Type to search

Hang out & Travel Lifestyle News

Chang Sensory Trails ให้คุณนั่งชิลล์รับลมหนาวริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ Lhong 1919

Share

สัมผัสประสบการณ์การกินดื่มอย่างมีรสชาติพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ในโปรเจ็คท์ Chang Sensory Trails presents The Great Brew x Lhong 1919 กับการเนรมิตพื้นที่นั่งชิลล์รับลมหนาวแห่งปี โดยเครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ ไอเบอรี่ กรุ๊ป บนพื้นที่ประวัติศาสตร์ไทย-จีน ล้ง 1919

สร้างสีสันให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศในการกินดื่มอย่างมีรสชาติริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาบนพื้นที่แฮงค์เอาท์แห่งใหม่ที่มีชื่อว่า Chang Sensory Trails presents The Great Brew x Lhong 1919 จากการร่วมมือของเครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ ไอเบอรี่ กรุ๊ป และล้ง 1919 ที่ได้เนรมิตพื้นที่ประวัติศาสตร์ไทย-จีนแห่งนี้ให้กลายเป็นสถานที่ชิลล์รับลมหนาวที่น่านั่งที่สุดของปีตลอดระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2561

โดยมีงานเปิดตัวไปเมื่อวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม ในบรรยากาศของการร่วมรับประทานอาหารเมนูพิเศษที่คิดค้นขึ้นโดย อัจฉรา บุรารักษ์ ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ และทีมไอเบอรี่ กรุ๊ป ท่ามกลางโชว์สุดพิเศษจากนักวาดภาพประกอบชื่อดัง ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือที่รู้จักในชื่อ ปอม ชาน (Pomme Chan) รวมถึงมินิคอนเสิร์ตจากวงฟรายเดย์ (Friday)

Chang Sensory Trails presents The Great Brew x Lhong 1919 พื้นที่แห่งการแฮงค์เอาท์สุดชิลล์สำหรับคนที่ชื่นชอบดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยม และอาหารรสเลิศจากไอเบอรี่ กรุ๊ป ที่ล้ง 1919 พื้นที่ที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มนักชิมและนักท่องเที่ยวในขณะนี้ ในการตกแต่งที่ผสานกลิ่นอายของวัฒนธรรมจีนเข้ากับไทยได้อย่างร่วมสมัย รวมถึงการเสิร์ฟเมนูพิเศษของแต่ละเดือนในรูปแบบการโชว์ทำอาหารหรือ Chef Table และเหล่าวงดนตรียอดนิยมที่จะมาร่วมสร้างบรรยากาศให้มื้อพิเศษนี้น่าประทับมากยิ่งขึ้น

ยศ คูวารีวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า  “สำหรับการจัดงาน Chang Sensory Trails presents The Great Brew x Lhong 1919 นี้ เกิดขึ้นจากความร่วมมือกันครั้งแรกระหว่างแบรนด์ช้างและร้านอาหารโรงสีในเครือไอเบอรี่กรุ๊ปและล้ง 1919 ภายใต้ชื่อกิจกรรม “Chang Sensory Trails เติมเต็มทุกรสชาติความอร่อย” เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างทั้งรูป รส กลิ่น เสียง ให้ทุกคนได้ชวนเพื่อนมาอิ่มอร่อยกับอาหารที่ดีไซน์เมนูมาเป็นพิเศษกับ Pop Up Restaurant  ในบรรยากาศสุดชิลริมน้ำ พร้อมกับกิจกรรมที่จะมาสร้างเซอร์ไพรส์ให้คุณและเพื่อนได้ใข้ช่วงเวลาดีๆร่วมกันในทุกๆสุดสัปดาห์ตลอด 3 เดือนนับจากนี้

ด้าน อัจฉรา บุรารักษ์ ได้กล่าวถึงความพิเศษของเมนูที่เสิร์ฟในงานครั้งนี้ ‘เป็นครั้งแรกที่ไอเบอรี่ กรุ๊ปได้ร่วมมือกับเครื่องดื่มตราช้าง ร่วมทำโปรเจ็คท์พิเศษเพื่อสร้างพื้นที่แฮงค์เอาท์ริมแม่น้ำ และต้องการหาพาร์ทเนอร์ที่เชี่ยวชาญเรื่องอาหารมาร่วมโปรเจ็คท์นี้ ก็เป็นโอกาสดีที่ทางทีมไอเบอรี่ได้ร่วมคิดค้นเมนูใหม่ๆ ที่สามารถรับประทานคู่กับเครื่องดื่มได้อย่างลงตัว โดยจะเน้นที่การรังสรรค์เมนูที่รับประทานง่าย รสชาติดี เลือกวัตถุดิบคุณภาพดีและสดใหม่ ปรุงรสด้วยสูตรพิเศษเฉพาะของทางไอเบอรี่ เพื่อสร้างรสสัมผัสและประสบการณ์การดื่มที่ต่างออกไป หมาะสำหรับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองปลายปีนี้’

สำหรับเมนูที่ทางร้านโรงสีได้รังสรรค์ขึ้นนั้น เกิดจากแนวคิดการปรุงอาหารที่ต้องรับประทานคู่กับเครื่องดื่มได้อย่างลงตัว             ในเมนูเรียบง่ายด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ผ่านกรรมวิธีการปรุงแสนพิถีพิถันจากเชฟผู้มากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นเมนูแซลม่อนแซ่บ, พล่าท้องแซลม่อนกรอบ, ขาหมูเยอรมัน, เห็ดกรอบทอดเกลือ ซึ่งตลอดระยะเวลา 3 เดือนนั้น จะมีการปรับเปลี่ยนเมนูอยู่ตลอดเวลา เพื่อสร้างรสสัมผัสแปลกใหม่ให้กับผู้มาเยือนอยู่เสมอ

สำหรับไฮไลท์ของงานเปิดตัวครั้งนี้ทางผู้จัดงานได้เชิญนักวาดภาพประกอบชื่อดัง ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือที่รู้จักในชื่อ ปอม ชาน (Pomme Chan) มาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่ถ่ายทอดถึงเรื่องราวของการแฮงค์เอาท์ริมน้ำสุดชิลล์ลงบนภาพเพ้นท์ขนาดใหญ่ที่หยิบยกเอาเอกลักษณ์ของเครื่องดื่มช้างมาผสานเข้ากับเส้นสายของแม่น้ำที่โค้งมน ตัดกับภาพของนกกระเรียนคู่และก้อนเมฆสีขาวสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงวัฒนธรรมอันล้ำค่าของชาวจีน เพิ่มอารมณ์ความสนุกให้งานเพ้นท์ด้วยภาพเครื่องดนตรีที่ช่วยถ่ายทอดถึงบรรยากาศการผ่อนคลายได้อย่างลงตัว ผ่านการเลือกใช้สีชนิดพิเศษที่ช่วยให้ชิ้นงานมีความงดงามยิ่งขึ้น

สัมผัสประสบการณ์การกินดื่มอย่างมีรสชาติพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาสุดชิลล์ในงาน Chang Sensory Trials presents The Great Brew x Lhong 1919 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 23.00 น. ที่ล้ง 1919 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/The-Great-Brew-x-Lhong1919 และ www.facebook.com/ChangWorld #Chang #ChangSensoryTrails #TheGreatBrew


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags