Type to search

Advertorial News Style Watch

ส่งท้ายปี! เตรียมของขวัญสุดพิเศษ สำหรับคนพิเศษ ด้วยนาฬิกา Hamilton

Share

เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่เดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปีอย่างไม่ทันตั้งตัว นอกจากบรรยากาศช่วงสิ้นปีที่อบอวลไปด้วยความรื่นเริงและกลิ่นอายของความสุขที่ทุกคนรอคอยแล้ว เดือนนี้ก็ยังมีวันพิเศษให้ได้ใช้เวลาร่วมกับคนพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวันพ่อ วันคริสมาสต์ ไปจนถึงวันปีใหม่ ซึ่งก็แน่นอนว่าถึงเวลาที่ต้องเตรียมหาของขวัญแทนใจให้คนพิเศษในโอกาสต่างๆ แล้วเช่นกัน

และหากคุณกำลังมองหาของขวัญที่ทรงคุณค่า สำหรับสร้างความประทับใจให้คนพิเศษรับเทศกาลแห่งการให้ในช่วงสิ้นปีนี้ บอกเลยว่านาฬิกาข้อมือ Hamilton ก็เป็นของขวัญที่เป็นเอกลักษณ์ที่เหมาะจะมอบให้คนสำคัญ ด้วยสไตล์คลาสสิคตลอดกาลและดีไซน์เรียบหรูที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็สามารถใส่เป็นไอเท็มคู่ใจได้อย่างไม่มีตกเทรนด์ ซึ่งหากจะเลือก Hamilton เป็นของขวัญแทนใจก็ควรเลือกให้เหมาะกับบุคลิกของผู้รับด้วย โดยวันนี้ Mover จะมาแนะนำนาฬิกาข้อมือแต่ละรุ่น ว่าเหมาะจะนำไปมอบเป็นของขวัญให้กับใครบ้าง

/ Intra-Matic Auto Chrono /

เริ่มด้วยรุ่นแรกอย่าง Intra-Matic Auto Chrono เรือนเวลาแนวสปอร์ตที่มาพร้อมแผงหน้าปัดแพนด้ากลับด้าน รูปลักษณ์ดูสดใส โดดเด่นสะดุดตา เข้ากันได้ดีกับสายหนังสีน้ำตาลที่ช่วยเพิ่มกลิ่นอายความเป็นวินเทจ นาฬิการุ่นนี้สร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจเมื่อยุค 1960 ด้วยความสามารถจับเวลาได้ ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักแข่งรถ มาถึงปัจจุบันก็ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิก โดยภายในเป็นกลไกขึ้นลานโครโนกราฟอัตโนมัติรหัส H-31 พิเศษเฉพาะที่มาพร้อมกำลังลานสำรองสูงสุด 60 ชั่วโมง ด้วยระบบการใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อนและมีดีไซน์เรียบเท่ดูภูมิฐานทำให้นาฬิการุ่นนี้เหมาะที่จะเป็นของขวัญมอบให้กับคุณพ่อ ชวนระลึกถึงความหลังในวันพ่อปีนี้

/ Khaki Field Mechanical /

ต่อด้วยอีกหนึ่งผลงานคลาสสิคไม่มีวันตายอย่างรุ่น Khaki Field Mechanical นาฬิกาทหารรุ่นดั้งเดิม ที่ตัวใหม่เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ในปีนี้ 2019 นี้ สำหรับเรื่องดีไซน์คงไม่ต้องพูดถึง ยังคงมาพร้อมหน้าตาย้อนยุคสุดคลาสสิคกับตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 38 มม. อันเป็นเอกลักษณ์เช่นเคย ส่วนที่ปรับปรุงก็จะเป็นหน้าปัดและตัวเรือนสีใหม่ ให้มีความโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัยมากขึ้น พร้อมด้วยกลไกแบบขึ้นลานรหัส H-50 กับกำลังลานสำรองสูงสุดกว่า 80 ชั่วโมง เหมาะจะนำไปมอบเป็นของขวัญให้เพื่อนผู้ชายสายลุยผู้รักการผจญภัย ที่กำลังมองหาเรือนเวลาคู่ใจที่พร้อมเติมเต็มสไตล์และออกไปเผชิญโลกกว้างด้วยกัน

/ Khaki X-Wind Day Date Auto /

สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกาดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นจัดเต็ม สำหรับนำไปมอบเป็นของขวัญสุดพรีเมี่ยมให้เจ้านาย ประทับใจจนลืมไม่ลง ต้องไม่พลาด Khaki X-Wind Day Date Auto เรือนเวลาที่ Hamilton พัฒนาสำหรับการใช้งานจริงของนักบิน แต่สำหรับคนทั่วไปที่สวมใส่ จะได้สัมผัสกับการออกแบบที่ผสมผสานสไตล์และฟังก์ชั่นที่โดดเด่นได้อย่างลงตัว กระชับข้อมือผู้ชายด้วยตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 45 มม. และแข็งแกร่งด้วยกำลังลานสำรองสูงสุด 80 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในข้อดีของกลไกขึ้นลานอัตโนมัติรหัส H-30 สุดพิเศษ ผลงานคุณภาพจากสวิต ทำให้นาฬิการุ่นนี้เหมาะจะมอบให้กับเจ้านายเพื่อช่วยเสริมบุคลิกให้ดูสมาร์ทมากยิ่งขึ้น

/ Spirit of Liberty Auto /

มอบของขวัญปีใหม่สุดเรียบหรูให้กับคุณแม่ ด้วยนาฬิกาข้อมือรุ่น Spirit of Liberty Auto ที่ไม่เพียงมาพร้อมกำลังลานสำรองสูงสุดที่เพิ่มขึ้นเป็น 80 ชั่วโมง แต่ยังมีการออกแบบที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียดของเรือนเวลา ตั้งแต่หน้าปัดแชมเปญ เข็มบอกชั่วโมง นาทีและวินาทีสีโรสโกลด์ โดดเด่นจากสีหน้าปัด ไปจนถึงสายหนังลูกวัวสีเขียวทรงขวด ที่สลักข้อความ “Without liberty life is a misery” ด้วยเลเซอร์ ช่วยเพิ่มความคลาสสิกให้กับนาฬิกาที่สื่อถึงเสรีภาพได้อย่างงดงาม สวมใส่ไปทำงานก็จะช่วยเสริมลุคให้ดูภูมิฐานสมวัย สวมใส่ในชีวิตประจำวันก็สะท้อนสไตล์และความช่างเลือกของเจ้าของเรือนเวลาได้เป็นอย่างดี

/ Boulton /

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้แฟนสาวขอแนะนำอีกหนึ่งนาฬิการุ่นคลาสสิก สวยครบเครื่องตลอดกาลอย่าง Boulton เรือนเวลาที่มีทรงตัวเรือนนำสมัย มาพร้อมหน้าปัดสเตนเลสสตีลเป็นสีเงินเหลือบขาวไข่มุก ขนาดกะทัดรัดกำลังพอดีกับข้อมือของสตรี ให้ความรู้สึกเรียบง่ายแต่มีความหรูหราอยู่ในตัว พร้อมด้วยสายหนังลูกวัวสีแดงทับทิมพิมพ์ลายหนังจระเข้ ที่ทำให้ Boulton ไม่เคยตกยุค สามารถหยิบไปคอมพลีททุกลุคของสาวๆ ให้คลาสสิค มีสไตล์ได้ทุกวัน ด้วยรูปทรงสวยเป็นเอกลักษณ์และดีไซน์สุดลงตัว ทำให้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นาฬิการุ่นนี้เหมาะที่จะนำไปมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณที่สุดแล้ว

/ Jazzmaster Open Heart Auto /

ต่อด้วยงานฝีมือสุดประณีตอย่างนาฬิการุ่น Jazzmaster Open Heart Auto เรือนเวลาสายเหล็กที่สะท้อนสไตล์ของผู้สวมใส่ ซึ่งถือเป็นอีกรุ่นที่มีดีไซน์คลาสสิคสวมใส่ได้แทบทุกโอกาส โดยมาพร้อมตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 42 มม. สวยเด่นด้วยหน้าปัดพาร์ชเมนต์ที่เปลือยบางส่วนให้เห็นการทำงานด้านใน แล้วยังมาพร้อมหลากฟังก์ชั่นจัดเต็ม ทั้งกระจกแซฟไฟร์คริสตัลกันรอยขีดข่วน พร้อมเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนและสามารถกันน้ำได้ถึง 5 บาร์ (50 เมตร) เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาข้อมือเรือนไม่ใหญ่ที่ใส่มาครบทั้งหน้าตาที่เรียบหรูและการทำงานที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ คงจะน่าประทับใจไม่ใช่น้อยหากคุณเลือกมอบเรือนเวลารุ่นนี้ให้กับน้องชายหรือน้องคนสนิท เป็นของขวัญในการเริ่มต้นปีใหม่อย่างงดงาม

/ Ventura /

ปิดท้ายด้วยรุ่นสุดท้ายกับนาฬิกาทรงล้ำและมาก่อนกาลอย่าง Ventura ที่บ่งบอกความเป็นเราได้ดีที่สุด เรือนเวลาสีดำสนิท ชิ้นงานสุดโมเดิร์นนี้เป็นที่หลายคนคุ้นตาและรู้จักกันดีในนามไอเท็มคู่ใจของสายลับชุดดำ จากภาพยนตร์แฟรนไชส์ยอดนิยมอย่าง Men In Black ที่มาพร้อมระบบการทำงานแบบควอตซ์ ซึ่งไม่ว่าจะผ่านไปกี่ทศววรษ Ventura ก็ยังคงขึ้นหิ้ง เป็นที่สุดของคนเล่นนาฬิกาเสมอมา ด้วยดีไซน์ชวนหลงใหล จากการออกแบบโดยเลือกใช้สีโทนเดียวที่ดูแวววาว ตัวเรือนบางเฉียบช่วยเพิ่มมนต์เสน่ห์ให้กับเสื้อผ้าที่สวมใส่ แล้วมีเหตุผลอะไรที่คุณจะไม่ถอยนาฬิการุ่นนี้เป็นของขวัญให้ตัวเองในวันปีใหม่นี้ล่ะ

และทั้งหมดนี้ก็คือนาฬิกาข้อมือ Hamilton ทั้ง 7 รุ่น ที่พร้อมจะเป็นของขวัญแทนใจสุดพิเศษ สำหรับมอบให้คนพิเศษของคุณในเทศกาลแห่งการให้นี้ ใครที่ยังไม่มีไอเดียก็ต้องบอกเลยว่านาฬิกาข้อมือก็เป็นของขวัญอันทรงคุณค่าตลอดกาลที่น่าสนใจไม่น้อย ทั้งนี้ทั้งนั้นนี่ก็เป็นเพียงแนวทางในการเลือกที่ Mover แนะนำเท่านั้น สุดท้ายเพียงเลือกเรือนเวลารุ่นที่เหมาะกับผู้รับ ให้มีความหมายตรงใจและคุ้มค่ามากที่สุดก็พอครับ หากใครสนใจสามารถเลือกซื้อนาฬิกา Hamilton ได้ที่เคาน์เตอร์ Hamilton ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ติดตามข่าวสารแบรนด์ Hamilton ได้ที่:
https://www.hamiltonwatch.com/https://www.youtube.com/hamiltonwatch
www.pinterest.com/hamiltonwatchhttps://www.instagram.com/hamiltonwatch/
Tel : 02 610 0200


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1