Type to search

Grooming

5 ครีมกันแดดสำหรับผู้ชายในปี 2021 ดีทั้งคุณภาพและราคา

Share

ถ้าพูดถึงการเริ่มอยากดูแลตัวเองของหนุ่มๆหลายๆคน สิ่งหนึ่งที่มักจะมองข้ามไปเลยนั่นก็คือ “ครีมกันแดด” แต่มักจะไปโฟกัสอย่างอื่นมากกว่า อาจจะด้วยความเชื่อที่ว่า เหนียวเหนอะหนะ และขี้เกียจที่จะทา แต่ Mover อยากจะบอกเลยว่า ครีมกันแดด เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากในการที่เราจะเริ่มดูแลตัวเอง เพราะนอกจากจะปกป้องผิวจากอาการหมองไหม้และรังสีอันตรายจากแดดได้แล้ว สิ่งที่ตามมายังมีประโยชน์อื่นๆอีกทั้ง ป้องกันริ้วรอยต่างๆ เช่นกระ หรือรอยหมองคล้ำก่อนวัยอันควร อีกทั้งยังลดอัตราเสี่ยงการเกิดมะเร็งผิวหนังได้ด้วย

วันนี้ Mover จะมาแนะนำครีม 5 ครีมกันแดด ที่เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่อยากจะเริ่มต้นดูแลตัวเอง ในราคาที่จับต้องได้และคุณภาพคุ้มกับราคาที่จ่ายไปแถมยังหาซื้อง่ายอีกด้วย  จะมีตัวอะไรบ้าง เดี๋ยวเราไปดูพร้อมๆกันเลยครับ

 

Neutrogena CoolDry Sport Sunscreen Lotion Broad Spectrum SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดด Neutrogena ตัวนี้สามารถช่วยปกป้องผิวคุณจากรังสี UVA และ UVB ได้ เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นระยะเวลานานๆ เพราะมี SPF50+ PA++++ โดยเจ้าตัวนี้มีเทคโนโลยี Micromesh ที่ช่วยให้เหงื่อไหลและระเหยออกไปได้อย่างไม่รู้สึกเหนอะนะ จึงทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายตลอดการใช้งาน ราคาขนาด 150 ml. ประมาณ 360 บาท

 

NIVEA Sun Triple Protect Anti Wrinkle SPF 50+ PA+++

ครีมกันแดดจาก Nivea ตัวนี้ เป็นครีมกันแดดที่พูดได้ว่ามีเนื้อค่อนข้างบางเบา ไม่หนักหน้า เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่กลัวการทำให้รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังซึมไว ใช้ได้ง่าย และยังปกป้องผิวคุณจากรังสี UVA และ UVB ได้เช่นกัน แถมยังสามารถช่วยปกป้องผิวและริ้วรอยจากการถูกแดดและมลภาวะต่างๆด้วย สามารถใช้ได้ทุกวัน ราคาขนาด 40 ml. ประมาณ 450 บาท

 

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดสูตร Micro Defense ตัวนี้ เป็นนวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น มีอนุภาคที่เล็กสามารถปกป้องผิวได้อย่างดี ข้อดีก็คือ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซับได้ไว อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวไม่แก่ก่อนวัย และยังสามารถป้องกันเหง่อและน้ำ อีกยังยังปกป้องได้ยาวนานหายห่วง แถมยังหาซื้อได้ง่ายมากๆอีกด้วยครับ ราคาขนาด 85 ml. ประมาณ 650 บาท

 

Oriental Princess for MEN Ultra Light UV Defense SPF 50 PA++++

ครีมกันแดดตัวดังอีกตัวที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสีUVจากแสงแดด รวมถึงมลภาวะต่าง ๆ อีกด้วย โดยครีมตัวนี้มาพร้อมกับสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะที่มีวิตามินเข้มข้นสูงกว่า 100 เท่า สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่หมองคล้ำให้กลับมามีสุขภาพผิวที่ดี อีกทั้งยังช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และให้ความชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ราคาของขนาด 50 ml. อยู่ที่ 695 บาท

 

Banana Boat Clear UltraMist Sport Coolzone Sunscreen SPF 50+ PA+++

มาถึงตัวสุดท้ายคือผลิตภัณฑ์กันแดดที่สุดฮิตที่หลายๆคนรู้จัก โดยตัวนี้อาจจะแตกต่างจากตัวที่กล่าวมากข้างต้น เพราะตัวนี้คือสเปรย์กันแดด ข้อดีข้อสเปรย์คือสะดวกรวดเร็วเหมาะสำหรับหนุ่มๆที่ต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น โดยเจ้าตัวนี้สามารถช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 50 เท่า แล้วป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB อีกทั้งยังให้ความรู้สึกหอม เย็นและสดชื่นอีกด้วย ราคาขนาด 170 ml. อยู่ที่ 720 บาท

และนี่ก็คือ 5 กันแดดที่เราอยากจะมาแนะนำให้หนุ่มๆได้รู้จักกัน แถมแต่ละตัว ยังหาซื้อง่ายและที่สำคัญยังมีราคาอยู่ในหลักร้อยไม่ถึงพันอีกด้วย เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่อยากเริ่มดูแลผิวและตัวเอง ยังไง Mover ก็ขอให้หนุ่มๆทุกคนมีความสุขกับการดูแลตัวเองนะครับ

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags