Type to search

Make A Move Relationship

แบบไหนสไตล์คุณ? Sex 5 สไตล์ บ่งบอกนิสัยได้มากกว่าที่คิด

Share

SEX ของคุณเป็นแบบไหน

ทะนุถนอม / ร้อนแรง / แฟนตาซี ?

เพราะความต้องการหรือรสนิยมในการมีเพศสัมพันธ์ของแต่ละคนล้วนแตกต่างกัน บางคนโฟกัสแค่เพียงกิจกรรมบนเตียง แต่สำหรับบางคนการมีเซ็กส์นั้นช่วยสานสัมพันธ์ความรักให้แน่นแฟ้นมากขึ้น โดยเฉพาะในมุมมองของหญิงสาว การที่ชายหนุ่มนั้นปฏิบัติเรื่องเหล่านี้บนเตียงอย่างไร ก็เหมือนเป็นการสะท้อนนิสัยใจคอ ที่มาจากสัญชาติญาณและจิตสำนึกข้างในของชายหนุ่มผู้นั้น 

เพราะฉะนั้นเรื่องแบบนี้หนุ่มๆอย่างเราก็ควรจะหันกลับมามองตัวเองบ้างสักเล็กน้อยว่าเซ็กส์ของคุณนั้นเป็นแบบไหน? จะได้ปรับเปลี่ยนให้ถูกใจคนสำคัญของคุณได้มากขึ้น ลองตาม Mover มาดูกันครับ 

 เซ็กส์แบบทะนุถนอม 

สำหรับคุณการมีเซ็กส์ไม่ใช่การเห็นแก่ตัวเพียงฝ่ายเดียว คุณจะคอยเป็นห่วงเป็นใย ดูแลเธออย่างดี ทั้งกายและใจ คอยถามไถ่ความรู้สึกของอีกฝ่ายอยู่เสมอ สะท้อนว่าคุณเป็นหนุ่มที่มีความเป็นสุภาพบุรุษอยู่ไม่น้อย ซึ่งความใจดีของคุณ ที่ใส่ใจในรายละเอียดเหล่านี้ ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ประทับใจทั้งนั้น

แต่ผลเสียในความละเอียดอ่อนแบบนี้ คือ หากเป็นหญิงสาวที่มีความสัมพันธ์ในรูปแบบ Friend with Benefits หรือ Sex Buddy ที่ไม่สามารถมีความสัมพันธ์แบบเกินเลยกันได้ การมีเซ็กส์แบบนี้ทำให้เกิดความผูกพันมากจนเกินไป จนอาจจะเผลอตกหลุมรักเข้าจริงๆ เป็นอารมณ์แบบใครรู้สึกก่อนคนนั้นแพ้ นั่นแหละ

แต่หากเป็นหญิงสาวที่พร้อมเป็นแม่ของลูกที่คุณหมายตาเอาไว้ รับรองว่าการมีเซ็กส์แบบทะนุถนอม ค่อยเป็นค่อยไป จะยิ่งสะท้อนให้เธอเห็นว่าคุณมองว่าเธอคือคนสำคัญที่อย่างจะจริงจังต่อไปในอนาคต ดังนั้นจึงไม่ต้องรีบร้อนนักก็ได้

 

 เซ็กส์แบบร้อนแรง 

ถ้าสำหรับคุณการมีเซ็กส์ คือความเร่าร้อน รุนแรงราวกับไฟที่กำลังโหมกระหน่ำ เป็นเซ็กส์ที่หลายคนปรารถนา เพราะทำให้ชีวิตรักนั้นของคุณนั้นร้อนแรง ไม่จืดชืด แต่ส่วนใหญ่ผู้ชายมักเกิดอารมณ์แบบนี้กันอยู่แล้วโดยเฉพาะตอนที่คุณได้มีเซ็กส์กับคนที่ชอบ คุณจะยิ่งเพิ่มความร้อนแรง และหลอมละลายอีกฝ่ายจนเหมือนเธอรู้สึกเหมือนอยู่ในนิยายหรือหนังอีโรติกเลยล่ะ

การมีเซ็กส์แบบนี้มีข้อดีที่ทำให้ไฟรักของคุณและคนรักชุกโชนอยู่ตลอดเวลา สะท้อนว่าคุณมีความเป็นผู้นำและมีความมั่นใจสูงไม่เบา แต่ในอีกมุมหนึ่งหากคนรักของคุณไม่เก่งเรื่องทำนองนี้ อาจทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายได้ง่าย ในขณะเดียวกันอาจทำให้เธอกดดันเล็กๆด้วยซ้ำ หากคุณเป็นหนุ่มที่มีเซ็กส์ร้อนแรงเช่นนี้ ก็อย่าลืมคำนึงถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายบ้างนะครับ

 

 เซ็กส์คือความสนุก 

หากคุณชอบที่จะทำให้บนเตียงมีแต่เสียงหัวเราะ มีมุขมาหยอด คอยทำให้เธออารมณ์ดี ยิ่งเธอเป็นคนเส้นตื้นด้วยแล้วคุณจะยิ่งมีความสุขกับการมีเซ็กส์ครั้งนี้ มันบ่งบอกว่าคุณชายหนุ่มเป็นชายหนุ่มผู้รักความสนุก และเอาใจเก่ง ทำให้สาวๆหลงใหลได้ไม่ยาก 

แต่ในทางตรงกันข้ามก็อาจเป็นข้อเสียได้เหมือนกันเพราะไม่ใช่ว่าทุกคนจะต้องการความฮาตลอดเวลา ยิ่งถ้าคุณเอาแต่ติดตลกตลอดจนไม่มีอารมณ์โรแมนติกเลย อาจทำให้เธอคิดว่าเธอกำลังเป็นตัวตลกอยู่ก็เป็นได้ บรรยากาศอาจกร่อยลงไปง่ายๆ แบบนี้คงไม่ดีแน่ 

 

 เซ็กส์แบบแฟนตาซี 

ถ้าหากคุณมีความต้องการสูงมาก ชอบการมีเซ็กส์ที่หวือหวา บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีความต้องการสูงและช่างจิตนาการ สามารถจินตนาการไปได้ต่างๆ นานา สามารถครีเอทการมีเซ็กส์ได้หลากหลายตามใจต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่เอย เสื้อผ้าเอย ยิ่งมีอุปกรณ์เสริมด้วยยิ่งทำให้คุณเร้าใจ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะทำให้การมีเซ็กส์ระหว่างคุณกับคนรัก ไม่น่าเบื่อ จืดชืด เป็นเซ็กส์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ มีความแปลกใหม่ให้ได้ลองอยู่เสมอ ยิ่งคุณได้เจอคู่รักที่มีความต้องการเหมือนๆกัน ยิ่งสนุก แต่การมีเซ็กส์แบบนี้คงจะดีมากถ้าเป็นการยินยอมจากทั้งสองฝ่าย และไม่แฟนตาซีเกินไปจนกลายเป็นทรมานนะครับ เพราะฉะนั้นอย่าโฟกัสที่ความต้องการของคุณเพียงอย่างเดียว แต่ควรให้ความสำคัญกับอีกฝ่ายด้วย

 

 เซ็กส์ด้วยความรัก 

เป็นสุดยอดเซ็กส์ที่ใครๆต่างก็ใฝ่ฝันอยากจะมี เป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งทั้งทางกายและทางใจ เรียกได้ว่าเป็นการมีเซ็กส์ที่สมบูรณ์แบบ การที่คุณสามารถทำให้เซ็กส์เป็นภาษากายส่งผ่านความรักไปยังอีกฝ่ายได้อย่างสมบูรณ์ บ่งบอกว่าคุณคือหนุ่มโรแมมนติกที่หัวใจเปี่ยมไปด้วยความรัก 

ยิ่งเป็นการมีเซ็กส์แบบเข้ากันได้โดยไม่มีปัญหาอะไรทั้งสองฝ่าย ต้องบอกเลยว่า นับว่าโชคดียิ่งกว่าถูกหวยเลยทีเดียว เพราะในยามที่มีเซ็กส์กันอย่างมีความสุข ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนออกซิโทซินจะหลั่งออกมา ทำให้คุณเกิดความผูกพันกันอย่างแนบแน่นมากยิ่งขี้นไปอีก และนั่นจะยิ่งทำให้ความรักของคุณยิ่งสมบูรณ์มากขึ้น ยิ่งคุณเคยผ่านการมีเซ็กส์มาแล้วคุณจะสามารถรับรู้ถึงความแตกต่างกันระหว่าง sex กับ make love ว่ามันลึกซึ้งทางความรู้สึกแค่ไหน

สุดท้ายนี้ไม่ว่าความชอบส่วนตัวของคุณเป็นแบบไหนก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรนะครับ เพราะที่เราหยิบยกมาก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ความสัมพันธ์ของคนเรานั้นซับซ้อนกว่านั้นไปมาก ก็หวังว่าอย่างน้อยบทความนี้จะได้ทำให้หนุ่มๆได้ลองมองย้อนตัวเองไปบ้างสักน้อย เพื่อความสัมพันธ์ของคุณและคนสำคัญจะได้มีความสุขมากยิ่งขึ้นไปอีก

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags