Type to search

Make A Move Relationship

รวมสัญญาณสำคัญ! ที่บอกว่าผู้หญิง ‘เบื่อ’ ที่จะมีเซ็กส์กับคุณแล้ว!

Share

เพราะเรื่องเซ็กส์คือเรื่องสำคัญสำหรับหลายคู่ ถ้ากร่อยเมื่อไหร่อย่านิ่งนอนใจ 

เพราะมันอาจเป็นสัญญาณบอกว่า ผู้หญิงเบื่อคุณแล้ว!

ทุกครั้งที่มีกิจกรรมบนเตียงกัน คุณเคยสังเกตท่าทีของอีกฝ่ายบ้างหรือเปล่า? เพราะเรื่องเซ็กส์ คือเรื่องใหญ่และสำคัญ ที่มีผลต่อความสัมพันธ์ระยะยาวเลยทีเดียว

ต่อจากนี้ให้คุณลองหมั่นสังเกตอาการของสาวๆ ว่าเธอกำลังมีความสุขดีอยู่หรือเปล่า เธอเริ่มเบื่อที่จะมีเซ็กส์กับคุณหรือยัง ซึ่ง Mover ได้รวบรวมสัญญาณเบื้องต้นที่ผู้หญิงอยากบอก ว่าคุณเริ่มไม่เร้าใจเหมือนเดิมแล้ว มาให้อ่านกัน

 เธอไม่ถอดเสื้อระหว่างมีเซ็กส์ 

@rominafa

การไม่ถอดเสื้อระหว่างมีเซ็กส์หมายความว่าอย่างไร? ถ้าจะมาสังเกตกันจริงๆแล้ว การไม่ถอดเสื้อนั้น มักจะมาพร้อมกับสถานการณ์อันเร่งรีบ เปรียบเหมือนอาหารจานด่วนที่ต้องรีบกินให้เสร็จ เช่น เรื่องหวาดเสียวอย่างการแอบมีอะไรกันในห้องน้ำในผับ หรือการมีกิจกรรมกันยามเช้าแล้วต้องรีบไปทำงาน สถานการณ์แบบนี้พอเข้าใจกันได้ แต่หากเมื่อใดที่คุณทั้งคู่ มีเวลาสนุกด้วยกันทั้งคืน อยู่ในสถานที่ ที่แสนสบายใจ สองต่อสอง เช่น ห้องนอนของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่ฝ่ายหญิงกลับไม่ต้องการที่จะถอดเสื้อผ้า อาการคล้ายกลับ อยากจะรีบทำให้เสร็จๆไป แบบนี้น่ากลัว เพราะเธออาจเริ่มเบื่อที่จะมีเซ็กส์กับคุณแล้ว! เห็นทีจะไม่ได้การ แต่ก็อย่าเพิ่งกังวลไป เพราะวิธีแก้ไขก็คือ คุณจะต้องแสดงออกอย่างสุดซึ้ง ว่าคุณต้องการเธอมากแค่ไหน บอกเธอว่าคุณอยากจะเห็นเรือนร่างอันงดงามของเธอ ทำให้เธอมีความสุขอย่างละเมียดละไม อย่าทำแบบขอไปทีจนเธอรู้สึกเบื่อนั่นเอง

 

เธอไม่ยอมออรัลเซ็กส์ให้คุณ

@gabriel_matula

การออรัลเซ็กส์ก็เป็นเหมือนหนึ่งเรื่อง ในการแสดงออกว่า คู่รักคู่นี้ ซาบซ่านกันขนาดไหน ยามรักกันใหม่ๆ อย่าว่าแต่ออรัลให้ บางคู่เลียให้กันไปถึงไหนต่อไหน อะไรก็ว่าหวาน อะไรก็ว่าชื่นใจไปหมด แต่ถ้ารักกันนานๆ แล้วมาถึงจุดหนึ่งที่ คุณยังเอ็นจอยกับการให้เธอทำออรัลเซ็กส์ให้ แต่เธอปฏิเสธ ด้วยข้ออ้างสารพัด ไม่ว่าคุณจะขอร้องอ้อนวอนขนาดไหน เธอก็ไม่ยอมอยู่ดี คุณผู้ชายทั้งหลายระวังตัวไว้ได้เลย เพราะนี่คือสัญญาณที่กำลังบอกว่า “เธอเปลี่ยนไป” เธอไม่ได้รู้สึกแฮปปี้กับการมีกิจกรรมบนเตียงกับคุณแล้วล่ะ ลองสำรวจดูว่าเธอกำลังน้อยใจ หรือมีเรื่องอะไรที่เก็บไว้อยู่หรือเปล่า หรือเธอคิดว่ากิจกรรมนี้มีแต่เธอคนเดียว ที่ต้องคอยบำเรอความสุขให้คุณ ว่าแล้วก็อย่าลืมที่จะเปลี่ยนฝั่ง ใส่ใจความสุขบนเตียงของคุณผู้หญิงดูบ้าง ถ้าเธอมีความสุขซาบซ่านมากพอ เธอก็จะยอมบำเรอความสุขให้คุณเองนั่นแหละ

 เธอไม่อยากเข้านอนพร้อมคุณ 

@anniespratt

อีกหนึ่งสัญญาณที่กำลังบ่งบอกว่าแฟนสาวของคุณ กำลังเบื่อเซ็กส์ของคุณแล้วก็คือ เธอไม่อยากเข้านอนพร้อมคุณ แม้ว่าคุณจะชวน หรือพยายามอ้อนวอนเธอให้เข้านอนยังไงก็ตาม นั่นอาจเป็นเพราะเธอกำลังหลีกเลี่ยงที่จะมีเซ็กส์กับคุณ นั่นก็อาจเป็นเพราะเธอกำลังงอน หรือกำลังไม่พอใจอะไรบางอย่างในตัวคุณ เช่น คุณไม่กลับบ้านตรงเวลา หรือ ไม่ยอมโทรฯรายงานความเคลื่อนไหว ดังนั้นถ้าหากคุณรู้ตัวแล้วว่ากำลังทำให้เธอไม่พอใจอยู่ ก็รีบปรับปรุงตัว กลับบ้านให้ตรงเวลา โทรฯรายงานตัวบ้างว่าตอนนี้คุณกำลังทำอะไรอยู่ แบบนี้จะทำให้เธออยากเข้านอนพร้อมกับคุณโดยที่คุณไม่ต้องร้องขอเลยด้วยซ้ำ

 เธอถามว่า “เสร็จหรือยัง” ทั้งๆที่คุณมีความสุขอยู่ 

@vidarnm

ถ้าหากว่าในระหว่างที่คุณกำลังมีเซ็กส์อย่างเมามัน แต่แฟนสาวของคุณกลับถามคุณว่า “เสร็จหรือยัง” บอกได้เลยว่าเซ็กส์ครั้งนี้เเป็นฝันร้ายของคุณแน่นอน! เพราะมันกำลังเป็นสัญญาณเตือนแล้วว่า เซ็กส์ของคุณนั้นน่าเบื่อเกินไป หรือนานเกิน และเธอกำลังไม่มีความสุขกับเซ็กส์ของคุณ และสาเหตุก็เป็นเพราะว่าหนุ่มๆหลายคนคิดว่า การมีเซ็กส์ ยิ่งเสร็จช้า ยิ่งดี เพราะมันกำลังแสดงว่าคุณนั้น อึด ถึก ทน แต่จริงๆแล้วการที่คุณเสร็จช้าจนเกิน อาจทำให้เธอเริ่มเบื่อกับเซ็กส์ของคุณแล้ว โดยเฉลี่ยของการมีเซ็กส์ควรอยู่ที่ 10 – 20 นาที เพื่อที่จะได้เสร็จไปพร้อมกัน และไม่นานจนทำให้ผู้หญิงเบื่อ

 เธอไม่อยากมีเซ็กส์หลายท่า 

@tinaflour

การที่เธอไม่อยากมีเซ็กส์หลายท่า เป็นการแสดงให้เห็นว่า เธออยากให้เซ็กส์ครั้งนี้ของเธอจบให้ไวที่สุด โดยไม่ได้สนใจว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร บอกเลยว่าเรื่องนี้ อาจเป็นเหตุที่ทำให้ต้องเลิกกันเลยด้วยซ้ำ และถ้าหากคุณอยากให้การมีเซ็กส์ระหว่างคุณกับเธอเป็นไปได้ด้วยดี ก็ลองหามุขอะไรใหม่ๆ มาสร้างเซอร์ไพรส์ ให้เรื่องบนเตียงของคุณมีสีสัน น่าตื่นเต้น เร้าใจเพิ่มมากขึ้น เป็นเซ็กส์ที่หวือหวา และสุขสม ยิ่งเป็นการช่วยสร้างบรรยากาศให้การมีเซ็กส์ของคุณจบลงอย่างน่าประทับใจ และมีความสุขด้วยกันทั้งสองฝ่าย

 

เพราะการมีเซ็กส์กับคนรัก เป็นเรื่องสำคัญที่เหล่าผู้ชายทั้งหลายต้องใส่ใจ ว่าอีกฝ่ายรู้สึกอย่างไร หมั่นสังเกตแฟนสาวของคุณให้ดี ว่าเธอกำลังเบื่อ หรือกำลังรู้สึกไม่ดีอยู่หรือเปล่า เพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ ก็มีผลกับความสัมพันธ์ระยะยาวได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags