Type to search

Advertorial Watch

พร้อมลุย! ไปทุกที่กับ นาฬิกาน้ำหนักเบา Khaki Field Titanium สไตล์ทหารสุดเท่ จาก Hamilton

Share

ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ กิจกรรมสุดแอดเวนเจอร์ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือการท่องเที่ยวแบบลุยๆ อย่างการเดินป่าระยะไกล ที่ช่วงนี้แต่ละอุทยานแห่งชาติก็เริ่มทยอยเปิดให้ลงชื่อจับจองทริปกันแล้ว แน่นอนว่ากิจกรรมลุยๆแบบนี้ ก็ต้องมาพร้อมกับไอเท็มที่จะทำให้เราเดินทางได้อย่างราบรื่น วันนี้ Mover จะมาแนะนำนาฬิกาที่น้ำหนักเบาเหมาะกับสายลุย อีกทั้งดีไซน์ยังตอบโจทย์ด้วยสไตล์ทหารสุดเท่ นั่นจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกเสียจาก Khaki Field Titanium รุ่นใหม่จาก Hamilton

อย่างที่รู้กันว่า Hamilton สั่งสมประสบการณ์มามากกว่า 100 ปี ในการผลิตนาฬิกาหลายพันเรือนให้กับกองทัพ ล่าสุดก็ได้นำประสบการณ์นั้นมาผลิตนาฬิกาที่เหมาะสมกับชีวิตนำสมัย Khaki Field Titanium Automatic ใหม่ พร้อมออกปฏิบัติการด้วยส่วนผสมของน้ำหนักที่เบาและสไตล์แบบทหาร

แน่นอนว่าคุณสมบัติเด่นของนาฬิกา Hamilton คือความเที่ยงตรง ที่แม้แต่นายทหารอย่างนายพล ‘Black Jack’ Pershing ยังใช้เพื่อใช้บอกเวลาการเคลื่อนไพร่พล ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 นอกจากนี้ Hamilton ยังรับหน้าที่จัดหานาฬิกา เรือนเวลา เครื่องตั้งเวลา และเครื่องมือให้ความแม่นยำอื่นๆ แก่กองทัพสหรัฐฯ ในระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง ในปี 1942 และได้หยุดการผลิตสำหรับผู้บริโภคทั่วไป แล้วหันมาผลิตนาฬิกาจำนวนมากให้กับกองทัพ โดยในระหว่างปี 1942-1945 Hamilton ส่งมอบนาฬิกากว่าหนึ่งล้านเรือน จนคว้ารางวัล  Army-Navy ‘E’ Awards ถึง 5 รางวัลในฐานะผู้ผลิตยอดเยี่ยมแห่งปีอีกด้วย

จุดเด่นของ Khaki Field Titanium คือ น้ำหนักเบา

ความคล่องตัวเป็นส่วนสำคัญที่ต้องคำนึงถึง ซึ่งวัสดุที่ Hamilton เลือกใช้ก็คือ ไททาเนียม ซึ่งเป็นวัสดุนำสมัยที่ดีที่สุดสำหรับผลิตนาฬิกา ได้แรงบันดาลใจมากจากกองทัพ ด้วยน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษ แต่ยังคงความคงทนทานและแข็งแรง เพราะนี่คือ Khaki Field Titanium ที่ให้อิสระในการเคลื่อนไหวแก่ผู้สวมใส่อย่างแท้จริง  นาฬิกาเรือนใหม่จากคอลเลคชั่น Khaki เรือนนี้จึงเป็นนาฬิกาที่สมบูรณ์แบบสำหรับออกภาคสนาม

ดีไซน์สไตล์ทหาร มีให้เลือก 2 แบบ

แบบแรก ตัวเรือนขนาด 42 มม.หน้าปัดสีเงิน โดยตัวเรือนทำจากโลหะเปลือยบางเฉียบ เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีสีดำ เคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® สีเขียว เข็มวินาทีสีดำปลายเข็มสีแดง สายหนังลูกวัวสีน้ำตาลพร้อมระบบซอฟต์ทัชและชุดหัวเข็มขัดแบบมีสลักยึด

แบบที่ 2 ตัวเรือนขนาด 42 มม.หน้าปัดสีดำ ดีไซน์เข้มขึ้นอีกนิดด้วยตัวเรือนเคลือบ PVD สีดำ เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีสีดำ เคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® สีเบจ เข็มวินาทีสีดำปลายเข็มสีแดง สายหนังลูกวัวสีน้ำตาลพร้อมระบบซอฟต์ทัชและชุดหัวเข็มขัดแบบมีสลักยึด PVD สีดำ

สีใหม่ทั้งสองสีย้ำเตือนให้นึกถึงร่องรอยความทรหดที่พบบนนาฬิกาภาคสนามของ Hamilton ที่ปัจจุบันกลายเป็นงานวินเทจ เป็นผลงานสะสมชิ้นโปรด และเพิ่มลงในสไตล์ทหารแต่ดั้งเดิมของ Khaki Field Titanium Automatic สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ทั้ง Super-LumiNova® และหน้าปัดสีตัดกันที่นำมาใช้จะช่วยในเรื่องการอ่านเวลาในสภาพแสงทุกแบบได้อย่างมั่นใจ ภายใต้หน้าปัดคือกลไกขึ้นลานอัตโนมัติรหัส H-10 ที่มาพร้อมกำลังลานสำรองที่เพิ่มขึ้นมากถึง 80 ชั่วโมง

ใครที่กำลังมองหานาฬิกาที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลุยๆ มีดีทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์ อีกทั้งน้ำหนักเบาพร้อมไปกับคุณในทุกที่ บอกเลยว่าห้ามพลาด Khaki Field Titanium รุ่นใหม่จาก Hamilton สามารถเข้าไปชมและซื้อสินค้าได้ที่ Hamilton Shop ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น Paragon, Emporium, Central Chidlom, Central World, Central Ladprao, Siam Takashimaya หรือผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ที่ Shopee (https://shopee.co.th/hamiltonofficialstore ) หรือ Lazada (https://www.lazada.co.th/shop/hamilton-official-store/)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Hamiltonwatch.com หรือที่ Social Media ต่างๆ ของ Hamilton Watch

Facebook | facebook.com/hamiltonwatch
Twitter | twitter.com/hamiltonwatch
Instagram | @Hamiltonwatch
Pinterest | pinterest.com/hamiltonwatch
Website: www.hamiltonwatch.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
JK

" Style is a way to say who you are without having to speak "

  • 1