Type to search

Gadget & IT Lifestyle

Caviar เปิดตัว iPhone 11 Pro x TESLA รุ่นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Cybertruck

Share

Caviar เป็นที่รู้จักในฐานะบริษัทผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่มักจะมีการนำโทรศัพท์มือถือรุ่นท็อปๆ มาดีไซน์ใหม่ให้หรูหรากว่าเดิมด้วยการตกต่างประดับเพชรพลอย รวมทั้งอัญมณีหรือวัสดุราคาแพง

ครั้งนี้ก็เช่นกัน โดย Caviar ได้เผยโฉมใหม่ของสมาร์ทโฟนยอดนิยมทั่วโลกที่เพิ่งวางตลาดอย่าง iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ซึ่งมีความพิเศษคือ งานออกแบบที่ผสมผสานระหว่าง ไอโฟนเข้ากับรถไฟฟ้า Cybertruck ของ Tesla ทำให้ได้ออกมาเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นพิเศษ Limited Edition ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดเพียง 99 เครื่องเท่านั้น เรียกว่าเป็นรุ่นสำหรับนักสะสม ที่ชื่นชอบในไอโฟนและโปรดักส์ของ Tesla เป็นพิเศษ หนุ่มๆคนไหนได้ยินแล้วเกิดสนใจแล้วล่ะก็ ตาม MOVER มาดูกันเลยครับ

ไอโฟน

hypebeast.com

ไอโฟน

hypebeast.com

สาวกไอโฟนและสาวก ‘อีลอน มัสก์’ ทั่วโลก น่าจะถูกใจสิ่งนี้เป็นพิเศษ กับมือถือไอโฟน รุ่นใหม่ล่าสุด 11 Pro และ 11 Pro Max ในแบบพรีเมียม หรูหรา ไม่ซ้ำใคร โดยการออกแบบของ Caviar บริษัทผู้เชี่ยวชาญงานออกแบบตกแต่งสมาร์ทโฟนสุดหรูจากรัสเซีย ซึ่งปกติที่ผ่านมาจะใช้อัญมณีอย่างเพชร พลอย ราคาแพงมาประดับ แต่คราวนี้ เปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูเท่ เก๋ ทันสมัย ด้วยการนำรูปแบบของ รถไฟฟ้า Cybertruck จาก Tesla มา Adapt เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ได้ออกมาเป็น ไอโฟน ที่มีวัสดุภายนอก ทำจากไทเทเนียมสีเงิน ให้ความรู้สึก สง่างามหรูหรา ทนทาน แข็งแกร่ง

ไอโฟน

hypebeast.com

สำหรับหน้าจอ ได้รับการดีไซน์ให้มีฝาปิดเพื่อป้องกันรอยขีดข่วน และป้องกันตัวเครื่องกับหน้าจอไม่ให้ชำรุดเสียหาย วัสดุทำจากไทเทเนียมคุณภาพดีเช่นกัน อีกทั้งยังสามารถพับฝาปิดหน้าจอเพื่อเป็นขาตั้งไอโฟนได้ด้วย ทางด้านการใช้งานอื่นๆ ก็ยังคงประสิทธิภาพและเทคโนโลยีทุกอย่างของไอโฟนไว้เช่นเดิม เพิ่มเติมคือความเท่ หรู ล้ำสมัย

ไอโฟน

hypebeast.com

ใครเห็นแล้วอยากเป็นเจ้าของ Caviar ก็ได้ประกาศออกมาว่า ไอโฟนรุ่นพิเศษ Cyberphone จะผลิตและจำหน่วยในจำนวนจำกัดเพียงแค่ 99 เครื่องเท่านั้น ราคาเริ่มต้น iPhone 11 Pro ความจุ 64 GB ซึ่งเป็นรุ่นต้นแบบ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5,256 USD หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ เครื่องละ 165,000 บาท

ไอโฟน

hypebeast.com

นอกจากรุ่นนี้แล้ว อย่างที่บอกไปว่า Caviar มักจะมีงานออกแบบตกแต่งสมาร์ทโฟนที่ประดับอัญมณีเป็นปกติอยู่แล้ว และสำหรับ iPhone 11 ล่าสุด ก็มีรุ่น Discovery Solarius งานดีไซน์ฝาหลังทำจากทองคำครึ่งกิโล ประดับเพชรแท้จำนวน 137 เม็ด มาพร้อมกลไกนาฬิกา Tourbillon สุดหรู ราคาเริ่มต้นของ iPhone 11 Pro ความจุ 64 GB อยู่ที่ 70,340 USD คิดเป็นเงินไทยประมาณ 2,145,000 บาท

ไอโฟน

gsmarena.com

นี่ก็คือผลงานการออกแบบ iPhone 11 รุ่นพิเศษ จาก Caviar ซึ่งการจะได้ครอบครองเป็นเจ้าของก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะมีการผลิตจำนวนจำกัด ไม่ได้วางจำหน่ายทั่วไป แต่บอกว่าแค่ได้ยลโฉมก็พอใจแล้วล่ะครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags