Type to search

Advertorial Fashion Style

ครีเอท 3 ลุคมินิมอลสุดคูล ด้วย “เสื้อตราห่านคู่” ไอเท็มระดับตํานานที่อยู่คู่คนไทย

Share

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในไอเท็มระดับตำนาน สำหรับ “เสื้อตราห่านคู่” เสื้อยืดสีขาวสุดคลาสสิคที่ครองใจคนไทยมายาวนานกว่า 60 ปี นอกจากคุณภาพที่คุ้มค่าเกินราคาแล้ว ก็ยังเป็นไอเท็มที่คนชอบแต่งตัวไม่ควรมองข้าม ด้วยความที่ เสื้อตราห่านคู่ สามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากลุคหลากสไตล์

และวันนี้ Mover ก็จะมาครีเอท 3 ลุคมินิมอลสุดเท่ ให้มีสไตล์แบบแฟชั่นนิสต้าด้วย เสื้อตราห่านคู่ เสื้อยืดสีขาวเรียบเท่ คลาสสิคตลอดกาล ที่ไม่ใช่แค่เข้าได้กับแทบทุกสไตล์ แต่ยังมาพร้อมคุณภาพเน้นๆ ที่ช่วยให้เราใส่สบายได้ทุกวัน ส่วนแต่ละลุคจะเป็นอย่างไร และเสื้อตราห่านคู่จะมีคุณสมบัติใดที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปชมพร้อมกันเลยครับ

#LOOK 1 – WORKING DAY

เริ่มด้วยลุคสมาร์ทที่เหล่าผู้ชายวัยทำงานไม่ควรพลาด ไอเท็มแรกเลือกเป็นเสื้อตราห่านคู่ คอกว้างสีขาว ช่วยให้ดูไหล่กว้าง รูปร่างดูโปร่ง มาใส่เป็นเสื้อตัวใน โดยจะใส่กับเสื้อสูทและกางเกงสแลคสีเดียวกันให้ได้เป็น Total Look สุดคูล ซึ่งแทนที่จะเพลย์เซฟด้วยการเลือกชุดสูทเป็นสีดำหรือสีกรมท่า ก็ต้องลองกล้าแต่งตัวให้ได้แบบแฟชั่นนิสต้า ด้วยการเลือกเป็นสีเทาดู นอกจากจะได้สไตล์ไม่ซ้ำซากแล้ว ก็จะได้ลุคที่ไม่ดูพิธีการจนเกินไปด้วย แล้วสุดท้ายก็คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าหนังที่สีสันตัดกับลุคแต่ไม่โดดเด่นจนแย่งซีน ให้ได้เป็นลุควันทำงานสุดภูมิฐาน ที่รู้จักดึงเสน่ห์ของตัวเองออกมาผ่านสไตล์การแต่งตัว


แม้ว่าอากาศจะอบอ้าวแค่ไหน ก็มั่นใจได้เลยว่าจะสามารถลุยงานได้เต็มที่ แบบไม่มีสะดุด ด้วยความที่เสื้อตราห่านคู่เลือกใช้ Premium Combed Cotton แท้ 100%  เมื่อนำมาถักทอเป็นเสื้อทำให้มีสัมผัสนุ่ม บางเบา เย็นสบาย ที่สำคัญคือระบายอากาศได้ดีและมีเนื้อผ้าเนื้อผ้าซับเหงื่อได้เร็ว ระบายอากาศได้ดี และไม่มีสารระคายเคืองผิว เหมาะที่จะนำมาใส่เป็นซับใน หรือหากระหว่างวันจะถอดเสื้อสูทออก เสื้อยืดตัวนี้ก็ยังสามารถทำหน้าที่เป็นเสื้อลำลองได้อย่างไม่บกพร่องเช่นกัน

#LOOK 2 – SMART CASUAL

ครีเอทลุค Smart Casual สบายๆ แต่มีสไตล์สำหรับวันทำงานให้ดูดีได้ไม่ยาก เพียงหยิบเสื้อ เสื้อตราห่านคู่ แบบคอกลมสีขาวรุ่นคลาสสิคมาแมตช์กับกางเกงผ้าเอวสูงสไตล์วินเทจสีดำ โดยสามารถเก็บชายเสื้อเข้าไปในกางเกงให้ลุคดูสุภาพมากขึ้นได้ จากนั้นก็คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าสนีกเกอร์สีขาวคู่เก่งกับถุงเท้าข้อยาวสีเดียวกัน ให้ได้เป็นลุคโมโนโครมคุมโทนขาวดำ หากใครมีเครื่องประดับไม่ว่าจะแว่นกันแดดหรือสร้อยคอจะใส่เพิ่มความคูลก็ได้ เพียงเลือกเลือกแบบเรียบๆ ให้ไม่ขัดฟีลลุค แต่งตัวเนี้ยบแล้วก่อนออกจากบ้านก็อย่าลืมเซ็ตผมให้ดูไม่ตั้งใจสักหน่อย เท่านี้ก็ดูดีได้แบบไม่ต้องเยอะแล้ว

และอีกหนึ่งความพิเศษที่อยู่มารุ่นสู่รุ่นของเสื้อตราห่านคู่นี้ ก็คือ ผลิตจากผ้า Cotton ระดับ Premium
 Grade ทำให้ดูขาวสะอาดและมีเส้นใยยาว ซึ่งทำให้เนื้อผ้าเรียบเนียน ไม่ต้องกังวลเรื่องขึ้นขุย
 เรียกได้ว่ามาพร้อม Material คุณภาพสูง ในราคาสบายกระเป๋า นอกจากนี้ยังทนทานสุดๆ  จึงไม่แปลกเลยที่จะเป็นเสื้อยืดสุดคลาสสิคที่ยืนหนึ่งในใจคนไทยมายาวนานกว่า 6 ทศวรรษ

#LOOK 3 – STREET STYLE

ปิดท้ายด้วยลุค Street Style ชิลล์ๆ สำหรับหนุ่มวัยรุ่น ไอเท็มแรกเลือกเป็น เสื้อตราห่านคู่คอกลมสีขาวรุ่น Super Soft ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Kool Cotton ให้สวมใส่ได้อย่างเย็นสบายที่มีเฉพาะห่านคู่ โดยลุคนี้เราอยากได้ความชิลล์จึงเลือกไซส์ใหญ่กว่าตัวเพื่อให้ดูเป็นทรงโอเวอร์ไซส์ โดยจะนำมาแมตช์กับกางเกงสามส่วนสีกากี และสนีกเกอร์แบบหนังสีขาวกับถุงเท้าข้อยาว สำหรับการแต่งตัวของวัยรุ่น แน่นอนว่าจะขาดแอคเซสซอรี่ลูกเล่นต่างๆ ไปไม่ได้เลย ลองหยิบมาคอมพลีทให้สนุกได้ตั้งแต่หมวกทรงบักเก็ต แว่นตาทรงเท่ ไปจนถึง กระเป๋าห่านคู่ สีขาว ที่ผลิตจากเนื้อผ้าแคนวาสพร้อมสกรีนลายดั้งเดิมที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และตัดเย็บอย่างแข็งแรง ไอเท็มรักษ์โลกที่คนคูลๆ ต้องมีสะพายไว้

จากชื่อรุ่น Super Soft แน่นอนว่ามีสัมผัสนุ่มและยังคงเย็นสบาย เพราะผลิตจากเนื้อผ้า Cotton USA 100% ส่วนใครอยากได้ กระเป๋าห่านคู่ คูลๆ ไว้ในครอบครองบ้าง ก็สามารถไปช้อปสินค้าห่านคู่ให้ครบ 500 บาท/ใบเสร็จ เพื่อรับกระเป๋าห่านคู่ มูลค่า 129 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 ต.ค. 62 ที่โรบินสันทุกสาขา, ตั้งฮั้วเส็ง, ห้าง Tokyu (สาขา MBK) และห้างเดอะมอลล์สาขาที่ร่วมรายการ แต่ต้องรีบหน่อยนะครับ เพราะว่าของดีมีจำนวนจำกัด

และทั้งหมดนี้คือ 3 ลุคมินิมอลสุดคูล ด้วยไอเท็มในตำนานอย่าง เสื้อตราห่านคู่ ที่ Mover ได้ลองครีเอทในวันนี้ ใครยังไม่มีเสื้อตราห่านคู่ติดตู้ไว้ ก็บอกเลยต้องรีบไปจัด เสื้อยืดที่คุณภาพคุ้มค่าเกินราคา หยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ไม่รู้เบื่อนี้ให้ไวเลย ตอนนี้ทางแบรนด์ได้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ตลอดช่วงเดือนกันยายน ใครสนใจรีบคลิกเข้าไปดูตามช่องทางด้านล่างนี้เลยครับ

Facebook : Double Goose Thailand
Shop Online : doublegoose.com
Line :@doublegoose หรือคลิก http://bit.ly/2ta1ooW
Youtube : https://youtu.be/HyxmTwQYJ3g


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1