Type to search

Tutorial

Niagara color : เปลี่ยนลุคเดิม ๆ ให้กลายเป็นหนุ่มอบอุ่นด้วยสีฟ้าอมเขียว

Share

ไม่ได้ฟ้าขนาดนั้น ไม่ได้เขียวขนาดนี้ ทิ้งความซ้ำซากจำเจจากสีขาว เทา ดำ มาลองแมทช์ด้วยสี Niagara หรือสีฟ้าอมเขียว ที่จะเปลี่ยนลุคของคุณให้กลายเป็นหนุ่มแสนอบอุ่นไปพร้อมกับเรากันครับชาว Mover

  • Niagara color เป็นสีโทนอบอุ่นที่ให้ความรู้สึกสุภาพ สดใส ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่วัยทำงานหรือเด็กวัยรุ่นก็สามารถครีเอทด้วยสีนี้ได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวล
  • เพราะเป็นสีที่ค่อนข้างสุภาพจึงสามารถครีเอทลุคได้หลากหลายสไตล์และใส่ได้ในหลายโอกาส


 CHILL WITH TEE 

Style guide : คิดไม่ออกว่าจะเริ่มต้นด้วยไอเท็มไหนดี ต้องนี่เลย ไอเท็มสุดเบสิค ‘เสื้อยืด’ เพราะเป็นอะไรที่เข้าได้กับแทบทุกลุค จะสายวินเทจก็ได้หรือสายสตรีทก็ดี ครีเอทสไตล์มันส์ ๆ ตอบโจทย์สายแฟชั่นไปเลย สำหรับไอเท็มที่จะนำมาคู่กับเสื้อยืดสีฟ้าอมเขียวของเรา แนะนำว่าเป็นยีนส์สีอ่อนจะเข้ามาก

พอจับมาแมทช์คู่กับกางเกงสีอ่อนแล้วได้โทนอบอุ่นเลย

แฟชั่นสไตล์ ‘จูเนียร์ กรวิชญ์’ เลือกแมทช์ด้วยคู่สีฟ้า-ขาว เป็นอะไรที่เข้ากันมาก

ไอเดียสำหรับคนที่ชอบแมทช์เสื้อผ้าสีเดียวกัน แนะนำว่าเลือกเป็นโทนเข้มและโทนอ่อนเพื่อไม่ให้ลุคดูกลืนจนเกินไป

แมทช์คู่กับกางเกงสีเขียวขี้ม้าก็เท่ไปอีกแบบ!


 CASUAL WITH SHIRT 

Style guide : ตามด้วย ‘เสื้อเชิ้ต’ ซึ่งเป็นไอเท็มที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส จะครีเอทเป็นแฟชั่นจ๋าหรือจะใส่ไปทำงานไอเท็มนี้ก็เอาอยู่ ที่สำคัญยังสามารถเพิ่มลูกเล่น อย่างการปลดกระดุม ใส่ไทด์ต่าง ๆ ให้ลุคของเราดูน่าสนใจมากขึ้นไปอีกด้วย

สำหรับไอเดียแรกแมทช์ด้วยเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีฟ้าอมเขียวทรงสลิมฟิต ปลดกระดุมพอประมาณ ส่วนกางเกงเลือกเป็นยีนส์ทรงสลิมเช่นกัน สำหรับลุคนี้ตอบโจทย์หนุ่ม ๆ หุ่นเฟิร์มมาก เพราะแต่ละไอเท็มนั้นค่อนข้างเน้นสัดส่วน

เลือกติดกระดุมทุกเม็ดพร้อมกางเกงสแลคก็ได้ลุคย้อนยุคเบา ๆ

เพราะฟ้าอมเขียวเป็นโทนที่ค่อนข้างสดใส ฉะนั้นจะขาดเสื้อฮาวายไปไม่ได้เลย!

แค่เห็นก็เจ็บจี๊ดเพราะสีตัดกันดีมาก ไอเดียนี้เลือกเป็นเชิ้ตฟ้าอมเขียวเข้าคู่กับกางเกงสแลคเหลืองมัสตาร์ด

กับสีชมพูก็เข้ากัน สดใสมาก!

@darion_famous

ถ้าเบื่อลุคแขนสั้นก็เปลี่ยนมาใส่ลุคแขนยาว คูลได้เหมือนกัน!

สำหรับไอเดียนี้เลือกใส่เชิ้ตในสไตล์ชิลล์ ๆ แมทช์เป็นเสื้อคุมด้านนอกและใส่เสื้อกล้ามสีขาวเรียบ ๆ ไว้ด้านใน

แมทช์คู่กับกางเกงสีเบจคือลงตัว!

สำหรับลุคหนุ่มออฟฟิศก็ต้องลุคนี้เลย เลือกแมทช์ด้วยเสื้อโปโลฟ้าอมเขียวพร้อมกางเกงสีอ่อน


 STREET WITH HOODIE 

Style guide : เซอร์นิด ๆ สตรีทหน่อย ๆ ด้วย ‘ฮูดดี้’ ถึงไอเท็มนี้จะไม่เหมาะกับอากาศของประเทศเราสักเท่าไร แต่เอาเข้าจริง ๆ ก็เป็นอีกไอเท็มที่สามารถหยิบมาใส่ตอนไหนก็ได้ ไม่ว่าจะอยู่ในห้องแอร์ ไปเที่ยวที่หนาว ๆ หรือแม้แต่ลืมรีดเสื้อก็สามารถทับด้วยฮูดดี้เช่นกัน ไอเท็มนี้ตอบโจทย์ทั้งวัยทำงานและวัยเรียนเลย

Recommend item : หากต้องการเพิ่มลุคสตรีทมากยิ่งขึ้น ไอเท็มเสริมที่เข้าคู่กับฮูดดี้คือ หมวกบัคเก็ต


 STREET WITH SWEATER 

Style guide : ถ้าใครเบื่อฮูดดี้ ก็ต้อง ‘สเวตเตอร์’ เพราะเป็นไอเท็มที่สามารถแทนกันได้ แต่จะต่างกันตรงที่ไอเท็มนี้นอกจากจะเป็นสายสตรีทแล้วยังสามารถครีเอทในสไตล์ฟอร์มอลได้ด้วย อย่างสไตล์การเลือกใส่เสื้อเชิ้ตทับไว้ด้านในและปล่อยปกอออกมาด้านนอก

ถ้าวันชิลล์ ๆ ก็เลือกแมทช์ด้วยขาสั้นกับสเวตเตอร์สีฟ้าอมเขียว

อีกหนึ่งคู่สีที่น่าลอง สีฟ้า-ม่วง

หาแจ็คเกตดำมาทับอีกตัวก็คูลไปอีกแบบ

@maaki_dayoyoyo


 VINTAGE WITH PANT 

Style guide : กางเกงโทนนี้อาจจะไม่ใช่สียอดนิยมของใครหลาย ๆ คนแต่ขอบอกเลยว่าหนุ่ม ๆ ควรมีไว้ในตู้กันสักตัวจริง ๆ เพราะเป็นสีสบายตาและแมทช์ไม่ยากอย่างที่คิด ที่สำคัญลุคของเราจะได้ไม่ซ้ำซากจำเจอีกด้วย

สำหรับไอเดียแรกเลือกแมทช์ด้วย baggy pants ฟ้าอมเขียวพับขาเล็กน้อย พร้อมเชิ้ตแขนสั้นและเสื้อกั๊กสีเทา ได้ลุคนิปปอนบอยเบา ๆ

หรือจะเเมทช์ด้วยเสื้อยืดสีขาวก็เป็นอีกลุคที่น่าสนใจ

นึกไม่ออกว่าแมทช์คู่สีไหนดี ก็ต้อง All niagara !!

การเลือกโทนสีเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่สำคัญจริง ๆ เพราะสามารถสื่อได้ถึงคาแรกเตอร์ ฉะนั้นหนุ่ม ๆ คนไหนมาสายอบอุ่นอย่าลืมแมทช์ด้วย Niagara!

Download our free mobile app Get on-demand access to a doctor on your phone with the free PlushCare mobile app. buy cialis Other therapies, such as ibuprofen motrin or advil for about one in our brain; learning to perform electroencephalography, which records increases in size, surgical excision of the penis is actually much longer than a particular problem without necessarily even using them later if you dont play along.


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com