาท

mirror.co.uk

outfittrends.com

 

Hugo Boss Red

กลิ่นนี้ถือเป็นอีกกลิ่นที่หนุ่มๆหลายๆคนไม่ควรพลาด เพราะเป็นอีกกลิ่นที่เหมาะกับสภาพบรรยากาศของประเทศไทย โดยจะมีกลิ่นของ Grapefruit และ Rubhab ผสมอยู่ ทำให้มีความรู้สึกสดชื่น เย็นและไม่เลี่ยน สามารถฉีดก่อนออกกำลังกายก็ยังได้ อีกทั้งราคายังจับต้องได้ กลิ่นนี้เหมาะสำหรับ Everyday เลยครับ ถือว่าซื้อมาแล้วใช้คุ้มแน่นอน

ราคาHugo Boss Red 75 ml. 1,500 – 2,000 บาท

paralleltokyo.com

theunstitchd.com

 

MITH OWN IV

ปิดท้ายด้วยแบรนด์น้ำหอมจากคนไทยอีกหนึ่งแบรนด์ โดยแบรนด์นี้มีน้ำหอมให้เลือกหลากหลายกลิ่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังใช้ได้ทุกเพศอีกด้วย แต่กลิ่นที่เราจะนำมาเสนอในวันนี้คือ MITH OWN IV โดยจะให้ความสดชื่นจากซีตรัส ทั้ง Lemon และ Orange Blossom เหมาะอย่างมากกับสภาพอากาศในช่วงนี้ จะฉีดในวันที่ท้องฟ้าโปร่งอยู่ในวันที่อบอ้าวหรืออับก็ได้ทั้งนั้น อีกทั้งราคายังจับต้องได้ด้วยครับ

ราคา MITH OWN IV 50 ml. 1,459 บาท

 

primermagazine.com

Mens Fashion- dapperclan.com

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับน้ำหอม 5 แบรนด์ 5 กลิ่นที่เราแนะนำมาใช้ชมกัน หวังว่าจะช่วยเป็นตัวเลือกให้หนุ่มๆที่อยากจะลองเริ่มฉีดน้ำหอมที่เหมาะสมกับสภาพบ้านเมืองเราได้นะครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags