Type to search

Lifestyle

5 “น้ำหอมยอดฮิต” สำหรับพิชิตคู่เดท ในวันพิเศษที่กำลังจะมาถึง!!

Share

“น้ำหอมยอดฮิต”

ใกล้วันแห่งความรัก หนุ่มๆ หลายคนก็อาจจะต้องมีเดทเมคเฟรนด์กับคนที่คุณหมายปอง การเตรียมตัวสร้างความประทับใจในผู้ชายอย่างเราก็ต้องเตรียมใจให้พร้อม ผมต้องมาเสื้อผ้าต้องเป๊ะ ของขวัญดอกมงดอกไม้กลยุทต์เซอร์ไพร์สต่างๆ ต้องไปสรรหามาเพื่อกระชับพื้นที่หัวใจให้สองเรานั้นใกล้กันมากขึ้น ซึ่งเรื่องกลิ่นกายก็เป็นสิ่งสำคัญที่เราจะลืมไม่ได้ เพราะมันส่งเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดีขึ้นและน่าประทับใจ

MOVER จึงขอพามาเปิดวาร์ป “น้ำหอมยอดฮิต” ไอเท็มช่วยทำภารกิจพิชิตใจให้สำเร็จ กับอันดับ 5 อันดับ ถ้าพวกคุณได้รู้ไว้จะได้เลือกใช้ได้เหมาะกับตัวเอง

 dolce & gabbana the one 

น้ำหอมสายดาร์ก

kingpower.com

@jens_lindner

น้ำหอมกลิ่นเท่ๆ นุ่มลึก เคร่งขรึมและดุดัน ราวกับหัวหน้าแก๊งมาเฟียในอิตาลีที่อบอุ่นแต่อันตรายพร้อมความเซ็กซี่อันเป็นเอกลักษณ์ของกลิ่นใบยาสูบ โดยมีให้เลือกทั้งแบบ EDT และ EDP โดยความแต่ต่างกันก็คือเรื่องของความเข้มและติดทนของกลิ่นโดย แบบ EDP นั้นจะมีความเข้มและติดทนนานกว่า เป็นน้ำหอมที่อัดแน่นไปด้วยกลิ่นที่ซับซ้อน

โดย Top Note ตัวแรกที่จะปรากฏออกมาจะเป็นความนุ่มละมุนของเกรฟฟรุตและโหระพาที่แทรกขึ้นมาพร้อมซ้อนทับอีกชั้นด้วยรากผักชีที่จะค่อยแผ่กระจายตัวเพื่อดึงด้วยความลุ่มลึกของเครื่องเทศและยาสูบที่ให้ความเย้ายวนแล้วพาไปสู่

Middle Note ที่จะปล่อยความสดชื่นจางๆ ของซีตรัสออกมาและกลับมาสู้กลิ่นที่ความอุ่นและหวานของแอมเบอร์และยาสูบที่ลากยาวไปถึง

Base Note การกระจายตัวจะแค่บริเวณผิวแต่ถ้าใครได้เข้ามาใกล้ชิดแล้วต้องอยากนัว เพราะความเซ็กซี่หวานนุ่มของกลิ่นคุณแน่นอน ใครเป็นขรึมๆ ดาร์คๆ กลิ่นนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

 

 Jo Malone myrrh and tonka 

@drew_hays

ความสมบูรณ์แบบและโรแมนติกที่จะกระชากทุกหัวใจทุกคนที่ได้กลิ่น โดยกลิ่นนี้ทางแบรนด์แจ้งไว้ว่าทำมาให้เป็น Unisex คือสามารถที่จะใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่ในมุมผม ผมว่ามันเหมาะสมสำหรับผู้ชายมากๆ โดย myrrh and tonka เป็นน้ำหอมในตระกูล Intense ของ Jo Malone ที่จะให้ความหอมที่ติดทนนานกว่า

ซึ่ง Top Note ที่ออกมาจะเป็นกลิ่นหอมเย็นๆ ของลาเวนเดอร์ พร้อมความรู้สึกอุ่นๆ ปนหวานของเครื่องเทศต่างๆ มีความนวลๆ ของอบเฉยที่ให้ความอโรม่า

ไปต่อที่ Middle Note เป็นกินยางไม้ (Myrrh) หอมในสไตล์เอเชีย ให้ความอบอุ่น และเพิ่มความกลมของกลิ่นด้วยอัลมอนด์และวนิลา และพระเอกอีกตัวก็คือถั่วทองก้า (Tonka) ที่ทำให้หวานกลมกล่อมและแลนด์ดิ่งต่อด้วยความหรูหราของ

Base Note ที่มีความเป็นกลิ่นแป้งๆ และยังคงหวานของผู้ชายอบอุ่นที่ผู้หญิงและผู้ชายทุกคนอยากได้

 

 burberry indigo 

@yirage

กลิ่นน้ำหอมที่ให้เรียบหรู ดูสะอาด และ เข้าถึงง่าย ถ้าพูดถึงน้ำหอมผู้ชายสายที่ให้ความสดชื่นสไตล์ผู้ดีอังกฤษก็ต้องเป็นเจ้าตัวนี้เลย ด้วยกลิ่นที่ดูเป็นมิตร

ด้วย Top Note ที่เปิดมาด้วยความเย็นสดชื่นของสเปียร์มิ้นที่สะอาดสะอ้าน ดูสดใสใจเบิกบานเหมือนพึ่งแปลงฟันเสร็จในตอนเช้า แทรกด้วยกลิ่นของใบไวโอเล็ตที่เพิ่มความเย็นสดชื่นแต่ยังคีปลุคสุขภาพ พาไปที่

Middle Note ที่ให้กลิ่นเย็นและสว่างของเลมอนและโรสแมรี่ทำให้กลิ่นกายของคนที่ใช้ดูส่องประกายเปิดเผยและดูเป็นมิตรยิ่งกว่า และจบปิดท้ายด้วย

Base Note ที่เพื่อมิติความเย็นสดชื่นด้วยกลิ่นของอำพัน ตามมาด้วยโอ๊คมอสที่ให้ความรู้สึกเหมือนกลิ่นของผืนป่าที่มีเฟรชและทำให้น่าเข้าใกล้สุดๆ

 Dior Sauvage eau de parfum 

@kierahairjournal.mujeralia.ru

พูดถึงน้ำหอมยอดฮิตทั้งทีจะขาดเจ้าตัวนี้ไปได้ไง กับน้ำหอมที่ตอนนี้ใครๆ ก็ใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นเหมือนสูตรสำเร็จของกลิ่นที่ใครดมก็ต้องชอบ กับความเป็นผู้ชายขี้เล่น แต่มีเสน่ห์แบบเกินห้ามใจ โดยกลิ่นเริ่มด้วย

Top Note ที่เป็นเอกลักษณ์ของมะกูดที่ให้ความสดชื่นจนต้องหลงใหล ผสานกับความเผ็ดๆ เร้าใจของ

Middle Note ที่ให้กลิ่นเครื่องเทศ พร้อมเติมความผ่อนคลายให้กลิ่นดูไม่ปี๊ดป๊าดเกินไปด้วยกลิ่นของลาเวนเดอร์ พร้อมซ้อนความหวานจางของวนิลา ปิดบัญชีความหล่อเท่ซาบซ่าด้วย

Base Note จากกลิ่นใบยาสูบที่มีความหวานของวนิลามารองไว้เป็นความลงตัวที่เรียกได้เลยว่าโดดเด่นที่สุดตลอดหลายปีที่ผ่านมา

 

 bleu de chanel 

@thefashionisto.com

ถ้ามี Sauvage แล้วจะไม่มี bleu de chanel จะเป็นไปได้ไง สำหรับคู่ปรับตลอดกาลที่แย่งชิงความเป็นที่หนึ่งของวงการน้ำหอมชาย ด้วยความหล่อเนี๊ยบ เท่ มีเสน่ห์บวกความเซ็กซี่ขี้เล่น เป็นกลิ่นที่มีความคล้ายเป็นอีกหนึ่งสูตรสำเร็จที่เกิดมาเพื่อต้านทานกัน ด้วย

Top Note ที่ให้ความเย็นสดชื่นของมะกูดพร้อมกับความเย็นสบายของลาเวนเดอร์ เพิ่มมิติอีกนิดด้วยมิ้นท์ที่ปูเข้ากลิ่นกลาง

Middle Note ที่มีความหวานสดใสของสัปปะรส และตบท้ายด้วย

Base Note ท่าไม้ตายที่ใช้กลิ่น Iso E Super ที่จะช่วยดึงกลิ่น Pheromone ของตัวคุณออกมาให้เด่นขึ้น เสริมความเด็ดอีกด้วย Amber Wood และ Sandal Wood ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เพิ่มความกลมกล่อมให้ดูหวานและอบอุ่นอีกนิดด้วยกลิ่นถั่วทองก้า (Tonga) เป็นความครบสมบูรณ์เพอร์เฟกต์ที่สุดเท่าที่เคยมีมาอีกกลิ่นหนึ่ง

 

ที่นี้ก็ขึ้นอยู่กับพวกคุณแล้วว่าอยากติดอาวุธแบบไหนในเดทสำคัญที่กำลังจะมาถึงนี้ เลือกกันเลยให้เต็มที่เพราะรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ คือความประทับใจอันยิ่งใหญ่เหมือนเป็นการให้เกียรติและแสดงถึงความใส่ใจที่มีต่อตัวเองและผู้อื่น ขอให้ทุกคนโชคดี Ciao…!!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags