Type to search

Make A Move Relationship

ป้องกันอย่างมีระดับ! ลอยกระทงนี้อุ่นใจ มีติดกระเป๋าไว้หรือยัง? 

Share

ป้องกันอย่างมีระดับ! ยืดอก พกถุง!  ลอยกระทงนี้ปลอดภัยแบบดูดีมีความแฟชั่น ด้วยถุงยางเกรดไฮเอนด์จากแบรนด์หรู

  • ถุงยางอนามัยหากใช้อย่างถูกต้องสามารถช่วยคุมกำเนิดได้ดีกว่าวิธีอื่นๆ รวมทั้งสามารถป้องกันโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วย
  • ที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันมีด้วยกัน 2 ชนิด คือ ชนิดที่ทำจากน้ำยางธรรมชาติ (Latex Condom) และชนิดที่ทำจากสารสังเคราะห์ (Polyurethane Condom)
  • มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 13 ขนาด คือ ตั้งแต่ 44 มิลลิเมตร จนถึง 56 มิลลิเมตร
  • โดยทั่วไปถุงยางอนามัยจะมีความหนาตามมาตรฐานคือ 0.05 – 0.07 มม. แต่ปัจุบันมีการผลิตถุงยางที่มีความบางเป็นพิเศษ เพียง 0.02 – 0.01 มม. ออกมาอีกด้วย


ไม่ว่าจะเป็นมายาคติแบบเดิมๆหรือจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงตามที่เขาว่ากัน ว่าคืนวันลอยกระทงนั้น จะมีหนุ่มสาวร้อนรักมากเป็นพิเศษ แต่อย่างไรก็ตามในยุคสมัยนี้ ไม่ใช่เรื่องน่าอายหากเราจะพกถุงยางอนามัย เผื่อต้องใช้ในสถานการณ์ไม่คาดคิด

ซึ่งในค่ำคืนสำคัญที่หนึ่งปีจะมีเพียงครั้งแบบนี้ หลายคนก็อาจอยากจะเพิ่มความพิเศษให้กับช่วงเวลาแห่งความสุขที่จะเกิดขึ้น แม้จะเป็นเพียงรูปลักษณ์ภายนอกของบรรจุภัณฑ์ที่บางคนอาจมองว่ามันไม่ได้สำคัญอะไร แต่มันก็ช่วยสร้างภาพลักษณ์ความหรูหราให้สาวๆต้องร้องว้าวได้ไม่น้อยเลยล่ะ ไม่เชื่อก็ต้องลองดู

จะมีแบรนด์แฟชั่นไฮแอนด์แบรนด์ไหน ที่ดีไซน์ออกมาให้หนุ่มๆได้เลือกสรรกันบ้าง ตามมา Mover ดูกันเลย 

 

 CHANEL 

 

ถุงยาง

ใครจะคิดว่า Chanel แบรนด์ที่เป็นสัญลักษณ์ตัวแทนของผู้หญิงสวย มีความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง ทัศนคติเยี่ยมยอด จะออกมาผลิตถุงยางสุดหรู ที่มากับแพ็กเก็จดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูดีและดูแพงแบบสุดๆ ซึ่งนี่ก็เป็นไอเดียมุกตลกของทางแบรนด์ ที่ถูกผลิตออกมาต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ภายใต้คอนเซปต์ “Keep It Classy” จะสนุกทั้งทีก็ขอแบบมีระดับแล้วกัน

ส่วนราคาก็หรูหรา จนต้องร้องว้าว สมความเป็นแบรนด์ไฮแอนด์อย่าง Chanel เขาล่ะ เพราะสนนราคา 1 ถุงนั้นอยู่ที่ 279 เหรียญ หรือประมาณ 9,200 บาท!!

 

 SAINT LAURENT 

ถุงยาง 

เมื่อแบรนด์เนมสัญชาติฝรั่งเศส ผู้นำแฟชั่นสุดหรู ที่มีคาแรคเตอร์เรียบเท่ อย่าง Saint Laurent นอกจากไอเท็มเจ๋งๆ เช่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้าแล้ว ทางแบรนด์ก็ขอลงสนามหันมาขายอุปกรณ์ด้านเพศสัมพันธ์อย่างถุงยางอนามัยกับเขาด้วย ซึ่งความโดเด่นที่เป็นไฮไลต์ของถุงยางคอลเลคชั่นนี้ ก็คงอยู่ที่ กระดาษฟอยล์ห่อสีทองประดับด้วยโลโก้สีดำของแบรนด์ แต่ถ้าใครรู้สึกว่าสีทองนั้นเด่นเกินไป ก็อาจเลือกใช้อีกดีไซน์หนึ่งของซึ่งเป็นลวดลายขาวดำ ทั้งลายหัวใจ ลายม้าลาย แต่ก็ไม่ลืมแปะโลโก้ไว้ที่ด้านบนเช่นกัน

สำหรับราคา ก็ถือว่ายังเป็นราคาที่จับต้องได้ เมื่อเทียบกับความไฮเอนด์ของแบรนด์ เพราะสนนราคาอยู่ที่ 2 ยูโร ต่อ 1 ชิ้น หรือคิดเป็นเงินไทยราวๆ 70 บาท เท่านั้น

 

LOUIS VUITTON

 

ถุงยาง Chanel ก็มีให้สาวๆ กระชุ่ม กระชวยหัวใจแล้ว จะขาดอีกหนึ่งแบรนด์ดังสุดคลาสสิคอย่าง Louis Vuitton ไปไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะครั้งหนึ่ง Louis Vuitton ได้ทำให้โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟมาแล้ว เพราะมีภาพหลุดให้ว่อนเน็ต ว่าต้องการตีตลาดถุงยางอนามัยสำหรับคนมีระดับ แต่ช้าก่อน! เพราะภาพที่เรานำมาให้ชมกันนี่ไม่ใช่ของแท้นะครับ แต่เป็นเพียง งานดีไซน์ล้อเลียนจากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ชาวจอร์เจีย ที่ผลิตถุงยาง LV ออกมาได้ดูหรูหรามากๆ เพราะด้านในเป็นถุงยางสีน้ำตาล และพิมพ์ลาย LV ลงบนพื้นผิวถุงยางไปอีก แถมซองยังเป็นลายโมโนแกรมจัดเต็มทั้งซองอีกด้วย ทั้งนี้ดีไซน์เนอร์ก็ไม่ได้ทำเพื่อละเมิดลิขสิทธิ์แต่อย่างใด แต่ผลิตออกมา เพื่อใช้ในการรณรงค์ในวันเอดส์โลก และหารายได้เพื่อบริจาคให้กับมูลนิธิวิจัยโรคเอดส์นั่นเอง แหม่ ทำเอาหนุ่มๆตาลุกวาวกันเป็นแถบ

 

 MARC JACOBS 

 

สำหรับหนุ่มๆ สายแฟชั่นทั้งหลาย อาจจะพอจำกันได้ว่า ครั้งหนึ่ง ถุงยางแบรนด์นี้ เคยโด่งดังมากๆ สำหรับ Marc Jacobs ซึ่งเคยขายดีมากๆ ใน Ebay เมื่อปี 2008 เพราะด้วยดีไซน์ และไอเดีย ที่ดูจะถูกอกถูกใจหนุ่มๆ มากด้วยดีไซน์ถุงยางอนามัยที่มากับแพ็กเก็จเท่ๆ กวนๆ บวกด้วยถุงยางด้านในซอง ก็มาในสีสันสดใสแสบทรวง ให้คุณได้โดดเด่นในค่ำคืน ที่ต้องบรรเลงจังหวะรักได้อย่างเต็มที่ โดยเมื่อครั้งที่ออกขาย ผู้ออกแบบยังแอบฝากข้อความกวนๆให้ชายหนุ่มทั้งหลายด้วยว่า “Remember, safety first! xxoo, Marc Jacobs,” ส่วนเรื่องราคาของถุงยางจากแบรนด์นี้ก็เบาๆ ประมาณชิ้นละ 200 บาทไทยนั่นเอง

เพราะเราอยากให้ชายไทยทุกคน (รวมถึงสาวๆ ด้วยนะ) ตระหนักถึงการรู้จักป้องกันอย่างถูกวิธี มีความรับผิดชอบต่อตัวเอง และผู้อื่น แล้วลอยกระทงนี้ จะกลายเป็นคืนที่สุขสันต์ พระจันทร์เต็มดวง แต่ปลอดภัยหายห่วงอย่างแน่นอนครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags