Type to search

Fashion Style

ส่องลุคโอปป้าของ ” เบสท์ ณัฐสิทธิ์ ” กับสไตล์ที่หนุ่มๆควรแต่งตามอย่างยิ่ง

Share

คงไม่ต้องแนะนำกันมากว่าวันนี้เราจะมาแนะนำสไตล์ของใคร เพราะเขาคือหนุ่มฮอต “เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ “  ที่สาวๆ กรี้ดกร๊าด เฝ้ารอ Facebook Live อยู่ทุกวัน ส่วนผู้ชายทั้งหลายอย่างเราก็อย่าได้เพิ่งกดชกลมออกไป เพราะเราจะมาโฟกัสกันที่สไตล์ของหนุ่มคนนี้ซึ่ง Mover บอกเลยว่าแต่งตามได้ไม่ยาก รับรองว่าสาวๆต้องหันมากรี้ดคุณบ้างล่ะ

First Meet  กับ เบสท์ ณัฐสิทธิ์ ลุคแรกเป็นลุคตอนที่เบสท์ไปเที่ยวญี่ปุ่น ทั้งฉากหลังและองค์ประกอบดูกลมกลืนเป็น Nippon Boy สุด ๆ ด้วยลุคกางเกงขาสั้นที่ดูสบาย ๆ แต่มาเล่นเลเยอะที่เสื้อแทน เป็นสไตล์การแต่งตัวที่ดูดีและสิ่งที่หนุ่ม ๆ นำมาใช้ได้ทันทีคือการ ใส่เสื้อเชิ้ตทับเสื้อยืด สังเกตว่าเบสท์จะเลือกสีที่ไปในโทนเดียวกันทั้งตัว ไม่งั้นก็เป็นสีตรงข้ามกันไปเลย เพิ่มความน่ารักด้วยการสะพายเป้สักใบ เอาแบบ Minimal นะครับ งดสะพายเป้แนวสปอร์ตไปก่อนเลย

White Sneaker   ผ้าใบสีขาวเป็นอีกคีย์หลักที่อยากให้หนุ่ม ๆ ลองหยิบมาใส่ เข้าใจว่าด้วยกิจกรรมต่าง ๆ อาจจะกลัวว่ารองเท้าจะเลอะ ลองเปลี่ยนเป็นสนีกเกอร์ที่เป็นหนังแบบที่เช็ดคราบได้ หรือถ้ารักจะใส่แคนวาสอาจจะต้องเช็คฝนฟ้าอากาศออกจากบ้านสักหน่อย แต่รับรองว่าแค่ใส่เสื้อเชิ้ตกางเกงยีนส์ง่าย ๆ กับรองเท้าผ้าใบสีขาวก็ดูดีขึ้นมาแล้ว

Hair Style   ทรงผมก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้หนุ่มเบสท์ดูเป็นโอปป้าขึ้นผิดหูผิดตา ทรงผมตรงเดิม ๆ ที่ให้ลุคหนุ่มเนิร์ด เปลี่ยนมาเซ็ตลอนเบา ๆ ให้ดูมีโวลลุ่ม

Eyeglasses  สาวๆ เขากรี้ดหนุ่มแว่นพอ ๆ กับสาวแว่นนั่นแหละ แต่ต้องเลือกแว่นให้เขากับรูปหน้าด้วย จะสังเกตว่าเบสท์เป็นคนมีแก้ม การเลือกแว่นกรอบบาง ๆ จะช่วยให้ทรงใบหน้าดูดีขึ้น แต่ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่โครงหน้าชัดอยู่แล้ว ใส่แว่นเหลี่ยม ๆ กรอบหนา ๆ ก็ดูเท่ดี

Fit & Firm  เสื้อผ้าหน้าผมก็เป็น 70% อีก 30% รูปร่างก็สำคัญนะหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนอาจจะได้ติดตามเบสท์จากผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านมา แต่พอมาถึง MV เพลง อ้าว ก็ร้องว้าวเลยว่าไปทำอะไรมา กล้ามแขน ช่วงไหล่ดูแน่นขึ้น ใส่เสื้อผ้าก็ดูดีขึ้นด้วย หนุ่มๆก็อย่าลืมดูแลรูปร่างจะได้เอ็นจอยกับการแต่งตัวได้แบบเต็มที่

Photographer : Tutu Visanvetchakij

Photographer : Tutu Visanvetchakij

คราวหน้าอยากให้แนะนำสไตล์ใครอีก บอกเรามาได้ที่ Inbox  Mover นะครับ เราจะพาไปเจาะสไตล์กัน!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags