Type to search

Hang out & Travel Lifestyle

รวม 7 ร้านบอร์ดเกม ใกล้รถไฟฟ้า เล่นสนุก เดินทางสะดวก

Share

สายเกมเมอร์ทั้งหลายขอเสียงหน่อยยย! ใครที่เบื่อการเล่นเกมแบบเดิม ๆ ไม่ว่าจะเป็นบนมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ อย่ารอช้า วันนี้ MOVER จะมาบอกต่อ 7 ร้านบอร์ดเกม ที่จะทำให้ทุกคนได้ขยับออกจากเก้าอี้ ละสายตาจากจอมือถือกันบ้าง และร้านที่เรารวบรวมมาให้นั้น ไม่ได้มีแค่เกมสุดมันเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีของกิน ให้เล่นไปกินไปเพลิน ๆ แถมแต่ละที่ก็ยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS เดินทางสะดวก การันตีว่าครบถูกใจสายเกมเมอร์จนต้องออกไป Check-in กันแน่นอน

1 | The Stronghold SIAM : Gateway to Board Games

BTS – สยาม

ร้านบอร์ดเกมที่ popular มากในหมู่เกมเมอร์ แถมยังตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองที่ไปง่ายแสนง่าย การตกแต่งร้านส่วนหนึ่งเหมือนกับเราได้เข้าไปอยู่ในฉากของเกมยังไงยังงั้น ได้ฟีลสุดๆ บอร์ดเกมก็มีให้เลือกเยอะเป็นกองภูเขาไม่ต้องกลัวซ้ำ เพราะทางร้านมีบอร์ดเกมใหม่ ๆ มาอัปเดตกันอยู่ตลอด ส่วนคนไหนที่อยากซื้อไปเล่นที่บ้านก็ทำได้เช่นกัน เพราะร้านนี้เขามีบอร์ดเกมมากมายให้ไว้ขายด้วย ราคากันเอง โปรโมชั่นเยอะจัดเต็ม!

เวลาให้บริการ : ทุกวัน เวลา 12:00 – 23:00 น.

ร้านบอร์ดเกม

2 | Throne of Games Board Game Cafe

BTS – อโศก

ถัดออกจากสยามมาหน่อย มาดู ร้านบอร์ดเกม แถวย่านออฟฟิศที่อโศกกันบ้าง บรรยากาศของร้านนี้มีความเป็นกันเองมาก พนักงานใจดีน่ารัก และยังมีบอร์ดเกมอีกหลายแบบมาให้เลือกซื้อ หรือพรีออเดอร์ก็ได้หากติดใจ บวกกับกิจกรรมในร้านที่มีมาให้ร่วมสนุกอยู่เสมอ บอกได้เลยว่าดีต่อใจจริง ๆ วัยรุ่นหรือหนุ่มสาวออฟฟิศคนไหนที่เลิกงานแล้วอยากมาคลายเครียด หนีรถติด ลองมาเยี่ยมร้านนี้กัน

เวลาให้บริการ : วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 15:00 – 22:00 น. / วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 13:00 – 22.00 น.

ร้านบอร์ดเกม

3 | Turn The Tables Board Game Cafe

BTS – อนุเสาวรีย์

ร้านบอร์ดเกม ที่ตั้งอยู่ในย่านศูนย์รวมของการเดินทาง มาง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! เป็นที่ที่เด็กนักเรียน นักศึกษาฮิตกันสุด ๆ ซึ่งทางร้านเค้าบอกว่าที่นี่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้แต่งแต้มความฝัน ได้เป็นคนที่อยากเป็น พาเข้าไปสู่โลกแฟนตาซีใบใหม่ผ่านการเล่นบอร์ดเกมนั่นเอง ได้ยินแค่นี้ก็ขนลุกแล้ว ใครอยากให้ฝันเป็นจริง ห้ามพลาดที่นี่ เตือนแล้วนะ! ลืมบอกไปเลยว่าที่ชั้นล่างมีคาเฟ่ให้ทุกคนสั่งเครื่องดื่มอร่อย ๆ ขึ้นมากินได้ด้วย

เวลาให้บริการ : ทุกวัน เวลา 14:00 – 22:00 น.

4 | Sheldon Ekamai

BTS – เอกมัย

ใครที่กำลังมองหาร้านบอร์ดเกมแบบ 24 ชั่วโมงอยู่ มองข้ามร้าน Sheldon ไม่ได้แล้ว เบื่อ ๆ เหงา ๆ ตอนดึกไม่รู้จะทำอะไรดีให้มาที่นี่เลย เพราะมันครบมาก! หากใครที่เล่นบอร์ดเกมแล้วง่วง ที่นี่ยังมีเตียงให้นอน กลัวพลาดฟุตบอลแมทช์โปรด ที่นี่ก็มีให้ดู อยากเปลี่ยนจากบอร์ดเกมมาเล่นเกมเพลย์ Nintendo บ้าง ที่นี่มีเตรียมให้พร้อม กลัวหิวกลางดึก ที่นี่มีอาหารให้สั่งอีกเพียบ ทุกอย่างพร้อมและหลากหลายขนาดนี้ คอนเฟิร์มว่าถูกใจสายเที่ยวกลางคืน สายโต้รุ่งแน่นอน!

เวลาให้บริการ : ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ร้านบอร์ดเกม

ร้านบอร์ดเกม

ร้านบอร์ดเกม

5 | Ninive Game Store

BTS – พระโขนง

นั่ง bts ออกไปอีกนิดมาแถวพระโขนงกันหน่อย Ninive Game Store เป็นอีกที่หนึ่งที่สายบอร์ดเกมชอบไปกัน ก็เพราะว่ามีเกมเยอะ สนุก และหลากหลายจนไม่รู้จะหยิบเอาเกมไหนมาเล่นก่อนดี ไม่ใช่แค่คนไทยที่ชอบมาที่นี่ ลูกค้าต่างชาติก็แวะเวียนมาแบบไม่ขาดสาย ได้ยินมาว่าถ้ามาร้านนี้แล้วห้ามพลาดพิซซ่าเด็ดขาด ต้องลอง!

เวลาเปิดให้บริการ : วันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 14:00 – 01:00 น.

ร้านบอร์ดเกม

ร้านบอร์ดเกม

มาส่องหน้าตาพิซซ่าร้านนี้กัน มีให้เลือกตามชอบ อบสดจากเต่าถ่านแท้ๆ

6 | Dice Cafe – Board Games & Coworking

BTS – อารีย์

อารีย์ไม่ได้มีดีแต่ของอร่อย ร้านบอร์ดเกม คูล ๆ ก็มีเหมือนกัน ขอพามาชม Dice cafe ที่มาแค่หนึ่งครั้ง จะต้องติดใจจนอย่างกลับมาอีก คนไหนที่ชอบบอร์ดเกม งานอาร์ต งาน event ต้องมา! ได้เพลิดเพลินไปกับเกมแล้วยังมี event มากมายให้สนุกไปพร้อมกัน แบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เรื่องอาหารนี่ไม่ต้องพูดถึง แต่ละเมนูเป็นงานศิลป์บนจานดี ๆ นี่เอง แถมรสชาติก็อร่อย

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 08:00 – 22:00 น.

ร้านบอร์ดเกม

7 | Kopi-O Board Game Cafe

BTS – พร้อมพงศ์

ร้านบอร์ดเกมบรรยากาศสนุกสนาน มีเกมเยอะจนเลือกไม่ถูก เป็นอีกที่ที่คนหลายวัยเลือกมา hang out เล่นกันเพลินจนลืมลุก พื้นที่ข้างในร้านกว้างขวาง มากับกลุ่มเพื่อนได้สบาย เข้าไปแล้วจะเจอหุ่นเท่ๆ จาก star wars ตั้งไว้หลายจุดเป็นของตกแต่งให้เข้าไปถ่ายรูปได้ ถ้าหิวก็มีอาหารมาเสิร์ฟให้ถึงที่กันไปเลย

เวลาเปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 12:00 – 22:00 น.

ร้านบอร์ดเกม

ร้านบอร์ดเกม

ร้านบอร์ดเกมทั้ง 7 ที่ MOVER รวบรวมมาให้วันนี้ บอกเลยว่าครบมาก ได้ทั้งความสนุก บรรยากาศดี อาหารอร่อย และอาจจะได้เพื่อนจากการเล่นบอร์ดเกมกลับไปด้วยก็ได้ แค่นั้นยังไม่พอ การเดินทางก็ง่าย ติดสถานี BTS ไม่ต้องกลัวหลง สายเกมทั้งหลายต้องลองแวะไปเล่นกัน เดี๋ยวพลาดแล้วจะหาว่าไม่เตือน


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags