Type to search

Style

ลุคผู้ชายอบอุ่นสร้างได้ง่ายๆ ด้วยไอเดียแมทช์สี Light Grey สุดคลาสสิค

Share

ไม่ได้ทึบขนาดนั้น และไม่ได้สว่างจ้าจนเกินไป ‘สีเทา’ หนึ่งในสีสายกลางระหว่าง ขาวและดำ สีฮอตฮิตของหลาย ๆ คน แต่สำหรับสีเทานั้นอาจจะไม่ได้รับความนิยมเทียบเท่า เพราะถูกมองว่าเป็นสีที่แมทช์ยาก และวันนี้ Mover จะมาเปิดไอเดียให้เพื่อนว่าจริง ๆ แล้วสีเทานั้นก็แมทช์ง่ายไม่แพ้สีอื่น ๆ เลย

 #1 | TEE 

มาเริ่มกันที่ลุคเสื้อยืดกัน! ใครมาสายสบายต้องลองลุคแรกนี้เลย ง่ายมาก! แมทช์เสื้อยืดเทามีลายกราฟฟิคเท่ ๆ ลายแบรนด์ต่าง ๆ หรือจะเสื้อยืดสีเทาเปล่า ๆ ก็ได้ คู่กับกางเกงขาสั้นสีดำ พร้อมรองเท้าผ้าใบ และสะพายกระเป๋าเพิ่มความชิค ได้ลุคธรรมดา ๆ ที่ดูไม่ธรรมดา เรียกได้ว่า เรียบ ๆ แต่ดูดี!

fawn.com

เสื้อยืดเทา นอกจากจะแมทช์กับกางเกงสีดำเข้าแล้ว แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์ก็ดีงามเหมือนกัน ลุคนี้จะออกไปทางหนุ่มเท่แบบลุย ๆ เพราะมีการเสริมคาแรกเตอร์ด้วยหมวก ผ้าใบหุ้มข้อ และกระเป๋าเป้สไตล์ Backpack

@kbh_kk

แมทช์กับยีนส์ขาเต่อนิด ๆ  พร้อมกระเป๋าสะพายข้าง ลุคนี้เดินสยามชิลเลย!

@yxx_hosu

@gullyguyleo

@jxkemc

@jxkemc

เล่นสีสันให้สดใส โดยแมทช์ด้วยหมวกไหมพรมสีเขียว

@jr.joonior

ลุคนี้สไตล์เด็กเรียนมาก! เสื้อโปโล กางเกงขาสั้น พร้อมแว่นตาเก๋ๆ

@ekyooooooom

ใส่คู่กับกางเกงแสลค ก็ได้ลุคที่มีความทางการขึ้นเล็กน้อย แต่ยังคงความแฟชั่นอยู่นิดๆ

@kyuowl

@kyuowl

@ekyooooooom

@yxx_hosu

 #2 | SHIRT 

มีเสื้อยืดกันไปแล้ว จะไม่มีเสื้อเชิ้ตไม่ได้ ใครที่ชอบความเป็นทางการ ดูแพง ขึ้นมาเล็กน้อย บอกเลยต้องลองเชิ้ตเทา แมทช์ง่ายไม่แพ้สีขาวและสีดำเลย ทั้งยังให้ความรู้สึกที่ไม่ดูเป็นทางการมากจนเกินไป มีความแคชชวลเล็ก ๆ ไปดูที่ลุคแรกกัน ลุคนี้คุมโทนหน่อย ๆ เลือกเชิ้ตเทาแมทช์คู่กับกางเกงสีเทาอมน้ำตาล และปิดท้ายด้วยรองเท้าแตะ มินิมอลมากบอกเลย!

@yxx_hosu

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนขี้ร้อน เชิ้ตเทาแขนสั้นก็ดีงามเช่นกัน แมทช์คู่กับสแลคสีเข้ม ๆ สักตัว ใส่เสื้อเข้าในกางเกง พร้อมปลดกระดุมสักเม็ดสองเม็ด สร้างความน่าจำจำ แค่นี้ก็ได้อีกหนึ่งสไตล์ที่น่าสนใจแล้ว

pinswoman.martimm.com

 #3 | SWEATHER 

อากาศหนาวก็ต้องเตีรยมตัวให้พร้อม Sweather สีเทาก็เอาอยู่ ทั้งยังแมทช์ง่าย แมทช์กับกางเกงสีอะไรก็เข้า ไม่ว่าจะเป็น กางเกงดำ กางเกงขาว กางเกงยีนส์ หรือลายทหาร  บอกได้คำเดียวว่ารอดหมด!

@xx_hosu

มาสายคลาสสิคก็ต้องแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์

@ekyooooooom

@ekyooooooom

outfital.com

@jinwoobaee

@jinwoobaee

lookastic.com

ocarafashion.com  

 #4 | PANT 

มีท่อนบนกันไปแล้ว เราไปดูที่ท่อนล่างกันบ้าง เพราะกางเกงสีเทาก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่แมทช์ไม่ยากแบบที่หลาก ๆ คนคิด ทั้งยังได้ลุคที่ดูน่าสนใจ โดยเฉพาะกางเกงสแลค ขาเต่อนิด ๆ ทำให้ลุคของเราดูเนี๊ยบ หรูหรา หรือจะเป็นกางเกงขาสั้นแมทช์คู่กับเสื้อยืดเท่ๆ สักตัว ก็ดูดีเช่นกัน

@apckr

ocarafahsion.com

primermagazine.com

lifestylebyps.com

lifestylebyps.com

 #5 | SUIT 

ใครที่กำลังมาหาชุดทางการ แล้วยังนึกไม่ออกว่าควรใส่แบบไหนดี เราขอแนะนำ ‘สูทสีเทา’ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้สูทสีดำเลย ทั้งยังได้คาแรกเตอร์ที่ดูสมาร์ท และทันสมัย แมทช์สูทเทาคู่กับเชิ้ตขาวคือที่สุด!

@sandro

machomoda.com

สีเทา

culturacolectiva.com

สีเทา

theunstichd.com

เป็นยังไงกันบ้าง ไม่ยากเลยว่าไหม สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียการแต่งตัว เราหวังว่าสีเทานี้จะช่วยเพื่อน ๆ ได้ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags