Type to search

Advertorial Fashion Gadget & IT Style

ครีเอทลุค Black & White สไตล์คู่หู MIB:International ด้วย นาฬิกา Hamilton Ventura

Share

กลับมาสานต่อความมันส์อีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์ Men in Black : International ที่ในภาค 4 นี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จากคู่หูบุรุษสูทดำที่เราคุ้นเคยกัน กลายเป็น Agent M สาวแกร่งกับ Agent H หนุ่มมาดเท่ แต่สิ่งที่ไม่เปลี่ยนไปก็คือสายลับทั้งสองยังคงแต่งกายด้วยชุดยูนิฟอร์มเต็มยศในสีขาวดำ พร้อมด้วยเรือนเวลาดีไซน์ล้ำอย่าง นาฬิกา Hamilton Ventura ที่เป็นดั่งไอเท็มประจำตำแหน่งสายลับ MIB

และวันนี้ Mover ก็จะมาครีเอท 5 ลุคในโทนขาวดำที่ได้อินสไปร์จากสไตล์ของคู่หูสายลับแห่ง MIB ซึ่งก็จะมีลุคของทั้งชายและหญิง โดยจะปรับเปลี่ยนลุคสายลับปราบเอเลี่ยนให้สามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน พร้อมแมทช์กับนาฬิกาข้อมือ Hamilton Ventura ไอเท็มคลาสสิคทว่าล้ำสมัย ที่พร้อมจะเต็มเติมทุกลุค ทุกสไตล์ของคุณให้มีเอกลักษณ์อย่างลงตัว

– LOOK 1 –

หากจะลองจินตนาการดูว่า นอกจากเสื้อผ้ายูนิฟอร์มสีขาวดำแล้ว Agent H จะแต่งตัวแบบไหนในวันธรรมดา ก็ต้องบอกเลยว่าลุคนี้น่าสนใจไม่เบา ด้วยความที่เขาเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่มีซ่อนเร้นปิดบัง สไตล์การแต่งตัวของเขาจะเรียบง่ายแต่ยังคงไว้ซึ่งความช่างเลือกอยู่ในที เริ่มด้วยการครีเอทลุคสบายๆ หยิบเสื้อยืดสีเทามาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ทรงจ๊อกเกอร์ จากนั้นก็สวมทับด้วยเสื้อแขนยาวสีดำให้ดูไม่เรียบจนเกินไป แล้วตามด้วยสนีกเกอร์สีขาวที่ขอแนะนำให้เลือกเป็นแบบหนังจะได้ดูโมเดิร์นรับกับ นาฬิกา Hamilton Ventura Auto ที่มาพร้อมกลไกอัตโนมัติรหัส H-10 กับตัวเรือนสแตนเลสสตีลกว้าง 34.7 มิลลิเมตร ทั้งยังกันน้ำได้สูงสุดที่ 5 Bar ซึ่งเราจะเลือกเป็นไอเท็มปิดท้ายให้ลุคนี้มีสไตล์แบบไม่เหมือนใคร

– LOOK 2 –

ลองมาดูลุคมินิมอลสำหรับวันสบายๆ แต่งตามไม่ยากกันบ้าง เอาจริงๆ จะเรียกว่าเป็นเบสิคลุคที่ไม่ว่าจะใส่ในโอกาสไหนก็ดูดีก็คงจะไม่ผิดนัก เริ่มด้วยการหยิบไอเท็มสามัญประจำตู้อย่างเสื้อยืดสีขาว มาใส่คู่กับกางเกงขากระบอกสีดำ ตามด้วยรองเท้าผ้าใบคู่เก่งสีเดียวกัน แล้วคอมพลีทลุคด้วย Hamilton Ventura Auto เรือนเวลาดีไซน์คลาสสิคขึ้นหิ้ง ที่มาพร้อมหน้าปัดตัดขอบสีเงินกับกระจก Sapphire Crystal และสายหนังสีน้ำตาล ด้วยดีไซน์ทรงสามเหลี่ยมที่เปิดตัวสู่สายตาชาวโลกมากกว่า 60 ทศวรรษ มาถึงทุกวันนี้ก็ยังคงเป็นนาฬิกาข้อมือที่มีรูปลักษณ์นำสมัยเสมอมา แล้วจะมีเหตุผลอะไรที่เราจะไม่เลือก Ventura มาช่วยเติมเต็มลุคมินิมอลแคชชวลนี้ให้ดูมีอะไรมากขึ้น

– LOOK 3 –

ต่อด้วยลุคปาร์ตี้ แฮงค์เอาท์สุดเท่สำหรับสาวๆ จากสไตล์จริงจังสุดคูลของ Agent M ลองปรับเปลี่ยนให้ดูเซ็กซี่และเป็นกันเองมากขึ้น ในแบบฉบับหญิงสาวที่มั่นใจในตัวเองและกล้าที่จะแต่งตัว เริ่มด้วยการหยิบเสื้อสายเดี่ยวสีขาว มาแมทช์กับกางเกงขายาวสีดำ โดยขอแนะนำให้เลือกเป็นกางเกงแบบพอดีกับรูปร่าง ให้ไม่ดูหลวมใหญ่ เพราะเราจะสวมทับด้วยแจ็กเก็ตหนังอีกหนึ่งเลเยอร์ จากนั้นก็ปิดท้ายลุคนี้ให้สวยเฉี่ยวด้วยรองเท้าส้นสูง ก่อนจะออกไปลุยแบบเซลฟ์ๆ ก็อย่าลืมแต่งหน้าทำผมให้เป๊ะ เพิ่มแว่นกันแดดสีดำไว้ลายลุคสายลับอีกสักอัน แล้วคอมพลีทลุคด้วย Hamilton Ventura สีดั้งเดิม ที่ผสมผสานระหว่างตัวเรือนสแตนเลสสตีล หน้าปัดสีดำและสายหนังสีดำเข้าด้วยกันอย่างตัว

– LOOK 4 –

ครีเอทลุควันทำงานในโทน Black & White ให้เรียบง่ายแต่ดูดีกว่าที่เคย โดยลุคนี้เราจะเลือกหยิบไอเท็มที่หาง่ายจากตู้เสื้อผ้าของสาวๆ ทุกคนอย่างเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว มาใส่คู่กับไอเท็มสุดเปรี้ยวอย่างกระโปรงหนัง แล้วจัดเต็มแอคเซสซอรี่แบบไม่ต้องกลัวล้น เริ่มด้วยต่างหูแบบห่วงกับเข็มขัดเส้นเล็กดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ตามด้วยกระเป๋าสะพายสีดำคุมโทนกับแว่นกันแดดทรงชิคๆ อีกสักอัน และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ นาฬิกาข้อมือ Hamilton Ventura ที่มาพร้อมกระจก Mineral Crystal กับระบบกลไกแบบควอร์ซที่ทำให้ตัวเรือนบาง และมีความกว้างเพียง 32.3 มิลลิเมตร ทั้งยังกันน้ำได้ถึง 5 Bar นั่นเป็นเหตุผลที่เรือนเวลาสุดคลาสสิครุ่นนี้ เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็น Dress Watch ที่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวัน

– LOOK 5 –

แต่หากใครที่ชื่นชอบลุคของคู่หูสายลับ Agent M กับ Agent H จนอยากที่จะครีเอทลุคใส่ไปทำงานดูบ้าง ก็ Back to Basic กันเลย สำหรับสาวๆ Working Woman ไอเท็มแรกเลือกเป็นเสื้อสายเดี่ยวสีขาวที่คอไม่ลึกจนเกินไป ตามด้วยเบลเซอร์สีดำเข้ารูปกับกางเกงเข้าชุดสีดำ ปิดท้ายด้วยรองเท้าส้นสูงหัวแหลมและ Hamilton Ventura ที่สายนาฬิกากว้างเพียง 17 มิลลิเมตรเหมาะกับข้อมือของผู้หญิง ส่วนลุคของผู้ชายด้วยความดูเป็นทางการมาก จึงค่อนข้างเหมาะสำหรับวันที่มีนัดกับแขกคนสำคัญหรือออกงาน เริ่มด้วยการหยิบเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว มาใส่คู่กับเสื้อสูทสีดำและกางเกงเข้าชุดกัน แล้วเพิ่มความเนี้ยบด้วยหูกระต่าย จากนั้นก็คอมพลีทลุคด้วย Hamilton Ventura Auto ที่มาพร้อมสายหนังกว้าง 21 มิลลิเมตรกับตัวเรือนที่มีความหนากำลังพอดี สามารถใส่ใต้แขนเสื้อเชิ้ตได้

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ลุค Black & White ตามสไตล์คู่หู Men In Black : International ไปกับนาฬิกาข้อมือ Hamilton Ventura ที่ Mover ได้ลองสร้างสรรค์และครีเอทออกมาให้สามารถใส่ได้ในชีวิตจริง สำหรับใครที่กำลังมองหาเรือนเวลาที่ตอบโจทย์ในทุกสไตล์การแต่งตัว ก็บอกได้เลยว่า Hamilton Ventura ถือเป็นอะไรที่ไม่ควรพลาด ด้วยดีไซน์สุดโดดเด่นที่มีทั้งความคลาสสิคและนำสมัย ล้ำยุคในเรือนเดียวอย่างที่ประจักษ์กันดีนี่เอง และหากยิ่งคุณเป็นคนที่ไม่ชอบเหมือนใครด้วยแล้ว Ventura ก็เป็นนาฬิกาข้อมือที่ควรมีไว้ในครอบครองด้วยประการทั้งปวง

รายละเอียดเพิ่มเติม
Website : www.hamiltonwatch.com
Facebook : HamiltonWatch
Twitter : @hamiltonwatch
Instagram : hamiltonwatch


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1