Type to search

Lifestyle

รถหรูในฝัน ที่ซูเปอร์ฮีโร่ใช้ในหนังฟอร์มยักษ์ !!!

Share

เชื่อว่าคอหนังซูเปอร์ฮีโร่หลายๆคน คงรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งเวลาหนังเข้าโรงภาพยนตร์ ขึ้นชื่อว่าหนังฮอลลีวูดทุกอย่างย่อมอลังการ จัดใหญ่จัดเต็มแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นตัวนักแสดงที่มากความสามารถและดังระดับโลก แล้ว อุปกรณ์ประกอบฉากต่างๆรวมไปถึง CG ที่ดึงเราทุกคนเข้าไปอยู่ในโลกของหนังก็ต่างมีคุณภาพและยิ่งใหญ่สมชื่อจริงๆ

ถ้าให้พูดถึงความอลังการและจุดเด่นที่ไม่แพ้นักแสดงเลยก็คือรถ MOVER เชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนคงชื่นชอบและมองรถในหนังไม่วางตาเหมือนกันแน่ๆ วันนี้เราเลยรวม 5 อันดับรถที่ซูเปอร์ฮีโร่ใช้ในหนังมาให้ดูกันว่าจะมีรถรุ่นอะไรบ้างและจะสวยขนาดไหนตามเรามาดูกันครับ

 MERCEDES (THE JUSTICE LEAGUE)

motortrend.ca

หนึ่งในเรื่องที่ถูกพูดถึงมากสุดของหนังเรื่อง THE JUSTICE LEAGUE คือรถที่ ‘บรูซเวย์น’ ขับ The Mercedes Benz Vision AMG Vision Gran Turismo เป็นรถที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงเหมาะกับทุกโอกาส จากแนวคิดรถในยุค 2013 ยานพาหนะที่รวมทุกสิ่งที่คุณคาดหวังว่านี่แหละคือรถที่มหาเศรษฐีจะขับรวมถึงห้องนักบินเสมือนจริงอีกด้วย เหมือนได้ทั้งรถทั้งเครื่องบินแบบ 2 in 1เลยนะครับเนี้ย

 

 AUDI R8 (Captain America)

illinois-liver.org

เรียกได้ว่าเป็นรถประจำตัวของไอรอนแมนเลยทีเดียว กับฉากในตำนานที่โทนี่สตาร์คเดินออกมาจากรถสุดหรู AUDI R8  ทำให้ทุกครั้งที่เราเห็นรถรุ่นนี้ก็จะนึกถึงไอรอนแมน ถึงแม้ว่าหนังเรื่อง Captain America จะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ แต่สิ่งที่ผู้ชมไม่น้อยเฝ้าดูคือการปรากฎตัวของไอรอนแมนกับรถคันหรู!

 

LAMBORGHINI (BATMAN BEGINS)

warnerbros.com

Lamborghini Murciélago เป็นรถยนต์ที่สุดยอดด้วยนวัตกรรมและความทันสมัยอย่างแท้จริง แบรนด์รถยนต์ที่โด่งดังจากอิตาลีนี้ได้ผลิตรถยนต์ที่มีความน่าสนใจมากกว่าแบรนด์อื่นๆและ Murciélago ก็เป็นหนึ่งในนั้นในหนังเรื่อง BATMAN BEGINS 

เหตุผลที่ Murciélago ได้เป็นรถหลักของหนังเรื่องนี้นอกจากความเท่และสมรรถภาพของรถ แล้วคำว่า Murciélago ยังแปลว่า ‘ค้างคาว’ ในภาษาสเปนอีกด้วย เรื่องความละเอียด ความหมายที่ซับซ้อนต้องยอมให้เขาจริงๆ

 

DODGE CHARGER (Blade)

justacarguy.blogspot.com

Blade น่าจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่เจ๋งที่สุดที่เคยมีมาแต่นอกจากความเท่และคูลภายใต้แว่นดำที่เขาสวมใส่แล้ว สิ่งที่ทำให้เขาเจ๋งไปกว่านั้นคือรถยนต์ที่เขาขับ ‘Dodge Charger’ เป็นรถที่ถูกจดจำจากหนังเรื่องเบลด พันธุ์ฆ่าอมตะอยู่แล้ว เนื่องด้วยเป็นรถที่ตัวเอกขับทำให้ผู้ชมหลงรักและอยากจะครอบครองรถคันนี้มากๆ

 

BLACK BEAUTY (THE GREEN HORNET)

hasshe.com

ในเวอร์ชั่นดั้งเดิมของThe Green Hornet รถที่ชื่อ ‘Black Beauty’ มีชื่อเสียงมากและเป็นที่จับตามองของผู้ชมส่วนใหญ่โชคดีที่ภาพยนตร์ปี 2011 ยังคงใช้รถดังกล่าวในหนังเรื่องนี้ด้วย เหตุผลหลักที่ว่าในปี 1965 Chrysler Imperial เป็นรถที่ดูดีในแบบของตัวเองและได้รับการอัพเกรดแบบสุดยอด เป็นรถอีกคันที่คอหนังซุปเปอร์ฮีโร่ต้องอยากมีเป็นของตัวเองแน่ๆ

Source : hotcars.com

บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags