Type to search

News Recommended Brand

COS ฉลองเปิดร้านสาขาแรกในประเทศไทยที่ The EmQuartier

Share

COS หรือ Collection of Style แบรนด์ดังขึ้นชื่อเรื่องสไตล์ที่ทันสมัยและไร้กาลเวลา ฉลองการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อคืนนี้ พร้อมจัดปาร์ตี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ร้านใหม่สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์

ภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติอาทิ อตุล พาทาค ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารแบรนด์ COS, ฟิลลิปป์ ลาสซอส์ ซีอีโอ บริษัทเอชไทย จำกัด, ศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริษัท ดิ เอ็มโพเรี่ยม กรุ๊ปและเหล่าเซเลบริตี้มากมายเช่นหทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ, สรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง,ชิดชนก ชิดชอบ, อธิวัฒน์ ตู้ทองคำ, สาวิตรี โรจนพฤกษ์, ยุวเรต ศรุตานนท์, จิตติมา วรรธนะสิน, ปาลาวี บุนนาค และ ชวลิต ชิตตนันท์มาร่วมสัมผัสประสบการณ์กับร้านสาขาแรกสุดในกรุงเทพฯ  ในพื้นที่ขนาด 625 ตารางเมตร และการตกแต่งภายในที่สะท้อนบุคลิกของความงดงามในสไตล์COSโดยใช้วัสดุธรรมชาติมาผสมผสานกับความทันสมัยอย่างมีสไตล์ ส่วนด้านหน้าโดดเด่นด้วยการตัดกรอบด้วยหินบะซอลต์ดำ

ดีเจหนุ่มหล่อ เจ มณฑล จิรา และดีเจ Phunk มาร่วมกันสร้างความบันเทิง ระหว่างที่แขกผู้มีเกียรติเลือกชมเสื้อผ้าทั้งหญิง และชาย รวมทั้งเสื้อผ้าสำหรับเด็กจากคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 ในสไตล์สุดคลาสสิก ที่ควรมีติดไว้ในตู้เสื้อผ้า และดีไซน์ที่ใส่ได้ตลอดแบบไม่มีวันเอาท์

ร้านเปิดอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ และจะตามมาอย่างรวดเร็วด้วยร้านที่สอง สาขาสยามพารากอนในวันที่ 14 เมษายน ในพื้นที่ขนาด 546 ตารางเมตรโดยมีทั้งเสื้อผ้าหญิงและชาย

มารี ฮอนดา(Marie Honda) กรรมการผู้จัดการแบรนด์COS กล่าวถึงการเปิดตัวในครั้งนี้ว่า “ไทยเป็นประเทศที่มีสีสันมาก เราตื่นเต้นที่จะได้เปิดตลาดในประเทศไทย เราหวังว่าลูกค้าจะเพลิดเพลินกับร้านใหม่ทั้งสองร้านของเรา ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของเราในการออกแบบสินค้าที่ใช้งานได้จริงและเปี่ยมด้วยคุณภาพ”

cos

COS เปิดตัวครั้งแรกในลอนดอน สหราชอาณาจักร เมื่อ พ.ศ. 2550 การเปิดตัวในประเทศไทยนับเป็นการขยายตลาดสู่เอเชียเป็นครั้งที่ 7 โดยเปิดตัวครั้งแรกในเอเชียที่ฮ่องกง เมื่อปี พ.ศ. 2555

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

www.cosstores.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1