Type to search

Fashion Style

เท่ + เนี้ยบ สไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนใครฉบับ “เนม Getsunova”

Share

ในแวดวงเหล่าศิลปินนักร้องมีหลายคนเลยครับที่มีสไตล์การแต่งตัวที่ไม่ธรรมดา แต่ละคนต่างมีแนวทาง และมีรสยิยมในการแต่งตัวที่เป็นของตัวเอง อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ซึ่งหากพบเจอพวกเขาตามงานคอนเสิร์ตหรืออีเว้นท์ เชื่อว่าแฟน ๆ ก็สามารถจดจำพวกเขาได้ในทันที

@nameraiva

หลายคนอาจมีความคิดว่าตัวเองไม่ใช่บุคคลที่มีชื่อเสียงไม่เห็นมีความจำเป็นที่จะต้องสนใจเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวเลย ทีมงาน Mover ไม่คิดแบบนั้นนะครับ ถึงคุณจะเป็นเพียงคนธรรมดา การแต่งกายนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญและต้องใส่ใจอย่างมาก คนในสังคมส่วนใหญ่มองคนแปลกหน้าด้วยรูปลักษณ์ภายนอก ซึ่งบุคคลิกหน้าตาถือเป็นอันดับต้นๆ สิ่งที่รองลงมาก็คือ “เสื้อผ้าหน้าผม” นี่แหละครับ เรียกว่าหากแต่งตัวให้ดูดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

facebook.com/thegetsunova

แน่นอนครับหากเกริ่นมาซะยาวขนาดนี้ สไตล์การแต่งตัวที่เรานำมาเป็นไกด์ในวันนี้เป็นของศิลปินนักร้อง ซึ่งก็คือ ‘คุณเนม-ปราการ ไรวา’ แห่งวง Getsunova หรือหลายคนน่าจะรู้จักเขาในนามของหน้ากากซามูไร ในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง นั่นเอง ซึ่งคุณเนมเป็นคนที่แต่งตัวได้คูลและเนี้ยบอย่างลงตัวมาก ๆ เป็นหนึ่งในตัวอย่างของหนุ่มที่ชอบสไตล์หล่อเนี้ยบแต่ก็ดูไม่เป็นทางการจนเกินไป ใครมาสายนี้แล้วล่ะก็ มาดูสไตล์การแต่งตัวของหนุ่มคนนี้ไปพร้อมกันเลยครับ

facebook.com/thegetsunova

เนม หรือ คุณปราการ ไรวา นักร้องนำวง Getsunova ก่อนที่เขาจะประสบความสำเร็จในการเป็นศิลปินกลุ่ม เขาเคยเป็นนักร้องเดี่ยวมาก่อนครับ ซึ่งมีผลงานเพลงให้กับค่าย GMM Grammy ซึ่งการตั้งวงดนตรีเกิดขึ้นสมัยที่คุณเนมกลับไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ และทำการชวนเพื่อน ๆ มาร่วมวงจนเกิดเป็น Getsunova อย่างที่พวกเรารู้จักกันในทุกวันนี้ครับ

facebook.com/thegetsunova

ในแง่มุมด้านธุรกิจเขาเป็นถึงลูกชายของคุณประเวศวุฒิ ไรวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณเกษสุดา ไรวา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท (S&P Syndicate) นอกจากนั้นแล้วคุณเนมยังมีธุรกิจทางด้านแฟชั่น โดยมีตำแหน่ง Executive Creative Director ของบริษัทBangkok Apparel ผู้ผลิตเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายภายใต้แบรนด์ HOKUTO ไม่แปลกเลยครับว่าทำไมคุณเนมถึงมีสไตล์การแต่งตัวที่โคตรคูล เพราะว่าคลุกคลีกับวงการด้านแฟชั่นมานานนี่เองครับ

 #1 Look: ร้องเพลงเท่ ๆ 

facebook.com/thegetsunova

facebook.com/thegetsunova

facebook.com/thegetsunova

facebook.com/thegetsunova

 #2 Look: ออกงานสุดเนี้ยบ 

@nameraiva

ดูจากลุคนี้แล้ว สไตล์การแต่งตัวของคุณเนมค่อนข้างที่จะเนี้ยบพอสมควรเลยนะครับ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมจัดว่าต้องเป๊ะ! แต่นับว่าเป็นความเท่ผสมความคูลที่ลงตัวเลยทีเดียว ซึ่งเป็นความดูดีที่เรียบหรู ไม่ต้องพึ่งเครื่องประดับอะไรให้มากมาย

@nameraiva

@nameraiva

@nameraiva

@nameraiva

@nameraiva

ถึงแม้ลุคนี้จะไม่ได้ใส่สูทผูกไทด์ แต่เป็นความดูดีแบบซอฟท์ ๆ เพียงแค่มีเบลเซอร์สักตัว แถมด้วยรองเท้าจะให้ความเป็นกึ่งทางการ เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวสบาย ๆไปร่วมงานสำคัญ ประยุกต์กับเสื้อผ้าตามสมัย แต่ยังคงความสุภาพไว้อยู่ครับ

 #3 Look: ท่องเที่ยวฉบับ “เนมสไตล์” ” 

@nameraiva

มาดูแนวทางการแต่งตัวไปเที่ยวของคุณเนมกันบ้างดีกว่าครับ เพราะต้องถือว่ามีสไตล์และก็เท่เอามาก ๆ ขนาดไปเที่ยวเขาก็ยังคงมีความคูลตามแบบฉบับของตัวเอง

@nameraiva

@nameraiva

@nameraiva

@nameraiva

ลุคชิล ๆ ของคุณเนมที่เปลี่ยนจากชุดสูทสุดเนี้ยบมาเป็นเสื้อยืดสบาย ๆ จับคู่กับกางเกงขาจั๊มพ์ บวกดีกรีความเท่ด้วยสนีกเกอร์สักคู่ก็โอเคสำหรับเที่ยวพักผอ่นในวันหยุดแล้วครับ เรียกว่าแต่งง่าย ๆ แต่ดูดีโดดเด่นไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

@nameraiva

@nameraiva

@nameraiva

@nameraiva

@nameraiva

เนม Getsunova

@nameraiva

เราคิดว่าแนวทางการแต่งตัวเท่ ๆ คูล ๆ ของคุณเนมนั้นน่าจะต้องถูกใจผู้อ่านทุกคนอย่างแน่นอน เพราะสามารถนำไปประยุกต์ได้กับคนทั่ว ๆ ไปอย่างเราได้จริง และใครที่อยากดูดีแบบนี้ วิธีการนั้นก็ไม่ยากเลยครับ แค่คุณต้องหาสไตล์ที่ใช่และเหมาะกับตัวเองให้เจอ ประกอบกับดูคำแนะนำทางหรือแนวทางจากหลาย ๆ แหล่ง แล้วนำไปปรับใช้ แค่นี้คุณก็จะเป็นคนที่มีสไตล์แบบไม่ซ้ำใครแล้วครับ 


บทความนี้เรียบเรียงโดยทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags