Type to search

Fashion Featured Style

หล่อน่าค้นหากับ MONO BLACK แฟชั่นคุมโทนสีดำทั้งชุด

Share

ใครว่าสีดำน่าเบื่อ บอกเลยว่าคิดผิด! เห็นเป็นสีพื้น ๆ ดูคลาสสิคแบบนี้ ที่จริงก็สามารถนำมาแต่งตัวได้หลายสไตล์ ที่สำคัญใส่ได้แทบทุกโอกาส ซึ่งวันนี้เราจะพาชาว Mover มาเพิ่มดีกรีความเท่อีกระดับ ด้วยแฟชั่นลุคสุดคูลในคอนเซ็ปต์ MONO BLACK การแต่งตัวคุมโทนสีดำล้วน ให้ดูสนุกและมีเอกลักษณ์ ใครที่เป็นผู้ชายแบล็คเลิฟเวอร์อยู่แล้วรีบมาอัปเดตสไตล์ในบทความนี้เลยครับ!

  • สีดำโทนสีสุดคลาสสิคสุดโปรดของผู้ชาย ที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็เท่เมื่อนั้น แล้วแบบนี้จะไม่ลองนำเสื้อผ้าโทนดำมาแมทช์คุมโทนสีเดียวในแบบแฟชั่นสไตล์ Monochromatic สักหน่อยคงไม่ได้ งานนี้เลยขอพาทุกคนมาส่องไอเดียการแต่งตัวแบบต่าง ๆ จากการแมทช์สีดำกัน
  • สำหรับสีดำนอกจากจะเป็นสีเรียบ ๆ ที่แมทช์ได้ง่าย และเป็นสีโปรดของชาวเราแล้ว สีดำยังมีความคลาสสิค ความดุดัน และน่าค้นหา ทำให้ผู้ที่หยิบมาสวมใส่ดูเท่ได้เสมอไม่ว่าจะแมทช์การแต่งตัวออกมาแบบไหน
  • ไอเดียการแมทช์ที่น่าสนใจไม่เบาคือ การแมทชืเสื้อยืดสีดำกับกางเกงสแลค หรือกางเกงสไตล์วินเทจสีดำเข้าคู่กัน ก่อนปิดท้ายด้สยผ้าใบ บอกเลยว่าลุคนี้แต่งตามง่ายแถมใส่แล้วดูมีสไตล์มากด้วย

สายแฟชั่นอย่าง @jaylerr ไม่พลาดแมทช์เสื้อผ้าสีดำล้วนเท่ ๆ มีดีเทลตรงลายเสื้อทำให้ดูน่าสนใจ

เสื้อผ้าสีดำเป็นเสื้อผ้าสีเบสิคที่ผู้ชายทุกคนต้องหยิบมาใส่ ด้วยความที่สีดำเป็นสีที่ทำให้ดูหล่อเข้ม มีความเท่ อีกด้านหนึ่งก็มีความหรูหราคลาสสิค ดังนั้นชุดสีดำจึงเป็นชุดที่เราสามารถเห็นได้ในการแต่งตัวแทบทุกสไตล์ ซึ่งการใส่สีดำให้น่าสนใจมีหลากหลายแบบ ตั้งแต่การแมทช์กับสีที่ตัดกันอย่างสีขาว ไปจนถึงการใส่สีดำกับไอเท็มสีสดใสก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องกลัวว่าโทนสีจะไม่แมทช์ และอีกวิธีการแมทช์ที่น่าสนใจมาก ๆ คือการแต่งตัวคุมโทนสีดำทั้งชุด หรือที่เรียกว่า MONO BLACK

แฟชั่นไอคอน @jr.joonior ใส่เสื้อคอเต่าเท่ ๆ กับกางเกงเอวสูง พร้อมแว่นตาวินเทจ ทำให้ลุคนี้มีสไตล์แบบสุด ๆ

การแต่งตัวแบบ MONO BLACK คือการใส่เสื้อผ้าสีดำทั้งชุด ไม่ว่าคุณจะต้องการแต่งตัวให้ออกมาสไตล์ไหน จะเป็นลุคฟอร์มอลสำหรับวันที่ต้องการความทางการ หรือลุคชิล ๆ มินิมอลสำหรับวันหยุด ก็เลือกใส่เสื้อและกางเกงสีดำด้วยกัน ซึ่งลุคนี้นอกจากจะใส่สีดำทั้งหมดแล้ว หากกลัวจะเบื่อหรือรู้สึกอยากเติมสีสันให้น่าสนใจ คุณก็สามารถเลือกใส่แอคเซสเซอร์รี่สีอื่น ๆ ที่ชอบ เพื่อสร้างกิมมิคให้กับลุคได้ด้วย

ไอเดียแฟชั่นสไตล์เกาหลี @kbh_kk ลุคนี้มาแบบชิล ๆ แต่พอคลุมโทนสีดำเลยทำให้เท่หนักมาก

ดูไปดูมาลุคนี้ก้ไม่ใช่ว่าจะแต่งยากว่าไหมครับ แต่การจะแต่งออกมาให้ดูดีมีคาแรคเตอร์ ไม่ราบเรียบเกินไป มันก็ต้องมีอินสไปร์เรชั่นมาให้ดูเป็นตัวอย่างสักนิด ซึ่งบทความนี้เราจัดเต็มแน่นอนกับไอเดียการแต่งตัวสไตล์ MONO BLACK คุมโทนสีดำล้วน ใครที่ตกหลุมรักความเท่ของสีดำ อยากเติมความคูลแบบน่าค้นหาให้กับตัวเองล่ะก็ สไตล์การแต่งตัวต่อไปนี้จะเป็นแนวทางที่ดีให้กับคุณได้อย่างแน่นอน ตามมาส่องพร้อมกันเลยครับ!

  STYLE IDEA  

สไตล์การแต่งตัว @arm_wc ลุคนี้แมทช์เสื้อยืดกับกางเกงสไตล์วินเทจ ได้ฟีลสายแฟ แมทช์ไอเท็มแตกต่างได้อย่างลงตัว

คลุมโทนดำแบบฮิปสเตอร์แบบ @you_r_intheair แค่ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีดำกับกางเกงตามด้วยหมวกปีก เติมกิมมิคให้กับลุค

ลุคคลุมโทนสีดำจาก @veget_ahn ดำทั้งชุดแบบนี้ในสไตล์การแต่งตัวสบาย ๆ ทำให้ลุคที่ออกมาดูเท่ได้ไม่ยาก

พระเอกจาก gmm อย่าง @tumcial ก็อินกับแฟชั่นโทนดำเหมือนกัน สำหรับลุคนี้แค่เสื้อยืดกับเกงทรงพอดีตัวพร้อมรองเท้าสนีคเกอร์สุดคูล ก็เอาอยู่แล้ว

แฟชั่นจาก @supanut ลุคนี้ น่าสนใจตรงกางเกงที่เป็นขายาวทรงบาน มีฟีลวินเทจนิด ๆ ทำให้สไตล์คลาสสิคและน่าค้นหา

เรียบแต่เท่ต้องลุคแบบ @o_h.kwon_ ลุคนี้เลย แค่เสื้อยืดกางเกงสแลคและรองเท้าหนัง เห็นแล้วหยิบไปแต่งตามได้ง่าย ๆ แถมแต่งออกมาแล้วดูดีแน่นอน

หนุ่มมาดเซอร์ @kbh_kk แต่งตัวคลุมโทนสีดำแบบเรียบง่าย แต่เติมความคุลด้วยรองเท้าบูทหนัง ทำให้ลุคนี้โดเด่นและยูนีคขึ้นมาทันตา

อีกไอเดียคลุมโทนสีดำจาก @kbh_kk ลุคนี้มีกลิ่นอายแบบวินเทจ กางเกงมีดีเทลเข็มขัดทำให้ดูเนี้ยบขึ้น

สไตล์ง่าย ๆ จาก @jr.joonior เป็นอีกลุคที่การันตีว่า แฟชั่นคลุมโทนดำไม่น่าเบื่ออย่างที่คิด

แฟชั่นจาก @jr.joonior ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ลุคนี้เป็นอีกไอเดียการคลุมโทนดำที่ลงตัว สามารถใส่ได้บ่อยไม่มีเบื่อ

หนุ่มสายแฟชั่นที่กำลังฮอต @jamyjamess แมทช์เสื้อกล้ามสีดำ กับยีนส์ดำ และรองเท้าบูทข้อสั้น

ไอเดียลุคจาก @j.jackr_ นอกจากจะแมทช์คลุมโทนสีดำแล้ว ยังใส่กางเกงงาน patchwork ซึ่งทำให้สไตล์ที่ออกมาดูคูลแบบไม่ซ้ำใคร

คลุมโทนสีดำสไตล์ @gun_atthaphan ก็ต้องเติมสีสันสักนิด โดยลุคนี้เลือกเป็นรองเท้าโทนเขียน ซึ่งออกมาลงสุด ๆ

แฟชั่นสุดเท่จาก @bestnk คุลมโทนดำตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าแบบนี้ ใครแต่งตามก็รอด

คลุมโทนชุดสูทสีดำแบบ @bestnk เป็นอีกไอเดียการแมทช์สีดำที่น่าลองแต่งตามดู

อีกไอเดียจาก @bestnk ทำให้เห็นว่าเสื้อยืดกับกางเกงสแลค และรองเท้าผ้าใบ ถึงจะแตกต่างสไตล์แต่พอรวมกันแล้วก็เข้ากันได้ดีแถมคูลไปอีกแบ

แต่ละลุคเท่ถึงใจทีเดียว ยิ่งเป็นสีดำยิ่งทำให้เราดูเข้มขึ้น เท่ขึ้นเป็นสิบเท่า ชาว Mover คนไหนที่คิดไม่ออกว่าจะแมทช์เสื้อผ้าอย่างไร หรือเกิดรู้สึกขี้เกียจในการจับคู่สีเสื้อผ้าขึ้นมา คุณสามารถนำไอเดียลุคเหล่านี้ไปปรับใช้ได้สบาย ลองดูได้เลยครับ สีดำใส่กับสีดำยังไงก็รอด แถมเท่ ให้ฟีลหนุ่มแฟชั่นด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกสไตล์การแต่งตัวที่ไม่ควรพลาดทีเดียว

การใส่เสื้อผ้าสไตล์โมโนโทน หรือคุมโทนสีเดียวเป็นอีกทางลัดหนึ่งที่ทำให้การแมทช์เสื้อผ้าดูง่ายขึ้น เพราะเราไม่ต้องมานั่งคิดว่าจะใส่สีอะไรคู่กับสีอะไร เราแค่เลือกเสื้อผ้าในโทนเดียวกันมาใส่ก็พร้อมออกจากบ้านได้เลย ซึ่งวสไตล์นี้คุณสามารถนำไปปรับใช้ได้ตลอด ยิ่งเวลารีบ ๆ การแต่งตัวแบบนี้เป็นตัวช่วยลดเวลาในการเลือกเสื้อผ้าได้ดีทีเดียว ดังนั้นถ้าคิดอะไรไม่ออก หรือมีเวลาในการแต่งตัวน้อย ๆ จะลองนำทางลัดนี้ไปใช้ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียวล่ะ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags