Type to search

Advertorial Recommended Brand Style

อัพลุคธรรมดาให้สมาร์ทกว่าที่เคย ด้วย ชุดสูท จาก G2000 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีของเนื้อผ้า

Share

ทุกวันนี้ต้องบอกว่าลุคทางการเป็นอะไรที่จำเป็นไม่น้อย ผู้ชายยุคใหม่ทุกคนควรรู้จักครีเอทลุคทางการให้เหมาะกับตัวเองเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน วันที่มีประชุมใหญ่ ไปจนถึงวันออกงานสำคัญ เพราะการแต่งตัวให้รับกับกาลเทศะจะช่วยเพิ่มความสมาร์ทและเสริมบุคลิกให้เราดูดีได้ในทุกสถานการณ์

แต่มากกว่าลุคที่สมาร์ทแล้ว เนื้อผ้าของเสื้อผ้าที่เราเลือกสวมใส่ก็ต้องช่วยเสริมความมั่นใจให้เราได้ไม่แพ้กัน และวันนี้ Mover ก็ได้เลือก ชุดสูท จาก G2000 มาครีเอทเป็นสไตล์ที่น่าสนใจ อัพลุคทางการสุดธรรมดาให้ดูสมาร์ทกว่าที่เคย ซึ่งความพิเศษอยู่ตรงที่ชุดสูทเหล่านี้ ผลิตเนื้อผ้าโดยใช้เทคโนโลยีต่างๆ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายยุคใหม่ทุกรูปแบบ ช่วยให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น ไปพร้อมๆ กับดูดีมีสไตล์ได้โดยไม่ต้องกังวล ส่วนจะมีลุคไหนและเทคโนโลยีใดบ้างนั้นไปชมกันเลยครับ

– Lightweight –

เริ่มที่ลุคแรกกับชุดสูทสีพื้นฐานที่ควรมีติดตู้ไว้อย่างสีน้ำเงินเข้ม Navy Blue แบบกระดุมสองเม็ดแถวเดียว เคล็ดลับในการแมตท์สูทสีนี้ให้เรียบแต่ดูดีอยู่ที่การใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตและเนคไทสีอ่อนให้มีความตัดกัน ไม่ว่าจะเป็นสีเทาหรือสีขาวก็ลงตัว แล้วอย่าลืมติดกระดุมเม็ดบนด้วย สูทสีนี้ถือว่ามีระดับความเป็นทางการค่อนข้างสูง อาจจะไม่เท่าสีดำแต่ก็สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานหรือใส่ไปออกงานต่างๆ ก็เหมาะ เพียงอย่าลืมคอมพลีทลุคคีพความเรียบเท่ให้ไม่ดูคัลเลอร์ฟูลมากเกินไปด้วยเข็มขัดกับรองเท้าหนังสีดำ โดยสูทชุดนี้มาพร้อมเทคโนโลยีที่น่าสนใจก็คือ Lightweight ที่ทำให้มีเนื้อผ้าที่น้ำหนักบางเบา ให้คุณคล่องตัวได้ทุกโอกาส

เทคโนโลยี Lightweight มาจากจำนวนกรัมของเนื้อผ้าที่ G2000 เลือกสรร ทำให้ได้ชุดสูทที่มีน้ำหนักเบาแต่ยังคงเปี่ยมด้วยคุณภาพเช่นเคย นอกเหนือจากนั้นการซับในของชุดก็เป็นอะไรที่พิถีพิถันไม่แพ้กัน โดยจะซับในเฉพาะช่วงบนของสูท ทำให้ได้ชุดสูทที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่ได้คล่องตัวและสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เหมาะกับอากาศบ้านเราเป็นอย่างยิ่ง ลืมปัญหาร้อนอบอ้าว ไม่สบายตัวขณะสวมใส่ไปได้เลย

– Water Repellent –

ใครว่าสูทสีดำต้องทางการสุดๆ เสมอไป ลองมาดูสูทสีดำจากลุคนี้ที่จะมีดีเทลแปลกตา ด้วยดีไซน์ที่ประยุกต์ให้ไม่เพียงเหมาะกับการใส่ไปทำงาน แต่ยังใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่ขัดเขินและคล่องตัว เริ่มด้วยการหยิบชุดสูทสีดำที่มีดีเทลเท่ๆอย่างฮู้ด ซึ่งสามารถถอดฮู้ดออกได้ด้วย มามิกซ์แอนด์แมตช์แบบง่ายๆ โดยใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตคอจีนสีขาวและรองเท้าสนีกเกอร์หนังสีเดียวกันก็คอมพลีทแล้ว ต้องบอกว่าสูทชุดนี้คิดมาอย่างดีให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่มักใส่สูทไปทำกิจกรรมต่างๆ มากยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มเทคโนโลยีไล่น้ำ Water Repellent ที่ทำให้น้ำไม่ซึมเข้าไปในเนื้อผ้า อย่างเวลาน้ำหกใส่ก็ปัดทิ้งได้สบายๆ ไม่มีซึมแน่นอน

– Pattern Suit –

คงจะน่าเบื่อไม่น้อยหากเรามัวแต่เลือกใส่แต่ชุดสูทสีเรียบๆ ไปทำงานทุกวัน ลองเปลี่ยนจากสูทสีเบสิคเป็นสูทลายแพทเทิร์นดูบ้าง ลุคนี้จะเลือกเป็นแนวลาย Check แบบที่มีลวดลายที่ไม่โดดเด่นจนเกินไป โดยจะหยิบสูทสีเทาเข้มลายตารางเข้ากับรูปร่างของผู้สวมใส่ มาแมตช์ให้เข้ากันกับเสื้อเชิ้ตสีอ่อนและเนคไทแพทเทิร์นโทนสีสุภาพ เพื่อให้เหมาะสำหรับลุควันทำงานที่ต้องการมาดจริงจังสักหน่อย จากนั้นก็ปิดท้ายให้ดู Professional ไปอีกขั้นด้วยรองเท้าหนังสีดำกับกระเป๋าถือเรียบๆ อีกสักใบ ให้ได้เป็นลุคเรียบหรูแม้ใส่สูทลาย ก้าวออกจากสไตล์เซฟโซนของตัวเองได้อย่างท็อปฟอร์ม

– Cool  –

สำหรับวันที่ต้องใส่สูทคงไม่มีอะไรที่เราต้องการมากไปกว่าสูทที่มีเนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบายไม่อึดอัดแล้ว ลองเลือกเป็นชุดสูทแบบ Cool มาใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตแพทเทิร์น ตามด้วยเนคไทลายแพทเทิร์นโทนสีตัดกันอย่างสีแดงเลือดหมู ตามด้วยเข็มขัดขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กไปหรือใหญ่โตจนแย่งความโดดเด่นไปหมด แล้วปิดท้ายด้วยรองเท้าหนังสีดำตามสูตรสำเร็จก็เป็นอันสมบูรณ์ ได้ลุคสูทที่ลงตัว ทั้งยังใส่สบายด้วยเนื้อผ้าซับในที่ระบายอากาศได้ดีด้วย สุดท้ายก็อย่าลืมพกความมั่นใจให้เต็มที่ เพราะสูททำหน้าที่เสริมลุค เสริมบุคลิกได้ก็จริง แต่แอดติจูดที่ดูดีก็ต้องออกมาจากภายในด้วย

– Unconstructed –

ปิดท้ายด้วยชุดสูทสีกรมท่า สูทสียอดนิยมที่ต้องบอกเลยว่าแนะนำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับใครที่กำลังมองหาสูทตัวแรก ด้วยความที่ดูสุภาพเรียบร้อย เหมาะกับแทบทุกกาลเทศะ ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ไปพบปะลูกค้าคนสำคัญหรือไปออกงานต่างๆ ก็เอาอยู่ ที่สำคัญคือมิกซ์แอนด์แมตช์ง่าย อย่างลุคสุดท้ายนี้เพียงนำสูทสีกรมท่ามาใส่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวและเนคไทโทนเดียวกัน แล้วคอมพลีทด้วยรองเท้าหนังสีดำเช่นเคย ก็จะเห็นได้ว่า Less is More ดูดีได้แบบไม่ต้องเยอะจริงๆ ยิ่งเป็นชุดสูทรุ่นพิเศษที่มาพร้อมเทคโนโลยี Unconstructed ปรับตรงช่วงเสริมบ่าให้มีความบางเป็นพิเศษ เพื่อให้สูทดูเข้ากับรูปร่างของผู้สวมใส่และดูมีความโมเดิร์นมากขึ้นแล้วด้วย จึงไม่มีสูทตัวไหนเหมาะเป็นตัวแรกของคุณมากไปกว่านี้อีกแล้ว

และทั้งหมดนี้ก็คือ ชุดสูท ที่มาพร้อมเทคโนโลยีจาก G2000 ที่ไม่ได้มีดีแค่สไตล์ แต่ยังพร้อมช่วยให้ทุกวันที่ต้องการลุคทางการของคุณดูดีขึ้นด้วย มือใหม่เรื่องสูทคนไหนกำลังมองหาสูทดีๆ มาอัพลุคธรรมดาให้สมาร์ทกว่าที่เคยและเข้ากับรูปร่างสักชุดก็สามารถเข้าไปขอคำแนะนำจาก Personal Stylist ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสูทที่ได้ที่ G2000 นอกจากนี้ยังมีบริการตัดเย็บปรับความยาวช่วงขาและแขนเสื้อชุดสูทเพื่อให้ได้ความยาวที่เหมาะสมกับตัวผู้ใส่ด้วย พบกับสูทราคาเริ่มต้นที่ 3,990 บาท แถมฟรีกางเกงคู่สูทเมื่อซื้อเสื้อสูทตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. นี้ ที่ G2000 ทุกสาขาเลยครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : G2000 Thailand
Website : www.g2000thailand.com/th


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1