Type to search

Advertorial Lifestyle

Make it Easy ช้อป กิน เที่ยว จ่าย สไตล์คนยุคดิจิทัล ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

Share

ไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิทัลแบบนี้ อะไร ๆ ก็ต้องง่ายดายและรวดเร็วด้วยสมาร์ทโฟนเพียงแค่เครื่องเดียว เรียกได้ว่าชีวิตเดี๋ยวนี้สะดวกขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากทีเดียว แต่บางคนอาจจะยังลังเลและไม่มั่นใจในระบบออนไลน์แบบนี้ว่าจะน่าเชื่อถือหรือดีจริง ๆ อย่างที่ว่ากันรึเปล่า?

วันนี้ MOVER เลยอยากจะขอนำเสนอข้อดีของทั้งการกิน ช้อป เที่ยว และทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ รวมถึงการยื่นขอ สินเชื่อส่วนบุคคล ผ่านระบบออนไลน์ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจที่จะใช้บริการต่าง ๆ เหล่านี้บนสมาร์ทโฟนในมือคุณ

 #ช้อปปิ้งง่ายขึ้น 

เริ่มต้นความสะดวกยุค 4.0 กันด้วยการซื้อเสื้อผ้าหรือของใช้ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน ซึ่งเราสามารถทำได้ผ่านสมาร์ทโฟนในมือของคุณ ซึ่งสินค้าก็มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ชิ้นเล็ก ๆ ราคาจับต้องได้อย่างในแอพ ShopSpot หรือ Lazada ไปจนถึงของแบรนด์เนมระดับท้อปในแอพของเจ้าพ่อดิวตี้ฟรีอย่าง King Power ก็มีให้คุณเลือกช้อปได้ตามใจชอบ แถมยังสามารถเปรียบเทียบราคาของแต่ละร้านหรือแต่ละแอพพลิเคชั่นเพื่อให้ได้ราคาและสินค้าที่ถูกใจที่สุด

เรียกได้ว่าใครชอบแบบไหนก็เลือกแอพที่เข้ากับตัวเองได้เลย และข้อดีของการซื้อของผ่าน Online Marketplace แบบนี้ก็คือมีความน่าเชื่อถือ มีระบบดูแลหลังการขายที่ค่อนข้างดี สามารถทำการ Refund เงินคืนได้ง่ายกว่าร้านทั่ว ๆ ไปในโซเชียลมีเดียแบบปกติ เรียกได้ว่าไม่ต่างอะไรกับการเดินไปซื้อเองในห้างเลย

 #สั่งอาหารง่ายขึ้น 

แน่นอนว่าบริการสั่งอาหารแบบออนไลน์นั้นอาจจะมีค่าจัดส่งเพิ่มขึ้นมานอกเหนือจากราคาของอาหาร แต่ว่าหากคิดในอีกมุมหนึ่ง เงินที่ถูกคิดเป็นค่าจัดส่งนั้นก็คือค่าเสียเวลาที่เราต้องเสียไป บริการ Food Delivery แบบนี้แหละที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เร่งด่วนในยุคนี้มาก ๆ แถมเดี๋ยวนี้แอพพลิเคชั่นสั่งอาหารต่าง ๆ เช่น Uber Eats หรือ Foodpanda ก็ยังขยันออกโปรโมชั่นลดราคาค่าจัดส่งอีกมากมาย เผลอ ๆ ถ้าคำนวนกันแล้ว บางครั้งการสั่งแบบออนไลน์ยังจะประหยัดกว่าอีกด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคล

 #ท่องเที่ยวง่ายขึ้น 

การท่องเที่ยวในยุคนี้ก็สามารถเชื่อมโยงกับความสมาร์ทของโลกออนไลน์ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะการวางแผนการเดินทาง จองตั๋วเครื่องบิน เพิ่มบริการเสริมต่าง ๆ แม้แต่เช็คอินออนไลน์ผ่านแอพของแต่ละสายการการบินต่าง ๆ เช่น AirAsia, Emirates หรือ Japan Airline ก็ยังสามารถทำได้ง่าย ๆ แค่เพียงปลายนิ้ว รวมถึงจองโรงแรมผ่านตัวกลางต่าง ๆ เช่น Booking.com ที่สามารถเปรียบเทียบราคาของที่พักแต่ละที่ได้อย่างง่ายดาย แถมยังสามารถฟิลเตอร์ห้องพักประเภทต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

รวมถึงเรายังสามารถค้นหาดีลสุดพิเศษที่ไม่สามารถหาได้นอกจากในแอพพลิเคชั่นที่เข้าร่วมแคมเปญ แถมยังมีรีวิวจากประสบการณ์ของผู้ใช้บริการจริง เป็นตัวเลือกประกอบการตัดสินใจอีกต่างหาก หรือแม้แต่การเดินทางตั้งแต่ก้าวออกจากบ้านไปจนถึงสนามบินก็ยังสะดวกสบายด้วยบริการเรียกรถมารับถึงหน้าประตูอย่าง Grab หรือ Uber นั่นเอง ทั้งหมดนี้ทำให้แพลนการท่องเที่ยวของคุณลื่นไหลไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

 #ทำธุรกรรมการเงินง่ายขึ้น 

และสิ่งสุดท้ายที่ทำให้การใช้ชีวิตบนโลกยุคดิจิทัลแบบนี้ก็คือ การทำธุรกรรมทางการเงิน ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนนั่นเอง โดยมีตั้งแต่การเช็คยอดเงิน โอนเงิน เล่นหุ้น จ่ายบิลค่าบริการต่าง ๆได้ทุกที่ทุกเวลา รวมถึง Krungsri iFIN บริการ สินเชื่อส่วนบุคคล รูปแบบดิจิทัล ใหม่ล่าสุดจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการบริหารเงินของคุณได้มากขึ้นกว่าเดิม เพราะคนรุ่นใหม่วัยเริ่มต้นทำงานหมาด ๆ นั้นอาจจะไม่ได้มีเงินเก็บสำรองไว้มากมาย บางครั้งมีเหตุการฉุกเฉินต้องใช้เงินเร่งด่วน บริการ iFIN ที่สามารถทำได้ง่ายในสมาร์ทโฟนนั้นจึงถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

ซึ่งการทำรายการขอสินเชื่อนั้นก็ทำได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ตั้งแต่เริ่มต้นสมัครจนถึงการรับเงินโอนสินเชื่อ เพียงแค่ถ่ายรูปบัตรประชาชนและสเตทเมนต์เงินเดือนของคุณอัพโหลดผ่าน Krungsri Mobile App (App Store | Google Play) โดยใช้เวลารับเงินเพียงแค่ 1-3 วันเท่านั้น พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าทั่วไปถึง 3% ตลอดอายุสัญญา เพียงเท่านี้คุณก็จะไม่พลาดทุกการใช้จ่ายที่จำเป็นอย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
Facebook: Krungsri Simple
Website:  Krungsri iFIN


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1