Type to search

Advertorial Fashion Style

ปาร์ตี้ปีใหม่นี้ ลุคไหนดี? เติม “สไตล์” ไปปาร์ตี้ในช่วง Festive กับ Heineken® Star Collection

Share

สิ้นปีแบบนี้ ถือได้ว่าช่วงเวลาแห่งความมันส์! เพราะเป็น Festive Season ที่ทุกคนต่างก็ออกไปเฉลิมฉลอง ปาร์ตี้จัดหนักต้อนรับปีใหม่กันแบบสุดเหวี่ยง แต่ไม่ว่าจะไปสนุกกับครอบครัว กับเพื่อน กับแฟน หรือแม้แต่กับก๊วนที่ทำงาน ก็ต้องไม่พลาดที่จะครีเอทลุคเท่ไม่ซ้ำใคร เพื่อเติมสีสันให้ช่วง Festive สนุกมากขึ้น และเตรียมพร้อมรับทุกสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาในปีใหม่นี้อย่างมีสไตล์กว่าที่เคยด้วย แต่ถ้ามัวใส่เสื้อผ้าชุดเดิมๆ กับไอเท็มเก่าของปีที่ผ่านมาที่ใส่จนเบื่อแล้ว ก็คงจะซ้ำซากจำเจไม่น้อย จะปีใหม่ทั้งทีลองเลือกมอบมุมมองใหม่ๆ ให้กับตัวเองและคนพิเศษ “Wondering what to buy? Some gifts are always right” Mover จะมาแนะนำไอเท็มแฟชั่นประจำฤดูกาล พร้อมลุคสุดคูลที่เอาอยู่ทุกการสังสรรค์ ด้วยคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ดอย่าง Heineken® x Q Design and Play และ Heineken® Star Collection ที่สามารถซื้อเป็นของขวัญให้ทั้งตัวเองและคนพิเศษ

เล่าให้ฟังก่อนว่า คอลเลคชั่น Heineken® x Q Design and Play จะเป็นไอเท็มสำหรับสายแฟชั่นที่โดดเด่นด้วยการเลือกใช้สีเขียวและแดง สองคู่สีหลักของ Heineken® โดยดีไซน์ภายใต้คอนเซปต์ “STAR CELEBRATION” แรงบันดาลใจจากการเฉลิมฉลองปีใหม่ พร้อมด้วยไอคอนดาวแดงสุดยูนีคที่ถูกนำมาตีให้สนุกในสไตล์ของ Q Design and Play แล้วยังได้ใส่คู่สีขาวดำที่มีความคลาสสิคลงไป เพื่อให้สวมใส่ได้เท่ๆ ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่ง Mover ก็จะนำไอเท็มจากคอลเลคชั่นนี้และ Heineken® Star Collection มามิกซ์แอนด์แมตช์เป็นลุคสุดคูล ให้ชาว Mover ได้ดูเป็นไอเดียไปเลือกแต่งให้เหมาะกับทุกปาร์ตี้กัน ซึ่งแต่ละไอเท็มจากเซ็ต Limited Edition นี้ ว่าแล้วเราลองไปชมกันเลยดีกว่าครับ ว่าแต่ละลุคจะคูลมากแค่ไหน

– The Fashionisto –

สำหรับแฟชั่นนิสต้าแล้ว แม้แต่การไปปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงก็ต้องจัดเต็มแฟชั่นให้สะดุดตาไว้ก่อน ลองครีเอทลุคหลายเลเยอร์ด้วยการหยิบเสื้อคอเต่าสีดำมาใส่ไว้ด้านในสุด แล้วสวมทับด้วยเสื้อยืดแบบสามสีไม่มีซ้ำใคร ขอแนะนำให้เลือกเป็นโทนสีเขียวที่เหมาะกับช่วงปีใหม่ แล้วตามด้วยกางเกงยีนส์สีดำ คิดจะเดินสายแฟชั่นนิสต้าแล้วขาดไม่ได้เลยกับไอเท็มที่จะช่วยเติมความโดดเด่นให้กับลุค อย่างเสื้อคลุมที่ถ้าใส่เป็นแจ็คเก็ตเฉยๆ มันก็จะธรรมดาไป เลือกเป็น Overcoat ที่มาพร้อมฮู้ดสีดำเท่ๆ แมตช์เข้ากับแว่นตาสุดคูลและกระเป๋า Tote Bag ที่นอกจากจะใส่ของแล้ว ก็ยังใส่เครื่องดื่มไปลุยได้ ปาร์ตี้ที่ไหนก็ไม่หวั่น สุดท้ายก็คอมพลีทลุคด้วยถุงเท้าข้อยาวสีแดงตัดกับทั้งลุคและรองเท้าสีดำ ก็จะได้ลุคปาร์ตี้ที่เท่เป๊ะจนเพื่อนต้องทัก

 

Coat / Tote Bag : Heineken® x Q Design and Play
Sunglasses : Heineken® Star Collection

– The Uniform Man –

ใครไปปาร์ตี้กับเพื่อนร่วมงานหลังเลิกงานบ่อยๆ แล้วต้องใส่เสื้อผ้าวันทำงานออกไปฉลองประจำ ต้องลองครีเอทลุค Uniform ให้ลงตัว เหมาะกับทั้งสองโอกาสนี้ดู เริ่มด้วยการแมตช์ลุค Smart Casual หยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวมาใส่คู่กับกางเกงสแลคสีดำก่อน แล้วสวมทับด้วยเสื้อสเวตเตอร์ดีไซน์เท่ ไอเท็มที่แค่มีติดตัวไว้ก็เปลี่ยนลุคธรรมดาให้มีสไตล์ได้เสมอ ตามด้วยรองเท้าคัทชูหนังที่สามารถเลือกระดับความทรงการได้โดยการใส่หรือไม่ใส่ถุงเท้า ซึ่งเคล็ดลับของลุคนี้ก็อยู่ตรงที่ต้องพกไอเท็มคูลๆ เอาไว้ให้พร้อม พอถึงเวลาจะไปปาร์ตี้ก็แค่หยิบขึ้นมาใส่ ซึ่งก็จะเป็นหมวกเท่ๆ และ Neck Pouch ไอเท็มที่จะทำหน้าที่แทนกระเป๋าทำงาน แค่เปลี่ยนใบก็พร้อมเอ็นจอยปาร์ตี้เย็นนี้ได้ทันที


Sweater / Neck Pouch :
Heineken® x Q Design and Play
Hat : Heineken® Star Collection

– The Street Style –

เพราะบ้านเรามีคอนเสิร์ตและงานดนตรีให้ได้ปาร์ตี้กันอยู่ตลอด ยิ่งช่วงปีใหม่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง หลายคนคงบุ๊กวันปาร์ตี้บนปฏิทินกันแบบไม่ขาดสักวันแน่ๆ แต่ไม่ว่าจะไปกับแก๊งค์เพื่อน ไปกับแฟนหรือไปกับก๊วนที่ทำงาน ก็ต้องไม่พลาดที่จะเปลี่ยนทุกปาร์ตี้ให้เป็นพื้นที่รันเวย์สายสตรีท ด้วยการหยิบเสื้อยืดทูโทนขาวและเขียว ที่มาพร้อมดีไซน์การต่อผ้าสุดเฟี้ยว ด้วยการตัดเย็บแบบ patchwork มาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นสุดคูล ตามด้วยถุงเท้าข้อยาวกับสนีกเกอร์สีขาวคู่โปรด มาสายสตรีทแบบนี้แล้ว ขาดไม่ได้เลยกับหมวกบักเก็ตเท่ๆ อีกใบและกระเป๋าเป้กันน้ำสีเข้ากันกับลุค ที่ไม่เพียงเติมเต็มลุคให้สมบูรณ์แบบ แต่ยังสามารถใส่เครื่องดื่มให้พร้อมลุยทุกปาร์ตี้ได้แบบไม่มีสะดุด

T-Shirt / Pants / Bucket Hat : Heineken® x Q Design and Play
Backpack : Heineken® Star Collection

– The Rebel –

วันมีนัดพาแฟนสาวไปปาร์ตี้ ใครบ้างล่ะจะไม่อยากเท่กว่าทุกคนในงาน ลองครีเอทลุคสุดมั่นแบบไม่ต้องตามเทรนด์ใคร ด้วยการนำเสื้อยืดสไตล์ไม่มีจำเจ สีทูโทนเขียวและดำ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เข้ารูปสีดำ อย่าลืมเก็บชายเสื้อเข้าไปในกางเกงสักหน่อยเพื่อความเนี้ยบเท่ แล้วเสริมลุคให้คูลขึ้นไปอีกระดับด้วยแว่นตาดำกับแจ็คเก็ตสีเดียวกัน ที่จะสวมทับหรือพาดไหล่เอาไว้ก็ได้ จากนั้นก็คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าคัทชูหนังกับกระเป๋าเป้เท่ๆ อีกสักใบ ให้ได้ลุคสไตล์หนุ่มรีเบล ที่ไม่ว่าจะมิกซ์แอนด์แมตช์สไตล์แบบไหน ก็ดึงความสนใจจากทุกสายตาในงานปาร์ตี้ได้เสมอ รับรองว่าแฟนสาวจะต้องปลื้ม พร้อมพากันลุยทุกปาร์ตี้ฉลองในช่วงสิ้นปีนี้ได้แบบมีสไตล์แน่นอน

T-Shirt : Heineken® x Q Design and Play
Sunglasses / Backpack : Heineken® Star Collection

– The Jetsetter –

และลุคสุดท้ายสำหรับหนุ่มที่มีไลฟ์สไตล์ต้องเดินทางตลอดเวลา นอกเหนือจากการทำงานที่ต้องไปติดต่อธุระตามที่ต่างๆ แล้ว ยังมีนัดฉลองกับครอบครัวหลังเลิกงานบ่อยๆ ลองครีเอทลุคปาร์ตี้มีสไตล์ใส่ได้หลายโอกาส ด้วยการหยิบเสื้อสเวตเตอร์ทูโทน มาแมตช์กับกางเกงขายาวสีดำ แล้วสวมทับด้วยแจ็คเก็ตสีดำเพิ่มเลเยอร์ให้ลุค (หรือจะถอดมาถือระหว่างวันก็เท่ดี) ส่วนรองเท้าเลือกเป็นสนีกเกอร์หนังสีขาวที่เหมาะกับทั้งวันทำงานและวันออกไปชิลล์ สำหรับผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์แบบนี้แอคเซสซอรี่จัดว่าจำเป็น เพราะจะช่วยให้ลุคแต่วันไม่จำเจน่าเบื่อ ไอเท็มแรกเลือกเป็นกระเป๋าใส่ Labtop ที่ใช้ได้กับทั้งลุคทำงานและลุคแฮงค์เอาท์ ส่วนไอเท็มสุดท้ายก็จะเป็นหมวกดีไซน์เท่ที่แค่มีติดกระเป๋าไว้ก็อุ่นใจว่าจะคูลได้ทุกวันแล้ว

Sweater : Heineken® x Q Design and Play
Hat / Laptop Bag : Heineken® Star Collection

เป็นยังไงบ้างครับ สำหรับ 5 ลุคสุดคูลรับช่วง Festive ที่ Mover ได้ลองมิกซ์แอนด์แมตช์เติมสไตล์ให้ลุคปาร์ตี้สนุกกว่าที่เคยกันในวันนี้ ใครกำลังเบื่อลุคเดิมๆ กับเสื้อผ้าตัวเก่าในตู้ และกำลังมองไอเท็มโดนๆ ไว้ครีเอทลุคคูล ไม่ว่าจะไปสังสรรค์กับใครในช่วงปีใหม่ หรืออยากหาซื้อของขวัญพิเศษให้กับคนพิเศษ ก็สามารถไปเลือกช้อปจับจอง Fashion gift Items คอลเลคชั่น Heineken® x Q Design and Play และ Heineken® Star Collection ที่ Heineken® Star Celebration Experiential Flagship Store ณ Quartier Avenue ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์และ Heineken® Pop-Up Store ทั้ง 12 แห่ง ทั่วประเทศ แต่ต้องรีบหน่อยนะครับ เพราะไอเท็ม 2 เซ็ตนี้เป็น Limited Edition ที่หมดแล้ว หมดเลย ช้าหมด อาจอดคูลก็เป็นได้ครับ!

รายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : Heineken.official


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1