Type to search

Featured Style

ส่องสไตล์ 5 หนุ่มรุ่นใหม่ จากแก๊งนาดาว

Share

ส่องนักร้องนักแสดงรุ่นใหม่ สไตล์น่าติดตาม จากสังกัดนาดาว

ต้องยอมรับเลยครับว่าค่ายนาดาว เป็นสังกัดที่รวบรวมนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะผลงานซีรีส์เรื่องไหนก็โด่งดังเป็นพลุแตก เพราะนอกจากฝีมือการร้องเล่นเต้นแสดงที่ไม่ธรรมดาแล้ว ความหล่อก็ยังเข้าขั้นเทพ ไม่แพ้พระเอกซีรีส์เกาหลีที่สาวๆเขากรี๊ดกร๊าดกันเลย โดยเฉพาะหนุ่มๆเจเนอเรชั่นใหม่ เช่น ไอซ์ พาริส , บิวกิ้น พุฒิพงศ์ , ปอนด์ พลวิชญ์ , พีพี กฤษฏ์ ,อัด อวัช ที่มีแฟนคลับนับพันนับหมื่นที่ชื่นชอบพวกเขาในเวลาอันรวดเร็ว

วันนี้ Mover เลยจะพาหนุ่มๆมาส่องสไตล์ เท่ๆ ของหนุ่มแก๊งนี้กันสักหน่อย เผื่อจะได้ไอเดียใหม่ๆไปมิกซ์แอนด์แมทช์ให้สาวกรี๊ดกันดูบ้าง พร้อมแล้วตามมาเลย!

 ไอซ์ พาริส 

 @icepariss 

‘พาริส อินทรโกมาลย์สุต’ หนุ่มหล่อนิสิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่เพิ่งเข้าวงการได้ไม่นาน แต่ก็มาแรงข้ามปี จนตอนนี้ก็ยังฮอตไม่หยุด ทั้งงานแสดง งานถ่ายแบบ รวมถึงผลงานเพลงอย่าง ‘รักติดไซเรน’ ที่ดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง 

และด้วยความที่หนุ่มไอซ์มีทักษะการเต้นเป็นทุนเดิม จึงไม่แปลกใจที่หนุ่มคนนี้จะมีบุคลิกดี ท่าทางการแสดงออกที่ดูดีมีเสน่ห์ รวมไปถึงสไตล์การแต่งตัวที่มีคาแรคเตอร์เสริมภาพลักษณ์ให้ดูโดดเด่นน่าจับตา จนกลายมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าหลากหลายแบรนด์ 

“ผมชอบการแต่งตัวที่ดูเรียบและคลาสสิค ตั้งแต่เข้าวงการ ก็มีแต่งแบบสตรีทบ้าง ชอบเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์เป็นพิเศษ สำหรับการใส่เครื่องประดับจะเน้นใส่ชิ้นเดียว ต่างหูข้างเดียว แหวนวงเดียว สร้อยเส้นเดียว ส่วนการแต่งตัวไปออกงานจะมีสองคนที่ผมยกเขาเป็นไอคอนคือ ลีโอนาร์โด ดิคาพรีโอ กับ เดวิด เบ็กแฮม เขาสองคนแต่งออกมาได้เรียบเท่เสมอ”

ชุดสตรีทสไตล์ก็เป็นอีกหนึ่งแนวที่หนุ่มไอซ์โปรดปราน โดยลุคนี้จะมาเรียบๆง่ายๆ ด้วยเสื้อแจ็คเก็ตโอเวอร์ไซส์สีดำ เสริมลุคเท่ด้วยกระเป๋าคาดสุดฮิต และหมวกไหมพรมสีสันจี๊ดได้ใจ

@icepariss

ลุคแคชชวลก็ทำได้ดีแล้ว แต่ลุคทางการเวลาออกงาน ก็หล่อเท่ไม่แพ้ใคร ไอซ์มักจะเลือกเสื้อสูทที่พอดีตัว เข้ารูป เลือกใช้สีมาแรงอย่างเอิร์ทโทน ดูดีเข้ากันได้ดีกับทรงผมที่ถูกเซ็ตมาอย่างดี


 บิวกิ้น พุฒิพงศ์ 

@bbillkin

 ‘บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล’ หนุ่มหน้าใสวัย 20 เจ้าของเสียงเพลงประกอบซีรีส์อย่าง “You are my Everything” และแจ้งเกิดอย่างเป็นทางการกับบท “หมอเต่า” จากซีรีส์ยอดฮิตอย่าง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ที่เพิ่งจบไปไม่นาน  ซึ่งก่อนหน้าจะโด่งดังจากซีรีส์เรื่องนี้ เขาก็เคยผ่านผลงานการเดินแบบ ถ่ายแบบมาก่อน เพราะสไตล์ที่โดดเด่น พร้อมด้วยบุคลิกเท่ๆ จนเข้าตาแบรนด์แฟชั่นหลายแบรนด์

บิ้วกิ้นเป็นหนุ่มสองสไตล์คือเวลาชิลๆจะเน้นแนวสตรีท เสื้อโอเวอร์ไซส์และยีนส์ ส่วนเวลาออกงานต่างๆจะเน้นเป็นสูทซะส่วนใหญ่

สำหรับไอเท็มที่ขาดไม่ได้ของหนุ่มบิวกิ้นเลยก็คือ “นาฬิกา” สาเหตุที่ต้องใส่นาฬิกาติดตัวตลอดก็เป็นเพราะ เวลานั้นสำคัญมากสำหรับเขา เพราะเขาเป็นคนตรงเวลา แถมเวลาเรียนที่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ก็จะมีการเช็คชื่ออยู่เสมอ จึงทำนาฬิกาเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย

จะเห็นได้ว่าบิวกิ้น อาจไม่ได้เน้นแอคเซสเซอร์รี่หลายๆชิ้น จะเน้นที่ความเรียบง่าย ดูดี มีการเปลี่ยนลูกเล่นเล็กๆน้อยๆ เช่น เสื้อด้านในที่เป็นสีพื้นบ้าง ลายบ้าง จากนั้นก็ทับด้วยแจ็คเก็ตหรือสูทเป็นอันจบ


 พีพี กฤษฏ์ 

@pp.kritt

ต่อด้วยหนุ่มขี้เล่น อารมณ์ดี อย่าง ‘พีพี-กฤษฏ์ อํานวยเดชกร’ โดยพีพี ได้เข้าวงการมาจาก รายการวัยรุ่น Game Of Teens รายการค้นหานักแสดงของค่ายนาดาว และได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในบท “ทิวเขา” น้องชาย จากซีรีส์ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน สไตล์ของพีพีส่วนใหญ่ ก็มักจะเน้นไปในทางมินิมอล เรียบง่าย ดูสบายในวันชิลๆ มีความแคชชวลสูง เน้นเสื้อผ้าที่สีเรียบง่าย อย่างสีขาว ครีม ได้ลุคหนุ่มเรียบร้อย ดูสะอาดสะอ้าน

เสื้อยืดสีขาวตัวโคร่ง ดูเรียบง่าย มักจะเป็นไอเท็มที่พีพี เลือกหยิบมาใส่ในวันสบายๆ เลือกแมทช์กับกางเกงยีนส์ หรือกางเกงสแล็คตัวโปรดก็ดูดี

ถ้าเป็นสายโลฟเฟอร์รับรองว่าส่องไอจีของพีพีไว้ได้ไอเดียไปมิกซ์แอนด์แมทช์เพียบ เพราะหนุ่มคนนี้ชอบแมทช์โลฟเฟอร์กับกางเกงขาเต่อเป็นชีวิตจิตใจ

หนุ่มๆที่ช่วงคอยาว อาจเลือกใส่เชิ้ตแบบเดียวกับพีพีก็ได้นะครับ เพราะการใส่เชิ้ตแบบปลดกระดุมสัก 1-2 เม็ด นอกจากจะทำให้ช่วงคอดูยาวน่ามองแล้ว ยังทำให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น

 


 ปอนด์ พลวิชญ์ 

 @pondponlawit 

 

ยังคงอยู่ที่หนุ่มหล่อที่แจ้งเกิดจาก จากซีรีส์ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน สำหรับ ‘ปอนด์-พลวิชญ์ เกตุประภากร’  ที่ได้มีโอกาสเข้าวงการจากความหล่อที่ฉายออร่าอยู่บนรูปถ่ายกับพี่สาวอย่างสาว ฟรัง นรีกุล ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มปอนด์ก็ได้มีผลงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ให้ได้เห็นกันมาบ้างแล้ว แถมความสามารถก็ไม่ธรรมดา นอกจากจะกำลังศึกษาอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (หลักสูตรนานาชาติ) แล้ว ยังสามารถพูดได้ถึง 3 ภาษา ภาษาไทย อังกฤษ และจีน อีกด้วย เนื่องเขาเคยไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์นานถึง 7 ปีนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่ครบเครื่องจริงๆ

 

สไตล์

สำหรับสไตล์ของหนุ่มปอนด์นั้นก็ขอยกให้เป็นตัวแทนของสตรีทสไตล์ ที่มีความเท่ เน้นสีสัน และแฟชั่นแบบสุดๆ สมเป็นหนุ่มขี้เล่นเพราะไม่ว่าจะฤดูร้อนหรือหนาว หนุ่มปอนด์มักจะเน้นเสื้อผ้าลายสนุกๆมาเติมสีสันอยู่เสมอ ซึ่งทริคที่หนุ่มคนนี้เขาใช้ในการแมทช์ก็คือเลือกท่อนบนที่มีลวดลาย แต่ท่อนล่างไม่ว่าจะขาสั้นหรือขายาว ก็จะเลือกสีพื้นไว้เสมอ

แนวสตรีทแคชชวลแบบสบายๆหนุ่มคนนี้ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เน้นเสื้อสีพื้นๆแค่ตัวเดียวก็เอาอยู่แล้ว

 

 


 อัด อวัช 

@ud_awat

ปิดท้ายกันหนุ่มเท่สุดแนว ที่ไม่ได้มีดีแค่การแสดง แต่ยังสนใจทางด้านดนตรี และมีวงเป็นของตัวเอง ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึงหนุ่ม ‘อัด-อวัช รัตนปิณฑะ’ แห่งวง Mints นั่นเอง โดยอัดนั้นเรียกได้ว่ามีสไตล์ในการแต่งตัวเป็นของตัวเองอย่างมาก หากได้ดูผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาจะเห็นได้ว่าเขามักจะมีเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าใหม่ๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามเสมอ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีสไตล์ คูลๆ แนวๆ น่าสนใจ ให้เราได้ติดตามกัน

หากสังเกตดีๆ หนุ่มคนนี้แอบมีกิมมิกที่ถุงเท้าด้วยนะครับ สายแฟคนไหนยังไม่มีก็ลองส่องไอเดียจากไอจีหนุ่มคนนี้ได้เลย

 

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว หนุ่มอัดยังพิสูจน์ให้เราได้เห็นอีกว่าหนุ่มไทยกับผมบลอนด์นั้นก็ไม่ได้แย่ซะทีเดียว ขอแค่มั่นใจแล้วใส่ไปให้สุด!

เรียกได้ว่าสไตล์ของแต่ละคนนั้น จัดจ้าน ไม่มีใครยอมใคร ไม่ว่าจะเป็นแนวเรียบๆ แนวสตรีทๆ แนวแคชชวล ก็หวังว่าหนุ่มๆ ส่องแล้วจะเก็บเป็นไอเดียคูลๆ ที่สามารถแต่งตามได้ในชีวิตประจำวัน แต่งตามง่าย แมทช์เสื้อผ้าได้สนุกขึนกว่าเดิมนะครับ 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags