Type to search

Advertorial Art & Design

แนะนำ 6 เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่น ช่วยคุณประหยัดพื้นที่

Share

ด้วยไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตอยู่ในคอนโดพื้นที่จำกัดเป็นส่วนใหญ่ ทำให้นอกจากต้องให้ความสำคัญกับการจัดตกแต่งห้องให้สวยงามมีสไตล์แล้ว การจัดสรรพื้นที่ใช้สอยเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำทุกๆ กิจกรรมก็จำเป็นไม่แพ้กัน ซึ่งการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยประหยัดพื้นที่นั้นเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก

วันนี้ Mover จึงจะมาแนะนำ 6 เฟอร์นิเจอร์มิลติฟังก์ชั่น ‘คอลเลคชั่น Amsterdam’ ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นใหม่จาก Koncept ที่นอกจากจะใช้งานได้หลากหลายและสามารถช่วยประหยัดพื้นที่ได้แล้ว ด้วยดีไซน์ที่เรียบเท่ จึงเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์และเพิ่มความสบายตาให้ห้องของคุณได้ด้วย

[1] เตียง

ชิ้นแรกเป็น เตียงหัวกล่อง ที่ความคูลคือไม่ได้มีไว้เอนหลังพักผ่อนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยแบบจัดเต็ม ตัวเตียงจะดีไซน์เป็นทรงสูงเพื่อเพิ่มช่องและลิ้นชักเก็บของข้างใต้ ซึ่งใส่กระเป๋าเดินทางได้ถึงไซส์ 20 นิ้ว ให้คุณจัดเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบไม่เปลืองพื้นที่ และหากแค่ใต้เตียงเก็บของไม่พอ หัวเตียงก็สามารถใส่ของ แล้วยังต่อกับตัวโต๊ะทำงานในคอลเลคชั่นได้อีกด้วย เรียกได้ว่าชิ้นเดียวแต่ช่วยจัดสรรพื้นที่ได้ดีสุดๆ มีให้เลือกสองขนาดคือ 5 ฟุตและ 6 ฟุต

Amsterdam เตียง 6 ฟุต จากราคา 26,450 บาท ลดเหลือ 18,500 บาท
Amsterdam เตียง 5 ฟุต จากราคา 24,450 บาท ลดเหลือ 17,100 บาท

[2] สตูล

แม้ห้องจะไม่กว้างมาก แต่ก็สามารถเพิ่มพื้นที่นั่งเล่นและรองรับแขกคนพิเศษได้ด้วย สตูล หรือโซฟาขนาดเล็กแบบมัลติฟังก์ชั่น โดยรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 100 กิโลกรัม นั่งได้สบายๆ ไม่ต้องกังวล ทั้งยังมาพร้อมช่องเก็บของให้ได้จัดระเบียบห้องอีกเช่นเคย จะใส่ของหรือจะใช้เป็นตู้รองเท้าไปในตัวก็ประหยัดพื้นที่ได้สุดๆ และด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่โมเดิร์น ทำให้สตูลนี้ไม่ได้มีดีแค่การใช้งานหลากหลาย แต่ยังเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเลือกไปเติมเต็มห้องของคุณ

Amsterdam สตูล กว้าง 61-120 cm. จากราคา 14,400 บาท ลดเหลือ 9,690 บาท

[3] โต๊ะทำงาน

สร้างสเปซการทำงานกันหน่อย ด้วย โต๊ะทำงาน จากคอลเลคชั่น Amsterdam ที่ Koncept ได้ออกแบบมาให้เลือกให้เหมาะกับพื้นที่ห้องและการใช้งานได้ถึง 3 แบบ แบบแรกเป็น โต๊ะทำงานแบบหมุน สำหรับคนที่ต้องการจัดสรรทุกพื้นที่ในห้องที่มีจำกัดอย่างคุ้มค่า โดยเป็น โต๊ะทำงานแบบหมุน ที่สามารถหมุนได้ 180 องศาเลยทีเดียว ให้คุณครีเอทมุมทำงาน เลือกหมุนปรับใช้สอยได้ตามความต้องการไม่ว่าจะฝั่งซ้ายหรือขวา

Amsterdam โต๊ะทำงาน จากราคา 8,800 บาท ลดเหลือ 6,160 บาท

แบบต่อมาเป็น โต๊ะทำงานแบบพับ สำหรับคนที่ชอบความโล่ง สบายตา เมื่อไม่ได้ใช้งานก็สามารถพับเก็บตรงหน้าท๊อปโต๊ะได้ไม่กินเนื้อที่ ดีไซน์อย่างคำนึงถึงการใช้งานที่ครบครัน ด้วยฟังก์ชั่นตู้เก็บของที่ไม่ต้องมีบานเปิดให้เกะกะ เพราะเป็นแบบไร้มือจับด้วยระบบ Push to Open กดเพื่อเปิด ทั้งยังมีกลอนสำหรับล๊อคตัวหน้าท๊อปและหน้าบานให้ยึดติดกันเพื่อความปลอดภัย สำหรับการใช้งานนั้นต้องติดตั้งแบบยึดผนังและสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 10 กิโลกรัม

Amsterdam โต๊ะทำงาน จากราคา 6,000 บาท ลดเหลือ 4,200 บาท

และแบบสุดท้าย คือ โต๊ะทำงานแบบต่อกับหัวเตียง* สำหรับคนที่ห้องมีพื้นที่จำกัด แต่ก็ยังต้องการพื้นที่ที่สามารถทำงานได้ เก็บของก็ได้ด้วย เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ดีไซน์ออกมาด้วยแนวคิดที่ว่า ให้การใช้งานเชื่อมโยงทุกพื้นที่การใช้ชีวิต จึงทำให้เลือกติดตั้งได้สลับซ้าย ขวาและเลือกขนาดตู้เตี้ยสำหรับใส่ของให้เหมาะกับพื้นที่และการใช้สอยตามต้องการได้ด้วย

*สามารถต่อได้กับเตียงในคอลเลคชั่น
Amsterdam โต๊ะทำงาน จากราคา 5,500 บาท ลดเหลือ 3,850 บาท

[4] โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืน

ชิ้นต่อมาเป็น โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืน ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย ทั้งกระจกบานใหญ่ที่ติดตั้งแบบสลับซ้าย ขวาได้ตามความสะดวก ตามด้วยตะขอแขวนอเนกประสงค์ถึง 2 ชิ้นกับชั้นวางของทั้งด้านล่างและด้านบน ที่จะวางของใช้หรือวางของตกแต่ง เพิ่มความคูลให้กับห้องของคุณก็ได้หมด ที่สำคัญเลยก็คือใช้พื้นที่น้อยสุดๆ ด้วยการติดตั้งยึดด้านข้างตู้เสื้อผ้าหรือผนังห้อง ซึ่งเป็นการช่วยจัดสรรพื้นที่จำกัดให้น่ามองมากขึ้นอีกด้วย

Amsterdam โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืน จากราคา 4,400 บาท ลดเหลือ 3,080 บาท

[5] ตู้เก็บของเตี้ย

สำหรับคนมีของเยอะ แต่ที่เก็บของน้อย ตู้เก็บของเตี้ย เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก เพราะเป็นตู้ที่ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์เท่านั้น แต่ยังให้เราได้ใช้ทุกพื้นที่อย่างคุ้มค่าและสะดวกด้วยช่องเก็บของทั้งด้านหน้า และเสริมด้วยช่องด้านข้าง ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ให้ได้จัดเก็บของอย่างจุใจและเป็นระเบียบเรียบร้อย ทั้งยังสามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์อื่นได้อย่างลงตัว

Amsterdam ตู้เก็บของเตี้ย จากราคา 4,000 บาท ลดเหลือ 2,800 บาท

[6] ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อน

ปิดท้ายด้วย ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อน ดีไซน์มินอมอล ที่จะช่วยทำให้ห้องของคุณดูกว้างขวางขึ้นด้วยด้วยหน้าบานโทนสว่าง ทั้งยังมีขนาดใหญ่ให้จัดเก็บเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายได้แบบจัดเต็ม โดยความพิเศษของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ก็คือ มาพร้อมหน้าบานเลื่อนระบบ Anti-Jump จึงไม่ต้องกลัวว่าจะฝืดหรือตกราง เพราะสามารถปรับระดับได้โดยอัติโนมัติแม้ในพื้นที่ที่ไม่เสมอกันด้วย ใช้งานได้ยาวนานแน่นอน

Amsterdam ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อน จากราคา 26,000 บาท ลดเหลือ 18,200 บาท

และทั้งหมดนี้ก็คือ 6 เฟอร์นิเจอร์จากคอลเลคชั่น Amsterdam โดย Koncept ที่จะช่วยประหยัดพื้นที่และเติมเต็มห้องของคุณให้มีสไตล์แม้มีพื้นที่จำกัด ใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์และรู้ใจผู้ใช้งานมากที่สุด ก็สามารถไปเลือกชมและขอคำแนะนำ รวมถึงหาไอเดียในการแต่งห้องได้ที่ Koncept Showroom ทุกสาขา

รายละเอียดเพิ่มเติม
Website : Koncept_Furniture
Facebook : Koncept_Furniture
Instagram : Koncept_Furniture


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1