Type to search

Fashion Style

แมทช์สีม่วง Ultra Violet ยังไงให้เท่?

Share

เป็นสีที่มาแรงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีที่แล้ว สำหรับสีม่วง Ultra Violet เป็นสีม่วงเหลือบน้ำเงินหน่อย ๆ ให้ฟีลลึกลับ พิศวง น่าค้นหา เข้ากับยุคสมัย กระตุ้นไอเดียพลุ่งพล่านสุด ๆ ถ้ายังนึกภาพไม่ค่อยออก Mover จะพาไปดูเหล่าไอเท็มสีม่วงที่มาแรงกัน

 

pantone.com

Ultra Violet x Sneaker

เสื้อผ้าสีม่วงอาจจะเป็นไอเท็มหายากสำหรับผู้ชายหลาย ๆ คน แถมบางคนยังคิดว่าการจะหยิบเจ้าเสื้อผ้าสีม่วงมาแมทช์ยังเป็นการยากเสียเหลือเกิน ถ้าใจยังไม่ถึง ให้เริ่มจากสเต็ปเบา ๆ อย่างรองเท้าสนีกเกอร์สีม่วงก่อน อาจจะเลือกเป็นรุ่นที่เน้นขาวเป็นหลักแต่เอาม่วงมาแซม ๆ ก็ได้ถ้าใจยังไม่อยากจัดหนักเป็นม่วงทั้งหมด แต่ถ้าใจถึงแล้วล่ะก็จัดไปเลยช  เพราะสนีกเกอร์สีม่วงสวย ๆ เท่ ๆ ก็มีให้เลือกเยอะอยู่ เช่น Adidas Gazelle / Adidas NMD Camo / Converse One Star x Golf le Fleur / Nike Roshe One Essential iD

lyst.com

nmdpink.co.uk

Converse One Star x Golf le Fleur

Nike Roshe One Essential iD

Ultra Violet x Accessories

แต่ถ้าใครคิดว่าสนีกเกอร์ยังเด่นเกินไป อยากดรอปลงมาหน่อยแนะนำเป็นพร็อพเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเครื่องประดับชิ้นเล็กชิ้นน้อย เช่น แว่น นาฬิกา หรือจะเป็นแอคเซสเซอร์รีอื่น ๆ เช่น หมวก กระเป๋า ถุงเท้า ก็เติมสีสันให้กับ everyday look  ได้อย่างไม่เยอะไม่น้อยจนเกินไป

shopzerouv.com

GSHOCK GMA-S130VC-2A

patagonia.com

randomitus.tumblr.com

modaaprovada.com

Ultra Violet x Tops

ถ้าเริ่มมั่นใจในความดึงดูดน่าสนใจของสีม่วงอัลตราไวโอเลตกันแล้วล่ะก็ มาต่อกันที่การหยิบเสื้อสีม่วงมาใส่เลย ไม่ต้องกลัวว่าจะแจ่มจ้าเกินเบอร์ ถ้าเราเลือกเสื้อสีม่วงแล้ว ท่อนล่างให้เราเน้นเป็นกางเกงที่เรียบ ๆ สีอ่อน ๆ ธรรมชาติ ๆ หน่อยอย่างสีเอิร์ธโทน หรือจะลองเปลี่ยนจากเสื้อยืด / เสื้อเชิ้ตสีม่วงง่าย ๆ มาเป็นแจ็คเก็ตหรือเสื้อคลุมสีม่วงเท่ ๆ ก็เวิร์ก ถ้ารู้สึกว่าเขิน ๆ เมื่อไหร่ยังถอดออกได้อีกต่างหาก

modaaprovada.com

Pantone 2018

strato.co.jp

urbanoutfitters.com

alicdn.com

gastrophic.com

Ultra Violet x Bottoms

มาที่การเลือกกางเกงตัวโปรดของกันบ้าง เราขอแนะนำเลยว่าถ้าหนุ่มคนไหนมีความมั่นใจในแฟชั่นของตัวเองสูง หรือส่วนตัวเป็นคนชอบสีสันจัดจ้านอยู่แล้ว ไม่ต้องเกรงกลัวสิ่งอื่นใด เลือกกางเกงสีม่วงมาใส่ไปเลย แต่! อย่าได้เลือกใส่ท่อนบนเป็นสีสันฉูดฉาดเป็นอันขาด เราจะต้องไม่ทำตัวโดดเด่นขนาดนั้น ฉะนั้น เลือกแค่สีเรียบ ๆ อย่างสีขาว สีเนื้อ สีเบจ หรือเข้มแบบสีดำทึบไปเลยจะปลอดภัยที่สุด

whimsicalwonderlandweddings.com

fashionweekonline.com

Ultra Violet x Total Look

ส่วนหนุ่มแฟชั่นนิสต้าผู้ไม่เคยหวั่นกับทุกเทรนด์แฟชั่น หยิบจับมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หมด ก็สนับสนุนให้เดินหน้าก้าวต่อไปแมทช์สีม่วงแบบ Total Look กันไปเลย อาจจะเลือกแมทช์เรียบ ๆ โก้ ๆ ออกมาแนวหนุ่มเนี้ยบก็ดูไม่จืด หรือถ้าจะจัดเต็มแบบหนุ่มสตรีทก็คูลมาก ๆ

Pantone 2018

imgoor.com

instyle.com

mensfashionblogger.com

Pantone 2018

เห็นไหมล่ะว่าไอเท็มสีม่วงไม่ได้แมทช์ยากหรือจะออกมาน่ากลัวแบบที่ กังวล ขอแค่เราเลือกแมทช์ให้เป็น อย่าจับความเยอะมาชนความเยอะ เพื่อทางที่เซฟที่สุด ถ้าอยากให้ตรงไหนเยอะ เลือกเยอะแค่ 1 จุดกำลังดี ถ้าเราเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเองแล้วล่ะก็ ค่อย ๆ เริ่มจากการแมทช์ชิ้นใดชิ้นหนึ่งเป็นสีม่วง แล้วชิ้นอื่น ๆ ให้เป็นสีเรียบ ๆ ง่าย ๆ ไม่มีลาย อย่างสีดำ สีขาว เป็นต้น


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags