Type to search

Advertorial Recommended Brand Style

ทำความรู้จัก “PONY” สตรีทแวร์ที่จะช่วยปลุกความเป็น New Yorker ในตัวคุณ

Share

เมื่อพูดถึงสตรีทแวร์ที่มีมาแรงในขณะนี้ เราเชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงแบรนด์ “PONY” เป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน ด้วยสัญลักษณ์ Chevron ที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น บวกกับดีไซน์ที่มีความ Minimal ทำให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกกลุ่ม และสามารถครองใจเหล่าคนรักแฟชั่นทุกเพศ ทุกวัย

  PONY  

ถ้าจะเล่าถึงตำนานความเก๋าและเท่ของแบรนด์ PONY เราก็คงต้องย้อนกลับไปช่วงต้นยุค 70s ที่ไอเท็มของแบรนด์นี้ยังเป็นเพียงทางเลือกสำหรับนักกีฬาในประเทศอเมริกาเท่านั้น แต่ทุกวันนี้ไอเท็มแฟชั่นทุกชิ้นถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนสามารถแสดงออกถึงตัวตนของความเป็นนิวยอร์คเกอร์ได้อย่างแท้จริง จากนั้นจึงขยายฐานความนิยมออกไปอีกด้วยการเพิ่มรูปแบบรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่ครอบคลุมถึงความเป็นไลฟ์สไตล์ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง โดยใช้การออกแบบที่ดูเรียบง่ายแต่ดูดี สามารถสวมใส่ได้ทุกเวลา แมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกแนว

  Everyday Is A Playground  

ดังนั้น PONY จึงถือเป็นแบรนด์สนีกเกอร์ที่สามารถทำให้ทุกคนที่สวมใส่ได้สนุกสนานกับการหยิบสนีกเกอร์คู่โปรดมาจับคู่กับเสื้อผ้าในสไตล์ที่เป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะแนวสปอร์ตแบบสุด ๆ ก็สามารถใส่สนีกเกอร์ทรง Hi-Top มาใส่เป็นรองเท้ากีฬาเท่ ๆ ได้ และหากใครชอบลุคที่ดูสตรีทขึ้นมาสักหน่อย ก็สามารถเลือกทรง Low-Top หรือข้อต่ำที่ดูทะมัดทะแมงและใส่สบายมากขึ้น

แม้แต่ในวันทำงานที่ต้องพบเจอคนมากหน้าหลายตา คุณก็สามารถหยิบรองเท้า PONY ในโทนสีเข้มมาใส่คู่กับชุดสูทหรือแจ็คเก็ตได้เช่นกัน เรียกได้ว่าจะทำอะไร ที่ไหน กับใครก็สนุกได้ไม่มีเบื่อ สมกับเป็นไอเท็มประจำตัวของเหล่านิวยอร์คเกอร์สไตล์ ที่มีความหลากหลายของวัฒนธรรมแฟชั่นและความคิดที่หล่อหลอมรวมกันได้อย่างลงตัว

และจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์สะดุดตาของรองเท้า PONY ก็คือเครื่องหมาย Chevron หรือรูปตัววีที่มักจะอยู่ทางด้านข้างของรองเท้านั่นเอง ซึ่งเจ้าเครื่องหมายนี้แสดงถึงการก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง เป็นเหมือนแรงบันดาลใจของผู้ก่อตั้งที่ไม่มีที่สิ้นสุด ทั้งเรื่องของการดีไซน์และการความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ ผ่านการ collaborations กับเหล่าแฟชั่นไอค่อนต่าง ๆ เกิดเป็นแรงแรงบันดาลใจในการผลิตชิ้นงานที่มีคุณภาพตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

จนถึงตอนนี้ PONY ก็ยังคงก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยการออกจับมือกับศิลปินชื่อดังอย่าง ATMOS, FOOT PATROL, COLLETE และศิลปินอีกมากมาย เพื่อออกแบบรองเท้าและไอเท็มแฟชั่นรูปแบบใหม่ ๆ ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพให้เหล่าสาวกได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แต่ยังคงคอนเซ็ปต์การเป็นแบรนด์สตรีทแฟชั่นที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้เป็นอย่างดี

แบรนด์ PONY

โดยเหล่าสาวก แบรนด์ PONY สามารถตามไปพบกับสนีกเกอร์สุดเท่จากมหานครนิวยอกร์กอย่างเป็นทางการ ที่ช็อปและเค้าเตอร์ของ PONY ทุกสาขา พร้อมอัพเดตคอลเลคชันใหม่ ๆ ที่บอกเล่าความเป็นไอคอนแบรนด์ตัวจริงของ Product Of New York ได้แบบเต็มอิ่มในสไตล์ที่เป็นตัวคุณ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

Facebook: PONY

#PONY #PONYTHAILAND

#ProductOfNewYork #NewYorkerStyle


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1