Type to search

Style

ชวนครีเอทลุคง่าย ๆ ใส่ได้จริง ด้วย 4 สนีกเกอร์แบรนด์ดัง

Share

สนีกเกอร์แต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ ล้วนมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ยิ่งสนีกเกอร์แบรนด์ที่เราหยิบยกมาเป็นตัวอย่างในวันนี้ เช่น Converse , Vans , Nike , Adidas ยิ่งมีสไตล์และคาแรกเตอร์ชัดเจนจนเรียกได้ว่าแต่ละรุ่นที่ออกมานั้นขึ้นแท่น #ของมันต้องมี แทบทุกรุ่น

วันนี้ Mover เลยจะพาเพื่อน ๆ ไปลองครีเอทลุค และสไตล์การแต่งตัว ให้เข้ากับ สนีกเกอร์ ทั้ง 4 เเบรนด์ จะวินเทจก็มี จะสตรีทก็มา ถ้าพร้อมแล้วไปดูกัน!

 Converse 

‘Converse’ แบรนด์นี้ เชื่อว่าใคร ๆ ก็ต้องมี อย่างน้อยก็เป็นไอเท็มที่ดีสำหรับการเริ่มต้นของหลาย ๆ คน เพราะมันเป็นอะไรที่เบสิค ทั้งยังแมทช์ไม่ยาก ใส่เที่ยวเล่นในวันสบายๆได้เลย

สำหรับ Converse นั้น ก็มีหลากหลายรุ่นที่ขายดี แต่ถ้าจะเอาแบบที่เป็นพระเอก ฮิตตลอดกาลเลยก็คง รุ่น All star ที่คงคลาสสิคไว้อยู่ มีทั้งแบบทรงปกติ และหุ้มข้อ ในส่วนของการแมทช์นั้นก็สุดแสนจะง่าย อย่างในลุคแรก ก็มาแบบธรรมดา ๆ ชิลล์ ๆ เสื้อยืดขาว พร้อมกางเกงยีนส์ดำ พับขา และแมทช์ด้วยคอนเวิร์สสีดำหุ้มข้อ เป็นลุคเรียบ ๆ แต่ดูดีมาก!

Converse รุ่นธงประจำชาติอเมริกันก็เท่ไปอีกแบบ

พอแมทช์ด้วย Converse แล้ว ลุคก็ดูคลาสสิคไปเลย

คลาสสิคที่สุดก็ต้องแมทช์คอนเวิร์สคู่กับยีนส์!


 Vans 

‘Vans’ สนีกเกอร์คลาสสิค ขวัญใจเด็กสเก็ตบอร์ด ซึ่งปัจจุบันนี้ก็ถูกนำมาใส่เพื่อแฟชั่นกันมากขึ้น โดยรุ่นที่ฮิตสุด ๆ เลยก็คือ Vans Old skool สีขาวดำ เดินไปไหนอย่างน้อยก็ต้องเห็นสักคน สองคนที่ใส่แล้ว สำหรับ Vans นั้นก็ถือว่าเป็นสไตล์สนีกเกอร์ที่นำมาแมทช์กับเสื้อผ้าง่ายเช่นกัน ทั้งยังให้ลุคแบบสตรีทสไตล์อีกด้วย จะแมทช์ด้วยฮู้ดดี้ก็ดี หรือเสื้อยืดธรรมดา ๆ กับ กางเกงยีนส์สักตัว Vans ก็เอาอยู่! ฉะนั้น สายสตรีทห้ามพลาดเลย

แมทช์คู่กับกางเกงวอร์มก็ดูดีไปอีกแบบ

แมทช์ได้กับกางเกงหลากหลายสไตล์ หลายสีเลย!

อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ และเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นอย่าง vans checkerboard slip on

สำหรับรุ่นนี้อาจจะดูแมทช์ยากสักเล็กน้อยเพราะค่อนข้างมีลวดลาย แต่หากเราหยิบเสื้อผ้า เรียบ ๆ มาใส่ ก็สามารถแมทช์ได้แบบไม่ต้องกังวลเลย!


 Nike 

‘Nike’ แบรนด์กีฬา ที่มาพร้อมสัญลักษณ์สุดเอกลักษณ์อย่าง Swoosh สำหรับแบรนด์นี้เรื่องรองเท้าก็ค่อนข้างเป็นที่เรื่องลืออย่างที่หลาย ๆ คนทราบกัน เพราะมีรุ่นฮอตฮิตออกมาหลายรุ่นจริง ๆ  ทั้ง Air max , Air force หรือ Air jordan  แต่สำหรับรุ่นที่คลาสสิค ที่ใส่สบาย และแมทช์ง่ายที่สุด เราขอยกให้ Airforce สีขาวเรียบ ๆ เลย เพราะใส่ได้เข้ากับแทบทุกชุด ทุกลุค จะใส่ไปเรียนก็ดี ไปเที่ยวกับเพื่อนก็ได้ หรือจะใส่แบบชุดทางการเสื้อเชิ้ต ใส่สูท รองเท้าผ้าใบก็รอด!

Nike Jordan x off white รุ่นนี้ก็ฮิตมากและก็แพงมาก มาก มาก เช่นกัน

All Black x red

ลุคเบสิคด้วย เสื้อยืดและกางเกงยีนส์!

เลือก Classic Cortez (รุ่นนี้กำลังมาแรง ราคาไม่แพงด้วย) แมทช์กับเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน


 Adidas 

‘Adidas’ แบรนด์นี้มาแรงมาก ทั้งยังมีรุ่นเด็ด ๆ รุ่นแรร์เพียบเลย แต่วันนี้เราขอแนะนำเป็นรุ่นที่แมทช์ง่าย ทั้งยังฮิตมาก ๆ อีกด้วย กับรุ่น Stan smith สีขาวล้วน ขึ้นชื่อว่าผ้าใบขาวยังไงแมทช์กับอะไรก็รอด อย่างในลุคแรกให้ความรู้สึกสตรีทนิด ๆ แมทช์ Stan smith คู่กับ ยีนส์ดำพับขา พร้อมคลุมแจ็คเกตเท่ ๆ สักตัวไว้ ต้อนรับอากาศหนาว

หรือจะแมทช์กับกางเกงขาสั้นก็ได้

stan smith กับสแลคขาเต่อคือที่สุด!

yeezy boost 350 v2 triple white ต้องแมทช์คู่กับยีนส์ ไม่ก็กางเกงวอร์มคือเท่ที่สุดแล้ว!

สนีกเกอร์ แต่ละแบรนด์มีเสน่ห์และเอกลักษณ์ที่เป็นของตัวเอง หากต้องการลุคคลาสสิคก็ต้องคอนเวิร์ส จะสายสตรีทก็ต้องแวน ถ้าต้องการความคูล เท่ ๆ สมาร์ท ก็ต้อง ไนกี้และอดิดาสเลย!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags