Type to search

Fashion Featured Style

Neon Style ไอเดียแต่งตัวใส่สีนีออน ให้ดูเท่ไม่ตกเทรนด์

Share

เอาใจผู้ชายสายแฟชั่นที่ชอบท้าทายตัวเอง ด้วยการครีเอตลุคเท่ ๆ ด้วยไอเท็มสีสด จัดจ้าน! บทความนี้ Mover ขอเสนอ ไอเดียการแต่งตัวคูล ๆ แบบ Neon Style เสื้อผ้าสีสะท้อนแสงที่ไม่เพียงแต่ทำให้คุณโดดเด่นกว่าใคร แต่ยังทำให้สไตล์ของคุณแตกต่าง ไม่จำเจ เหมือนการแต่งตัวแบบที่เคยแต่ง ใครกำลังมีนัดกับเพื่อนสนิทออกไป Hang Out  เบา ๆ หรืออยากหาประสบการณ์ใหม่ในการแต่งตัวล่ะก็ บอกเลยว่าบทความนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน

  • สีนีออน อีกหนึ่งโทนสีแฟชั่นที่ไม่เคยตกเทรนด์ แถมยังวนเข้ามาได้รับความนิยมอยู่เรื่อย ๆ เห็นทีคราวนี้คงต้องลองเปิดใจหยิบไอเท็มนี้มาลองใส่ดูสักครั้ง แต่จะแมทช์กับการแต่งตัวยังไงให้ดูพอดี ไม่เยอะเกินล่ะ
  • การแมทช์สีนีออนไม่ได้ยากเลยแม้แต่นิดเดียว เพียงแค่คุณจับคู่สีนีออนกับสีเรียบ ๆ อย่าง สีเขา สีดำ สีเทา สีน้ำตาล และสีน้ำเงิน สีสันเหล่านี้จะทำให้ไอเท็มโทนนีออนของคุณโดดเด่นขึ้น และคุณก็ดูดีด้วย
  • ลุคการแมทช์ที่น่าสนใจไม่น้อย คือการแต่งตัวโดยที่เลือกใส่แอคเซสเซอร์รี่สีนีออน วิธีการแมทช์แบบนี้จะทำให้ลุคของคุณดูเป็นแฟชั่น มีความสนุกของสไตล์อยู่ในตัว ใครที่ไม่ชอบความจำเจและอยากใส่สีนีออนให้โดดเด่นมีสไตล์ล่ะก็ การแมทช์แบบนี้น่าลองทีเดียว

ลุคสีนีออนแนวสตรีทจาก @arm_wc ลุคนี้ แค่แมทช์แขนยาวโอเวอร์ไซส์กับยีนส์เท่ ๆ ก็ได้ลุคสุดคูลสไตล์สายแฟชั่น

มีแฟชั่นสำหรับผู้ชายที่ชอบการแต่งตัวด้วยสีสันสดใสมาอัพเดตกันอีกเช่นเคย โดยบทความนี้ทางเราขอฝ่ากระแสแฟชั่นมินิมอล ชวนทุกคนมาแต่งตัวอัพลุคใหม่ด้วยไอเท็ม Neon Style หรือ เสื้อผ้าสีนีออน เรืองแสงสดใส ที่นอกจากจะเป็นสีที่ท้าทายผู้ชายสายแฟชั่น เพราะมองยังไงก็ดูจะแมทช์ยากแล้ว สีนี้ยังเป็นสีที่มีกระแสนิยมมาเรื่อย ๆ เรียกว่า เป็นอีกสีเสื้อผ้าที่ถึงแม้จะดูฉูดฉาดไปสักนิด แต่ก็ไม่เคยเป็นสีที่ตกเทรนด์เลยก็ว่าได้

สไตล์แต่งตัวง่าย ๆ จาก @oooooongs เป็นอีกลุคจากไอดอลเกาหลี ที่แต่งตามง่ายมาก

Neon Style หรือการแต่งตัวด้วยไอเท็มสีนีออนของผู้ชาย เป็นอีกไอเดียการแต่งตัวที่น่าสนุกไม่เบา โดยการจับคู่สีกับสีนีออนส่วนใหญ่นั้นจะเหมาะกับสีพื้นต่าง ๆ อย่าง สีขาว สีดำ สีน้ำตาล หรือถ้าใครอยากได้ฟีลเท่ ๆ ออกแนวอวกาศ ๆ หน่อย จะแมทช์กับสีเงิน หรือสีเทาก็ย่อมได้ ซึ่งในส่วนของลุคที่ออกมานั้นส่วนใหญ่จะเป็นลุคของคุณผู้ชายที่ดูทันสมัย นำแฟชั่น อีกทั้งสีนีออนยังทำให้คุณกลายเป็นคนที่สนุกสนานร่าเริงอีกด้วย

หนุ่ม ๆ ที่อยากสลัดลุคมาดนิ่งมาดขรึม บอกเลยว่าสีนีออนจะช่วยคุณได้ดีทีเดียว และด้วยสไตล์ของสีที่ทำให้ผู้สวมใส่ดูแตกต่างไปจากเดิมแบบนี้นี่เอง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สีนีออนจะกลายเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่น่าลองใส่ดูสักครั้ง

แมทช์เสื้อสีนีออนกับสีดำแบบ @yxx_hosu เป็นอีกวิธีการแมทช์ที่ทำให้ผู้ชายใส่สีนีออนได้สบาย

การแต่งตัว Neon Style ไม่ได้ยากอย่างที่คิด ขอเพียงทุก ๆ คนเปิดใจ ซึ่งไอเดียการแต่งตัวที่เราคัดเลือกมาฝากวันนี้ เป็นตัวอย่างไอเดียการแมทช์ลุคเท่ ๆ ที่นำ แอคเซสเซอร์รี่ รวมถึงเสื้อผ้าสีนีออนมาสวมใส่ ของเหล่าไอดอลทั้งไทยและเกาหลี ซึ่งรับรองว่าจะต้องเป็นอีกสไตล์การแต่งตัวที่ถูกใจผู้ชายสายแฟชั่นอย่างแน่นอน หรือหากใครยังลังเลไม่แน่ใจว่าการใส่เสื้อผ้าสีนี้จะดีจริงหรือไม่ คุณมาหาคำตอบด้วยตัวเองได้ในบทความนี้เลย เพราะทางเราจัดเต็ม ทุกลุคเท่จริง ปรับใช้ได้จริงไม่มีคำว่ากั๊ก!

 STYLE IDEA 

ลุคจัดเต็มของ @jr.joonior เลือกใส่สีน้ำตาลคู่กับสีนีออน อีกหนึ่งการแมทช์สีที่ไม่ซ้ำใคร แต่ออกมาลงตัวและเท่สุด ๆ

ใส่เสื้อยืดสีนีออนกับกางเกงยีนส์สีเข้มแบบ @oooooongs ยังไงก็รอด

ในลุคชิลล์ ๆ ตามแบบ @yxx_hosu ลุคนี้ การใส่สีนีออนก็ไม่ได้ทำให้ดูแย่ แถมยังได้ความสดใสไม่จำเจ

แฟชั่นแนวสตรีทตามฉบับของ @yxx_hosu ลุคนี้ เป็นการใส่เสื้อแบบ Two Layered ซึ่งทำให้การใส่เสื้อสีนีออนโดดเด่นขึ้นอีกระดับ

ลุคเรียบ ๆ แต่มีกิมมิคด้วยเสื้อยืดสีนีออนของ @nengnn ทำให้เห็นว่าสีนีออนแมทช์กับยีนส์สีอ่อนก็รอดเหมือนกันนะ

อีกหนึ่งไอเดียจากฝั่งเกาหลี ลุคของ @jhseee ลุคนี้ ลองเปลี่ยนกางเกงเป็นทรง Baggy Pants ใส่กับรองเท้าแตะ เป็นชิลล์แบบน้อย ๆ แต่ดูแฟชั่นมาก

สีนีออนแมทช์กับสีเทาก็เป๊ะอยู่นะ อย่างลุคนี้ของ @yxx_hosu เลือกใส่เสื้อสีนีออนกับกางเกงและกระเป๋าสีเทา ได้ลุคสตรีทคูล ๆ แต่งได้ทุกวัน

ปรับมาใส่เสื้อแจ๊คเก็ตสีนีออนแบบลุคของ @you_r_intheair ดูบ้าง ยิ่งทำให้ลุคของคุณดูเท่ และน่าสนใจไปอีกแบบ

แฟชั่นแนววินเทจจาก @photbarom ลุคนี้ เรียกได้ว่าเป็นลุคย้อนยุคที่จี๊ดจ๊าดที่สุด และเท่หนักมาก

ใครมีสเวตเตอร์สีนี้ก็นำมาใส่ได้เลย อย่าง @oooooongs หยิบสเวตเตอร์สีนีออนจับคู่กางเกงสีเบจได้ลุคผู้ชายอบอุ่นที่มาพร้อมความสนุกร่าเริง

ไอเดียใส่แขนยาวสีนีออนจาก @winmetawin ลุคนี้ แค่หายีนส์สีขาวมาแมทช์ ก็คอมพลีตลุคได้แบบไม่ต้องพูดเยอะ

ไม่มีไอเท็มก็สามารถเล่นสนุกกับแอคเซสเซอร์รี่ได้ อย่างลุคนี้ของ @tumcial แค่เติมหมวกสีนีออน ก็ทำให้การแต่งตัวธรรมดา ๆ กลายเป็นลุคสตรีทเท่ ๆ ได้

หรือใครอยากสนุกแบบ @jr.joonior ก็น่าสนใจนะ ใส่หมวกกับถุงเท้าสีนีออน ทำให้ลุคนี้ยูนีคไม่มีใครเหมือนแน่นอน

ลุคแนว ๆ สไตล์ @jhseee เลือกใส่หมวกสีนีออนซึ่งเป็นสีเดียวกับลายสกรีนบนเสื้อ อีกหนึ่ววิธีแมทช์ที่น่าลองแต่งตาม

ลุคหนุ่มเกาหลี @goodishun แต่งตัวคลุมโทนสีดำ แล้วใส่รองเท้าสีนีออนมาเติมความสนุกให้กับลุคนี้

ดูไอเดียการแต่งตัวด้วยไอเท็มสีนีออนไปแล้ว จะเห็นได้ว่าการแต่งตัวด้วยสีนีออนไม่ได้มีข้อจำกัดมากมายอย่างที่คุณคิดเลยใช่ไหมล่ะ? บางลุคเหมือนจะใส่สีนี้ไม่ได้ แต่จริง ๆ ก็สามารถทำได้ดี และแต่งออกมาแล้วก็ได้ฟีลที่ไม่ซ้ำซาก สามารถแสดงความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ดังนั้น หนุ่มสายแฟชั่นคนไหนอยากประกาศตัวอย่างเป็นทางการ ว่าตัวเอง เป็นสายแฟตัวจริงล่ะก็ บอกเลยว่าต้องไม่พลาดหยิบไอเท็มสีนีออนมาแมทช์ลุคเท่ ๆ อวดประชาชนกันด้วยนะ

การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีสดไม่ได้ทำให้ผู้ชายดูแย่ และบางครั้งการใส่แต่สีพื้นบ่อย ๆ อาจทำให้คุณเกิดความเบื่อขึ้นมาก็ได้ เพราะฉะนั้นถ้าอยากทำอะไรใหม่ ๆ เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีสดใสเสมอ อย่าลืมหยิบไอเท็มสีสดใสมาใส่แมทช์ลุคของคุณดู แล้วคุณจะรู้ว่าสีสด ๆ ช่วยสร้างมิติที่แตกต่างให้กับการแต่งตัวได้ดีทีเดียว อย่างเช่นสีนีออนที่เรานำมาฝากวันนี้ เพียงแค่เติมในส่วนของแอคเซสเซอร์รี่ก็ทำให้คุณกลายเป็นหนุ่มแฟชั่นนิสต้าขึ้นมาทันตาเห็นเลยล่ะ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags