Type to search

Advertorial News Style

ครีเอทลุคสุดคูล เสมือนท่องอวกาศ ไปกับรองเท้า Adidas UltraBOOST x Star Wars

Share

ถือได้ว่าเป็น Pop Culture ที่สำคัญของโลกเลยก็ว่าได้สำหรับ Star Wars ภาพยนตร์มหากาพย์อวกาศสุดยิ่งใหญ่ ที่ไม่ว่าจะเคยดูหรือไม่ก็ต้องเคยได้ยินชื่อนี้แน่นอน และธันวาคม ปี 2019 นี้ แฟนๆ ไม่เพียงจะได้ชม Star Wars: The Rise of Skywalker ภาคสุดท้ายของไตรภาคที่ 3 ที่จะปิดตำนานสงครามอวกาศของตระกูล Skywalker เท่านั้น แต่ยังมีรองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษ การร่วมงานครั้งยิ่งใหญ่ของ Adidas UltraBoost x Star Wars ที่ได้เปิดตัวในเวลาใกล้เคียงกันด้วย

ซึ่งความพิเศษของรองเท้าคอลเลคชั่นนี้ ก็อยู่ที่ดีไซน์จากยานรบ 2 ลำที่ปรากฏในภาพยนตร์ Star Wars นั่นก็คือ Millennium Falcon และ X-Wing ซึ่งวันนี้ Mover ก็มาพร้อมรายละเอียดของรองเท้าทั้ง 2 รุ่น อย่าง UltraBOOST 19 “Millenium Falcon” และ UltraBOOST S&L “X-Wing” ที่โดดเด่นน่าเป็นเจ้าของด้วยการใส่ดีเทลของยานแต่ละลำมาแบบจัดเต็ม พร้อมจะลองนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ให้ได้ลุคสุดคูล เสมือนท่องอวกาศ ไว้เป็นแนวทางให้เพื่อนๆ ได้ลองหาสไตล์ที่ใช่ไปลองแต่งกันดูด้วยครับ

Millenium Falcon x UltraBOOST 19

คู่แรก Adidas ได้นำแทบทุกดีเทลจากสุดยอดยานรบที่เร็วที่สุดในกาแล็คซี่อย่าง Millennium Falcon ของ Han Solo มาใส่ไว้ใน UltraBOOST 19 รองเท้าสุดยอดเทคโนโลยีสำหรับสายวิ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ แค่การจับคู่กันก็น่าสนใจมากแล้ว ลองมาไล่ดูแต่ละรายละเอียดกันบ้าง เริ่มที่การใช้คู่สีของยานต้นแบบเป็นสีรองเท้า โดยได้ออกแบบให้เป็นเอกลักษณ์ด้วย Heel Counter หรือส้นด้านหลังเป็นกรอบสีฟ้าตัดกัน พร้อมด้วยโลโก้ของยานบนลิ้นรองเท้าด้านซ้าย บริเวณพื้นโฟมสีเทาก็ได้จัดวางบางส่วนของยาน Millennium Falcon ลงไปจนสวยแปลกตา ส่วนพื้นรองเท้าทั้งสองข้าง หากถอดออกมาวางต่อกันก็จะได้เห็นยานรบเต็มลำ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Quote บนหูสวมรองเท้าที่ว่า “NEVER TELL ME THE ODDS” ความหมายเกี่ยวกับความเป็นไปได้ ซึ่งกล่าวไว้โดย Han Solo ก่อนพาทุกคนบินผ่านอุกกาบาตที่หนาแน่นนั่นเอง

มากกว่ารูปโฉมภายนอกที่โดดเด่นสะดุดตา ที่เล่นเอาสาวก Star Wars อดใจแทบไม่ไหวแล้ว UltraBOOST 19 “Millennium Falcon” เป็นรองเท้าที่ไม่ได้คูลแค่ดีไซน์ แต่ยังมาพร้อม Performance ที่ดีเยี่ยม โดยจัดเต็มฟังก์ชั่นมาแบบเน้นๆ ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่มีความสมบุกสมบัน ด้วยตัวโฟม Midsole สีเทาหนา แตกต่างจากรองเท้าพื้นโฟมทั่วไปที่มักเลือกใช้สีขาว ทำให้ไม่เพียงเพิ่มสัมผัสนุ่มและซัพพอร์ตทุกการเคลื่อนไหว แต่ยังช่วยให้ลุยได้แบบหายห่วง ไม่ว่าจะเดินหรือวิ่งก็ไม่ต้องกลัวรองเท้าคู่โปรดเลอะง่าย

และหากถามว่า UltraBOOST 19 “Millennium Falcon” เหมาะจะหยิบไปคอมพลีทลุคแบบไหน ก็คงปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า เมื่อทรงแบบ UltraBOOST สุดคลาสสิค มาผสมผสานกับดีเทลจากยานรบสุดล้ำ ทำให้รองเท้าคู่นี้เหมาะกับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์แบบที่คาดไม่ถึง นอกเหนือจากลุคสบายๆ ใส่กับกางเกงขาสั้น คู่กับถุงเท้าข้อยาวที่เห็นด้านบนแล้ว แนว Street Sport ก็เป็นอะไรที่พลาดไม่ได้ ลองครีเอทลุคให้ล้ำเหมือนไปท่องอวกาศโดยใช้สี หยิบเสื้อแขนยาวสีขาว มาแมตช์กับกางเกงทรงสปอร์ตสีฟ้าโทนเดียวกับรองเท้า จากนั้นสวมทับหรือผูกเอวด้วยแจ็คเก็ตสีตัดกัน ปิดท้ายด้วยหมวกแก๊ปเรียบๆ อีกสักใบ เท่านี้ไม่ว่าแฟชั่นนิสต้าจากดาวไหนก็หยุดคุณไม่ได้แล้ว

UltraBOOST S&L x X-Wing

รุ่นต่อมาเป็นอะไรที่เหล่าแฟนพันธุ์แท้ Star Wars ต้องเสียทรัพย์แน่นอน ด้วยความที่ UltraBOOST S&L คู่นี้ Adidas สามารถเก็บรายละเอียดจากยานรบชื่อดังของทหารฝ่ายกบฏอย่าง X-Wing ได้ครบถ้วนไม่มีที่ติ ไล่ไปตั้งแต่คู่สีของรองเท้าที่หากคอภาพยนตร์ชุดนี้เห็นก็คงทราบว่า มีสีสันมาจากเครื่องแบบของพลขับยาน ที่จะสวมหมวกสีขาวกับเสื้อสีส้ม พร้อมด้วยลวดลาย X-Wing สุดเท่บนพื้นโฟมกับสัญลักษณ์ของหน่วยฝูงบินที่ลิ้นรองเท้าข้างซ้าย ดีเทลต่อมาที่น่าสนใจ คือบริเวณพื้นรองเท้าทั้งสองข้างที่ต่อกันเป็นส่วนหัวกับท้ายยาน และที่ไม่เอ่ยถึงไม่ได้ก็คือ Quote ในตำนานที่ Obi-Wan Kenobi พูดกับ Luke Skywalker ก่อนที่ Luke จะออกยาน X-Wing ไปยัง Death Star ว่า “THE FORCE WILL BE WITH YOU, ALWAYS” ที่หูสวมรองเท้าข้างขวาด้วย

แม้ว่าเดิมที UltraBOOST S&L จะเป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการวิ่งโดยเฉพาะ แต่ด้วยความที่ทุกวันนี้สายแฟชั่นต่างก็หยิบมาใส่ในชีวิตประจำวันเยอะขึ้น เป็นไอเท็มช่วยคอมพลีทลุคที่เห็นได้จนชินตาไปแล้ว UltraBOOST S&L “X-Wing” จึงไม่เพียงถูกออกแบบให้ตอบโจทย์กับแทบทุกไลฟ์สไตล์ แต่ยังมีความมัลติฟังก์ชั่น ครบเครื่องทั้งเรื่องดีไซน์ที่เท่ไม่แพ้ใคร ให้ความรู้สึกล้ำๆ ตั้งแต่ Texture ที่ไม่เหมือนกันทั้งรองเท้า ไปจนถึงการเลือกใช้สีที่ตัดกันให้มีความยูนีคได้อย่างลงตัว รวมถึงเรื่องของการใช้งานที่ใส่สบายเช่นเคยด้วยเทคโนโลยีพื้น Midsole โฟม Boost นุ่มสบายตั้งแต่ครั้งแรกที่สวมใส่

และอีกหนึ่งความน่าสนใจของ UltraBOOST S&L “X-Wing” ก็อยู่ที่สามารถหยิบมาเติมเต็มลุคได้หลากสไตล์ ด้วยดีไซน์ที่ล้ำแต่เข้าถึงไม่ยาก สวมใส่เป็น Everyday Look ก็ยังได้ อย่างลุคด้านบนจะเป็นแนวสตรีทจัดจ้าน ไปกับแต่งตัวแบบหลายเลเยอร์และไอเท็มสีเจ็บๆ ซึ่ง UltraBOOST S&L “X-Wing” ก็ทำหน้าที่คอมพลีทลุคได้อย่างไม่บกพร่อง ส่วนใครที่ปกติชอบแต่งตัวคุมโทนไว้ก่อน ต้องลองครีเอทลุคสตรีทเรียบเท่นี้ดู เริ่มด้วยการหยิบเสื้อยืดสีแดง มาแมตช์กับกางเกงสีดำ แล้วสวมทับด้วยบอมเบอร์แจ็คเก็ตสีเดียวกัน จากนั้นก็เพิ่มความคูลด้วยหมวกบีนนี่กับแว่นตาทรงกวน แล้วปิดท้ายด้วย UltraBOOST S&L “X-Wing” ที่เหมาะจะเป็นไอเท็มคู่กายคุณไม่ว่าจะโอกาสไหนๆ

และทั้งหมดนี้ก็คือการหยิบ UltraBOOST 19 “Millenium Falcon” และ UltraBOOST S&L “X-Wing” รองเท้าสุดพิเศษจากคอลเลคชั่นการร่วมงานครั้งยิ่งใหญ่ Adidas UltraBoost x Star Wars มาครีเอทเป็นลุคสุดล้ำให้คูลกว่าใคร ซึ่งรองเท้าทั้งที่ 2 รุ่นนี้ ก็ได้เปิดตัวพร้อมให้เหล่าสาวก Star Wars จับจองเป็นเจ้าของแล้วด้วย ใครสนใจก็สามารถไปสัมผัสของจริงและเลือกซื้อได้ที่ SEEK Thailand ทุกสาขาเลยครับ

#SeekOfficialTH #SeekThailand #Seekadidas
#adidasxStarWars
#adidas #adidas Running #adidasThailand

รายละเอียดเพิ่มเติม
Shop Online : www.seekthailand.com

Facebook : SEEK Thailand
Instagram : seekofficialth
Youtube : Seek Thailand


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1