Type to search

Fashion

รวมไอเท็มเพิ่มความเท่ ให้เคาท์ดาวน์นี้คุณโดดเด่นกว่าใคร

Share

เคาท์ดาวน์นี้แต่งตัวยังไงดี เรามีคำตอบให้คุณ! รวมไอเท็มเพิ่มความเท่ ที่จะทำให้คุณดูดี โดดเด่นข้ามปี

ปีใหม่ใกล้เข้ามาทุกที คุณเตรียมชุดสำหรับปาร์ตี้ไว้หรือยัง? เพราะ New Year มีได้ปีละครั้ง คุณผู้ชายทั้งหลาย ไม่ว่าคุณจะไปฉลองเคาท์ดาวน์ที่ไหน ปาร์ตี้บ้านเพื่อน นั่งชิลลานเบียร์ ดูคอนเสิร์ตสุดมันส์ ฯลฯ สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดเลยก็คือ การแต่งตัวให้ดูดี ดูเท่ และดูสนุกแบบสุดเหวี่ยง! หากคุณไม่รู้ว่าจะแต่งตัวอย่างไรดี ให้ปีใหม่นี้ดูเท่ และโดดเด่นกว่าใคร ตาม Mover มาส่องสไตล์ได้เลย เพราะเรารวบรวมไอเท็ม ที่เหมาะมากกับปาร์ตี้มาให้คุณเรียบร้อยแล้ว

NEON COLOR

ไอเท็มคู่ใจงานเคาท์ดาวน์ งานปาร์ตี้ หรือคอนเสิร์ต งานเฟสติวัลที่ไหน จะขาดความเจ็บจี๊ดอย่าง สีนีออนไปไม่ได้เลย หากใครอยากโดดเด่น สะดุดตา จนคนทั้งงานเหลียวหลังมามองแล้วล่ะก็ สีนีออนนี่ล่ะ สะท้อนสายตาคนทั้งงานได้เป็นอย่างดี หนุ่มๆ หลายคนยังกล้าๆ กลัวๆ ไม่มีความมั่นใจกับสีสะท้อนแสงแบบนี้เสียเท่าไหร่ แต่อย่าลืมสิ ว่านี่คือปาร์ตี้! ฉลองสิ้นปีกันอย่างหลุดโลก จะมัวมาใส่เสื้อสีจืดๆ กันอยู่ทำไม หลุดจากกรอบเดิมๆ แล้วคุณจะสนุกกว่าที่เคย

 

dresslilyy.com

highsnobiety.com

setuptheupset.com

goking.ru

สำหรับหนุ่มคนไหนที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อย และต้องการเฉิดฉายที่สุดในงานแล้วล่ะก็ การแมทช์นีออนแบบทั้งตัว ก็จะทำให้ได้ลุคสุดจี๊ด สะท้อนแสงไปทั้งตัวกันเลยทีเดียว เริ่มจากท่อนบนสุดจี๊ด ตามด้วยการเกงสุดคูล จะขายาวหรือ ขาสั้นก็ไม่เกี่ยง สะท้อนแสงไปอีกระดับด้วยรองเท้าคู่ใจ รับรองว่าแสบทรวงจนคนทั้งงานต้องหันมามองอย่างแน่นอน

 

pausemag.co.uk

 

@darion_famous

@senyo.h

hiphoper.com

danielpatrick.us

highsnobiety.com

@d.hoo_ni

ocarafashion.com

สำหรับหนุ่มคนไหนที่ยังกล้าๆ กลัวๆ ไม่กล้าจัดเต็มนีออนทั้งตัว อาจจะลองใส่นีออนเฉพาะจุดไปก่อน เช่น รองเท้า เสื้อ กางเกง หมวก เลือกเพียง 1-2 ชิ้น ก็จี๊ดจ๊าดได้ไม่ยาก เด่นเป็นจุดๆ แสบแบบพอดี ก็ถือว่าลงตัวไม่น้อย สิ่งสำคัญต้องเลือกแมทช์ให้ดี จับคู่สีกับสีพื้นๆ เช่น ดำ ขาว เทา ก็จะทำให้ไอเท็มสีนีออนของคุณโดดเด่นพุ่งขึ้นมา โดดเด่นกว่าใครข้ามปีกันเลยทีเดียว

 

Shoulder Bag

แน่นอนว่าการที่คุณไปงานเคาท์ดาวน์ต่างๆ ไปตามคอนเสิร์ต ผู้คนชุกชุม ชุลมุนไปหมด ย่อมต้องเป็นอันตรายต่อทรัพย์สิน เสี่ยงต่อการโดนกรีด โดนล้วง อย่างแน่นอน และเพื่อความแฟชั่น คุณจำเป็นต้องมีไอเท็มคูลๆ ที่ทั้งเท่ และมีประโยชน์อย่าง “กระเป๋าสบายใบเล็ก” ไม่ว่าจะเป็นคาดไหล่ คาดเอว ตามแล้วแต่คุณจะสะดวก เพราะเราจำเป็นจะต้องใช้กระเป๋าที่กระทัดรัดที่สุด สามารถพอติดตัวได้ คาดกับตัวไว้ ไม่มีใครมาฉุดมาดึงได้ แถมดูดี ดูเท่ เป็นพร็อบเท่ๆให้กับชุดหล่อ เพียงเท่านี้ก็คอมพลีมลุคปาร์ตี้ได้อย่างสุดเหวี่ยงเลยทีเดียวล่ะ

 

hypebeast.com

dazeddigital.com

กระเป๋าแบบคาดเอวก็เป็นอีกไอเท็มคูลๆ ที่จุของสำคัญได้เยอะ แถมพกพาสะดวกสบาย แดนซ์ได้ไม่มีหลุด ไม่โดนล้วงกระเป๋าอย่างแน่นอน

highsnobiety.com

highsnobiety.com

หากคุณมีของสำคัญไม่เยอะมาก เช่น เงิน , โทรศัพท์ ไอเท็มน่ารักๆ อย่างกระเป๋าห้อยคอ ก็จะเปลี่ยนให้คุณเป็น หนุ่มคิ้วท์ๆ ได้ไม่ยาก แถมมีประโยชน์ด้วย

@watershove

ไอเท็มง่ายๆ สุดเท่ อย่างกระเป๋าคาดไหล่ ก็ยังเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ชายหนุ่มทุกคนต้องมีติดตัว สีเรียบง่ายอย่างสีดำ ก็สามารถทำให้คุณพกพาได้ง่าย ใช้ได้ทุกสถานการณ์

gq.com

 

endclothing.com

 

machomoda.com.br

 

shop.obs-webspace.de

กระเป๋าสะพายข้าง สีจี๊ดจ๊าด ทรงแปลกตา ก็จะทำให้คุณดูโดดเด่น ได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียวล่ะ

us.wconcept.com

Color lens sunglasses

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสุดจี๊ด ต้อนรับปี 2020 เลยก็ว่าได้ สำหรับแว่นตาหลากหลายทรง หลากหลายสี เพราะยุคนี้ต้องคัลเลอร์ฟูลเท่านั้น ถึงจะจี๊ดโดนใจ เหมาะสุดๆ สำหรับงานปาร์ตี้ต่างๆ ลืมลุคหล่อ เท่ เข้มไปสักพัก เพราะเราจะเปลี่ยนคุณให้เป็นหนุ่มสุดแสบ จี๊ดจ๊าด และมีสีสัน ซึ่งแว่นตากันแดด ก็เป็นพร็อบคูลๆ ที่ฮิตตลอดกาล ใครใส่ก็รอด หนุ่มๆสามารถเลือกได้ หลากสี หลากทรง ตามที่เหมาะสมกับตัวเอง หรือจะเลือกสีที่ชอบก็ไม่ผิดแปลกอะไร ขอแค่แต่งให้สนุกที่สุด มั่นใจที่สุด เท่านี้ก็เก็ทลุคได้อย่างง่ายดาย

 

society19.com

แว่นทรงฮิตแนว 90S สีแดงสุดจี๊ด ที่รับรองว่าปาร์ตี้นี้จะไม่จืดชืดอย่างแน่นอน

flickr.com

@xserrano9

แว่นสีส้มปรอท กับรูปทรงสุดเท่ ยิ่งใส่สีเดียวกับเสื้อด้วยแล้วนั้น บอกได้คำเดียวว่าเกิดที่สุดในงานอย่างแน่นอน

manfashionnstrend.club

 

m.en.vogue.fr

แว่นเลนส์สีเหลือง ก็ยังเป็นไอเท็มสุดคูลของหนุ่มสายอินดี้ทุกคน แถมยังดูดีมากๆ ใครใส่ก็รอด เทคนิคการเลือกคือ เลือกรูปทรงให้เข้ากับใบหน้า แล้วเคาท์ดาวนี้คุณจะสนุกอย่างแน่นอน

scandinavianliving.us

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags