Type to search

Make A Move Relationship

คู่มือจีบสาวต่างชาติ ที่หนุ่มๆ อยากโกอินเตอร์ต้องอ่าน

Share

รู้เขา รู้เรา จีบติดแน่นอน เพราะชายไทย ก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก!!

ในเมื่อปัจจุบันหญิงไทยส่วนหนึ่ง ก็หันไปปันใจให้หนุ่มสาย ฝ. หรือฝรั่งตาน้ำข้าวกันเยอะ หรือบางส่วนก็หนีไปสายเกาหลี โอปป้าซารังเฮกันค่อนประเทศ ชายไทยอย่างเรา ก็อย่าเสียความมั่นใจไปครับ! สาวไทยชอบฝรั่งได้ เราก็เปิดโอกาสตัวเองไปจีบสาวฝรั่งได้เหมือนกัน  Mover ไม่รอช้า ขอพาหนุ่มๆจะมาทำความรู้จัก สาวต่างชาติในแต่ละประเทศกันสักหน่อย 

 

สาวรัสเซีย

สาวต่างชาติ

@mad.mad.alien

 

@mad.mad.alien

@mad.mad.alien

สำหรับใครที่ชอบสาวรัสเซีย ก็ขอยินดีด้วยครับ คุณมีโอกาสสูง เนื่องจากสาวประเทศนี้ ไม่ค่อยอยากจะมองหนุ่มในประเทศตัวเองเท่าไหร่ เธอจะชอบผู้ชายที่ให้เกียรติ และ ดูแลเธอ แต่อาจจะเหนื่อยหน่อย เพราะสาวประเทศนี้ ชอบผู้ชายสายเปย์! ก็อาจจะคล้ายๆสาวบ้านเรา ที่ผู้ชายจะถูกคาดหวัง ให้เป็นฝ่ายเดินเข้าหาผู้หญิง และเป็นคนควักกระเป๋าเวลาออกเดท หรือ ช้อปปิ้ง สำหรับใครที่ไม่ติดปัญหาเรื่องเงินทองล่ะก็ เดินหน้าจีบได้เลย

 

สาวเยอรมัน

 

 

@stefaniegiesinger

@stefaniegiesinger

เรื่องความมั่นใจ ความเป็น Feminist เนี่ย ต้องขอยกให้สาวชาติเยอรมันเลย เพราะพวกเธอ มักเติบโตขึ้นมาพร้อมกับความเชื่อเรื่องความเสมอภาคของมนุษย์ ดังนั้น สาวชาตินี้ จึงชอบผู้ชายที่รู้จักให้เกียรติทุกเพศ รักความเท่าเทียม เปิดใจกว้าง ดังนั้น หากคุณเป็นประเภทที่ ชอบใช้อำนาจ ชอบทำตัวเป็นผู้นำมากเกินไปล่ะก็ เตรียมโบกมือลาสาวๆ ได้เลย วิธีจีบสาวชาตินี้ ก็เพียงแค่ใช้ความโรแมนติก และจริงใจเข้าไว้ รับรองเวิร์ก

 

สาวฝรั่งเศส

 

@margauxcourtois

@margauxcourtois

@margauxcourtois

หากคุณอยากจีบสาวฝรั่งเศลแล้วล่ะก็ ยินดีด้วยครับ เพราะพวกเธอฟรีมาก! เธอมักจะเปิดใจ ให้หนุ่มๆได้เข้ามาศึกษาอย่างง่ายได้ แถมฟรีเซ็กส์แบบสุดๆ ด้วยนะ! แต่อย่าไปคิดว่าเธอง่าย พวกเธอเพียงแค่เปิดโลกกว้าง และจะไม่ทำแบบนี้เด็ดขาดหากมีแฟน ส่วนผู้ชายที่เธอมักจะเทใจให้ ก็เป็นหนุ่มอบอุ่น ร่ำรวย ร่าเริง ประหนึ่งชายในฝันนั่นล่ะ

 

สาวญี่ปุ่น

@haruna_kawaguchi_official

@haruna_kawaguchi_official

สำหรับหนุ่มคนไหน ที่ยังกล้าๆ กลัวๆ ทางเราขอปิดท้ายด้วย ฝั่งเอเชียละกันนะ โอตะทั้งหลาย จงรู้ไว้ ว่าถ้าคุณหลงรักสาวญี่ปุ่นขึ้นมา อย่าเข้าหาพวกเธอด้วยความเป็นเพื่อน เป็นอันขาดเลยนะ เพราะเธอจะกลายเพื่อนคุณตลอดไป วิธีจีบพวกเธอก็คือ ให้ทำตัวให้น่ารักเข้าไว้แบบมากๆเลยล่ะ เช่น ชมเธอบ่อยๆ คอยเป็นห่วงเป็นใย ทำตัวแบบพระเอกในอนิเมะนั่นล่ะ ใช่เลย ลองดู

จะเห็นได้ว่าสมัยนี้โลกมันเปิดกว้างมากขึ้น ผู้คนเชื่อมถึงกันง่ายขึ้น โดยแทบไม่มีอะไรมาขวางกั้น หนุ่มคนไหนที่มีสเป็คเป็นสาวตาน้ำข้าว

รู้เทคนิคแบบคร่าวๆไปแล้วก็รีบไปฝึกภาษาตั้งแต่ตอนนี้ เพราะเรายังได้รวบรวม 5 แอปฝึกภาษาอังกฤษ สำหรับอัพสกิลไว้จีบสาวอินเตอร์   ไว้ให้อีกด้วย 

รู้ใจหนุ่มๆขนาดนี้ ก็อย่าลืมมากด Like กด See First ที่เพจ MOVER ของเรานะครับ 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags