Type to search

Advertorial

พร้อมลุย! ไปทุกที่กับ นาฬิกาน้ำหนักเบา Khaki Field Titanium สไตล์ทหารสุดเท่ จาก Hamilton

Share

ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ กิจกรรมสุดแอดเวนเจอร์ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือการท่องเที่ยวแบบลุยๆ อย่างการเดินป่าระยะไกล ที่ช่วงนี้แต่ละอุทยานแห่งชาติก็เริ่มทยอยเปิดให้ลงชื่อจับจองทริปกันแล้ว แน่นอนว่ากิจกรรมลุยๆแบบนี้ ก็ต้องมาพร้อมกับไอเท็มที่จะทำให้เราเดินทางได้อย่างราบรื่น วันนี้ Mover จะมาแนะนำนาฬิกาที่น้ำหนักเบาเหมาะกับสายลุย อีกทั้งดีไซน์ยังตอบโจทย์ด้วยสไตล์ทหารสุดเท่ นั่นจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกเสียจาก Khaki Field Titanium รุ่นใหม่จาก Hamilton

อย่างที่รู้กันว่า Hamilton สั่งสมประสบการณ์มามากกว่า 100 ปี ในการผลิตนาฬิกาหลายพันเรือนให้กับกองทัพ ล่าสุดก็ได้นำประสบการณ์นั้นมาผลิตนาฬิกาที่เหมาะสมกับชีวิตนำสมัย Khaki Field Titanium Automatic ใหม่ พร้อมออกปฏิบัติการด้วยส่วนผสมของน้ำหนักที่เบาและสไตล์แบบทหาร

แน่นอนว่าคุณสมบัติเด่นของนาฬิกา Hamilton คือความเที่ยงตรง ที่แม้แต่นายทหารอย่างนายพล ‘Black Jack’ Pershing ยังใช้เพื่อใช้บอกเวลาการเคลื่อนไพร่พล ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 นอกจากนี้ Hamilton ยังรับหน้าที่จัดหานาฬิกา เรือนเวลา เครื่องตั้งเวลา และเครื่องมือให้ความแม่นยำอื่นๆ แก่กองทัพสหรัฐฯ ในระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง ในปี 1942 และได้หยุดการผลิตสำหรับผู้บริโภคทั่วไป แล้วหันมาผลิตนาฬิกาจำนวนมากให้กับกองทัพ โดยในระหว่างปี 1942-1945 Hamilton ส่งมอบนาฬิกากว่าหนึ่งล้านเรือน จนคว้ารางวัล  Army-Navy ‘E’ Awards ถึง 5 รางวัลในฐานะผู้ผลิตยอดเยี่ยมแห่งปีอีกด้วย

จุดเด่นของ Khaki Field Titanium คือ น้ำหนักเบา

ความคล่องตัวเป็นส่วนสำคัญที่ต้องคำนึงถึง ซึ่งวัสดุที่ Hamilton เลือกใช้ก็คือ ไททาเนียม ซึ่งเป็นวัสดุนำสมัยที่ดีที่สุดสำหรับผลิตนาฬิกา ได้แรงบันดาลใจมากจากกองทัพ ด้วยน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษ แต่ยังคงความคงทนทานและแข็งแรง เพราะนี่คือ Khaki Field Titanium ที่ให้อิสระในการเคลื่อนไหวแก่ผู้สวมใส่อย่างแท้จริง  นาฬิกาเรือนใหม่จากคอลเลคชั่น Khaki เรือนนี้จึงเป็นนาฬิกาที่สมบูรณ์แบบสำหรับออกภาคสนาม

ดีไซน์สไตล์ทหาร มีให้เลือก 2 แบบ

แบบแรก ตัวเรือนขนาด 42 มม.หน้าปัดสีเงิน โดยตัวเรือนทำจากโลหะเปลือยบางเฉียบ เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีสีดำ เคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® สีเขียว เข็มวินาทีสีดำปลายเข็มสีแดง สายหนังลูกวัวสีน้ำตาลพร้อมระบบซอฟต์ทัชและชุดหัวเข็มขัดแบบมีสลักยึด

แบบที่ 2 ตัวเรือนขนาด 42 มม.หน้าปัดสีดำ ดีไซน์เข้มขึ้นอีกนิดด้วยตัวเรือนเคลือบ PVD สีดำ เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีสีดำ เคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® สีเบจ เข็มวินาทีสีดำปลายเข็มสีแดง สายหนังลูกวัวสีน้ำตาลพร้อมระบบซอฟต์ทัชและชุดหัวเข็มขัดแบบมีสลักยึด PVD สีดำ

สีใหม่ทั้งสองสีย้ำเตือนให้นึกถึงร่องรอยความทรหดที่พบบนนาฬิกาภาคสนามของ Hamilton ที่ปัจจุบันกลายเป็นงานวินเทจ เป็นผลงานสะสมชิ้นโปรด และเพิ่มลงในสไตล์ทหารแต่ดั้งเดิมของ Khaki Field Titanium Automatic สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ทั้ง Super-LumiNova® และหน้าปัดสีตัดกันที่นำมาใช้จะช่วยในเรื่องการอ่านเวลาในสภาพแสงทุกแบบได้อย่างมั่นใจ ภายใต้หน้าปัดคือกลไกขึ้นลานอัตโนมัติรหัส H-10 ที่มาพร้อมกำลังลานสำรองที่เพิ่มขึ้นมากถึง 80 ชั่วโมง

ใครที่กำลังมองหานาฬิกาที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลุยๆ มีดีทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์ อีกทั้งน้ำหนักเบาพร้อมไปกับคุณในทุกที่ บอกเลยว่าห้ามพลาด Khaki Field Titanium รุ่นใหม่จาก Hamilton สามารถเข้าไปชมและซื้อสินค้าได้ที่ Hamilton Shop ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น Paragon, Emporium, Central Chidlom, Central World, Central Ladprao, Siam Takashimaya หรือผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ที่ Shopee (https://shopee.co.th/hamiltonofficialstore ) หรือ Lazada (https://www.lazada.co.th/shop/hamilton-official-store/)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Hamiltonwatch.com หรือที่ Social Media ต่างๆ ของ Hamilton Watch

Facebook | facebook.com/hamiltonwatch
Twitter | twitter.com/hamiltonwatch
Instagram | @Hamiltonwatch
Pinterest | pinterest.com/hamiltonwatch
Website: www.hamiltonwatch.com

Do not use any mixture left in the syringe for a second injection. cialis tadalafil Side effects Check with your doctor as soon as possible if you have any problems while using CAVERJECT Impulse, even if you do not think the problems are connected with the medicine or are not listed in this leaflet.


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1