Type to search

Style

รวม 7 อินสตาแกรม หนุ่มหน้าตี๋ แต่มีสไตล์

Share

ขอต้อนรับตรุษจีนกันสักหน่อยกับ หนุ่มหน้าตี๋ ที่กำลังเป็นที่นิยมมากในหมู่สาวไทย แต่จะว่าไปสมัยนี้ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ได้โฟกัสแค่ที่หน้าตาอย่างเดียวเท่านั้น การแต่งตัว สไตล์ รวมถึงรสนิยม ก็เป็นอีกปัจจัยที่จะสามารถมัดใจสาว ๆ ได้เช่นกัน เราเชื่อว่าการแต่งตัวดี มีสไตล์ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ของคุณ ชวนให้น่ามองมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่เป็น หนุ่มหน้าตี๋ แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะแต่งตัวยังไงให้ดูเท่ ดูคูล วันนี้ Mover จะขออาสาพาไปส่องไอจีของ 7 หนุ่มหน้าตี๋ มีสไตล์ที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้

1 | เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ

IG: @jamyjamess

เริ่มกันที่ หนุ่มหน้าตี๋ ผู้มียอดผู้ติดตามในไอจีมากกว่า 2 ล้านคน หลายคนก็จะถนัดเรียกเขาว่า “เจมมี่เจมส์” หนุ่มเจมส์แจ้งเกิดจากซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น และหลังจากนั้นเขาก็ยังมีผลงานอื่น ๆ ตามมาอย่างมากมาย ช่วงนี้กระแสของหนุ่มเจมส์กำลังเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากกับสไตล์การแต่งตัวแบบ Unisex ใส่ทั้งเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิง ด้วยความที่เจมส์เป็นคนตัวเล็ก บางครั้งใส่เสื้อผ้าผู้ชายอาจจะไม่พอดีตัว จึงทำให้เขาเลือกที่จะหยิบเสื้อผ้าผู้หญิงมาใส่ดูบ้างสลับ ๆ กันไป

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องบอกเลยว่าลุคแต่ละลุคของหนุ่มเจมส์ดูเท่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจและอยากจะลองใส่เสื้อผ้าสไตล์ Unisex ดูบ้างก็ไม่เสียหายอะไร เพราะปี 2019 แล้ว เราขอการันตีว่าแฟชั่นไม่มีเพศอย่างแน่นอน ลองเข้าไปส่องไอจีของหนุ่มเจมมี่เจมส์หาไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดกันได้เลย

เจมส์ ธีรดนย์

หนุ่มหน้าตี๋

จมจ

2 | เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

IG: @jaylerr

หนุ่มหน้าตี๋ สุดฮอตขวัญใจสาว ๆ คนต่อไป เราขอพาไปส่องสไตล์ของ “เจเจ” หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดี เพราะ เจเจ ได้ผ่านงานการแสดงมามากมายไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ หรือซีรี่ส์ที่ทำให้เขาดังเป็นพลุแตกอย่าง ไดอารี่ตุสซี่ และ เลือดข้นคนจาง เท่านั้นยังไม่พอ เขายังเป็นนายแบบให้กับนิตยสารแฟชั่นชื่อดังหลายต่อหลายเล่มอีกด้วย และนอกจากหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว สไตล์การแต่งตัวของหนุ่มเจเจก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาใส่ ก็ดูเท่และลงตัวไปหมดทุกสไตล์ ทั้งเกาหลี สตรีท มินิมอล เขาก็แต่งมาหมดแล้ว เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าอีกคนของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้

เจเจ

jaylerr

หนุ่มตี๋

3 | นนกุล ชานน สันตินธรกุล

IG: @nonkul

มาต่อกันที่ หนุ่มหน้าตี๋ คนต่อไป หากใครได้ดูภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง (Bad Genius) ที่กวาดรายได้ไปมากกว่าร้อยล้านบาท คงจะรู้จักเขากันดี “นนกุล” นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งชื่อดัง ถึงขนาดเคยได้เป็นตัวแทนนักแสดงไปร่วมเดินพรมแดงในงาน iQiYi Screaming Night ที่กรุงปักกิ่ง ยิ่งไปกว่านั้น เขายังมีแพลนจะไปโกอินเตอร์ที่ประเทศจีนอีกด้วย นอกจากความสามารถที่ไม่ธรรมดาแล้ว รสนิยมการเลือกเสื้อผ้าของเขาก็ไม่น้อยหน้าหนุ่มตี๋คนอื่น ๆ เลย การแต่งตัวแบบเรียบง่าย มินิมอล เสื้อสีพื้นไม่ว่าจะเป็นแขนสั้นหรือแขนยาว จับคู่กับกางเกงเรียบ ๆ สักตัว แค่นี้ก็ดูดี น้อยแต่มาก ตามสไตล์ของหนุ่มนนกุลได้แล้ว

นนกุล

หนุ่มตี๋

หนุ่มหน้าตี๋

4 | ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร

IG: @thanapob_lee

ต่อไปเราจะพามาดูสไตล์ของหนุ่มตี๋พี่ใหญ่หรือ เฮียอี้ แห่งตระกูลจิระอนันต์ จากซีรี่ส์ชื่อดัง เลือดข้นคนจาง “ต่อ ธนภพ” นั่นเอง นักแสดงดาวรุ่งอีกหนึ่งคนที่แจ้งเกิดจากซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น หลังจากนั้นหนุ่มต่อก็มีผลงานตามมาอีกมากมาย ต่อ เป็นอีกคนที่มีสไตล์การแต่งตัวที่น่าจับตามอง ไม่ว่าจะเลือกเสื้อผ้าสไตล์ไหนมาใส่ ก็ดูดีเสมอ หากใครที่มีรูปร่างสูง โปร่ง ขายาว หรือมีหุ่นที่ใกล้เคียงกันกับหนุ่มต่อ และกำลังมองหาไอเดียในการแต่งตัวเท่ ๆ เราขอฝากสไตล์การเลือกเสื้อผ้าของหนุ่มหน้าตี๋คนนี้ ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ไปใช้แต่งตามกันได้เลย ลุคเด่น ๆ ของเขาคนนี้ก็ต้องยกให้ลุคเชิ้ตขาวเท่ ๆ แมตช์กับอะไรก็ดูเข้ากันไปหมด

ต่อ ธนภพ

ต่อ ธนภพ

หนุ่มหน้าตี๋

ต่อ

5 | เชาว์ ชวลิต ชิตตนันท์

IG: @chao_ctn

หนุ่มหน้าตี๋คนนี้ “เชาว์ ชวลิต” เป็นที่พูดถึงอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา จากบทบาทตำรวจหน้าตี๋ที่ปรากฎตัวอยู่ในซีรี่ส์ชื่อดังอย่าง เลือดข้นคนจาง ทำให้เขากลายเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหน้าตี๋ที่เราจะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้  ถ้าพูดถึงสไตล์ รสนิยมการแต่งตัวของหนุ่มเชาว์แล้ว ส่วนใหญ่เขามักจะแต่งตัวแบบ แมน ๆ คุยกันครับ อย่างกางเกงยีนส์ แจ็คเก็ตยีนส์ รองเท้าผ้าใบ เสื้อยืดง่าย ๆ หรือนาฬิกาสักเรือนก็เอาอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องเยอะชิ้นแต่ก็ยังเท่ ดูดี มีรสนิยมได้เหมือนกันนะ ที่สำคัญใคร ๆ ก็แต่งตามได้ไม่ยากเลย

หนุ่มหน้าตี๋

เชาว์ ชวลิต

chao_ctn

6 | ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร

IG: @tumcial

สำหรับ หนุ่มหน้าตี๋ มาดกวนสุดเท่คนนี้ “ออฟ จุมพล” นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดังเป็นพลุแตก เพราะกระแสคู่จิ้นของเขาไม่ได้ดังแค่ในประเทศไทยเท่านั้น เรียกได้ว่าโกอินเตอร์ ดังข้ามประเทศเลยทีเดียว และยิ่งไปกว่านั้นเซนส์ในด้านแฟชั่นการแต่งตัวของหนุ่มออฟ เราขอบอกเลยว่าอย่างคูล ทั้งลุคเท่สุดแนว ลุคหนุ่มสตรีท และที่เห็นได้บ่อยที่สุดก็คงจะเป็นเสื้อฮาวายของหนุ่มออฟนี่แหละ ที่เขาสามารถครีเอทได้อย่างสร้างสรรค์ นำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเท็มต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว เพื่อน ๆ คนไหนอยากลองแต่งตัวตามสไตล์ของหนุ่มออฟดูบ้าง ก็เป็นไอเดียที่ดีเลย เพราะหนุ่มออฟถือว่าเป็นอีกคนที่มีสไตล์ค่อนข้างชัดเจนเลยทีเดียว

ออฟกัน

ออฟ จุมพล

หนุ่มหน้าตี๋

7 | โทนี่ รากแก่น

IG: @tonirakkaen

ถ้าว่ากันด้วยเรื่องแฟชั่นแล้ว ไม่พูดถึงเขาคนนี้ก็คงไม่ได้ “โทนี่ รากแก่น” หนุ่มหน้าตี๋สุดติสท์ เจ้าพ่อแฟชั่นแห่งวงการบันเทิงไทย สไตล์การแต่งตัวของหนุ่มโทนี่นั้น เรียกได้ว่ามีความยูนีค แปลกและแหวกแนวจริง เรียกได้ว่าหนุ่มโทนี่นั้นเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่หยิบจับอะไรที่ดูเหมือนจะไม่เข้ากัน สุดท้ายแล้วเขาก็นำมามิกซ์แอนด์แมทช์สร้างสไตล์ใหม่ ๆ ให้ลงตัวได้ สไตล์เด่น ๆ ของเขาคนนี้คงต้องยกให้กับความจัดเต็มทั้งสีสันและเลเยอร์ เรียกได้ว่ายิ่งเยอะยิ่งดี

โทนี่ รากแก่น

สไตล์

หรือแม้กระทั่งชุดไหนที่ใครบอกว่าใส่แล้วไม่รอด หนุ่มโทนี่ก็ยังแต่งออกมาให้ดูดีได้ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาด เสื้อมีรู ไปจนถึงเสื้อวินมอเตอร์ไซค์ เขาก็นำมาใส่ให้ดูเฟี้ยวจนได้ ขอยกตำแหน่งเจ้าพ่อแฟชั่นนิสต้าให้เลย สไตล์ของโทนี่อาจจะจัดจ้าน แต่งตามได้ค่อนข้างยาก แต่ถ้าใครอยากจะลองมิกซ์เสื้อผ้าแบบนี้ดูบ้าง ก็น่าสนุกไปอีกแบบ

แฟชั่น

หนุ่มตี๋

และนี่ก็เป็น 7 ไอจีของหนุ่มหน้าตี๋มีสไตล์ที่เรานำมาฝากกัน หากคุณกำลังหาไอเดียในการแต่งตัว แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน Mover อยากจะแนะนำให้ลองเริ่มจากการหาแรงบันดาลใจจากคนที่มีสไตล์ใกล้เคียงกับคุณ อาจจะเป็นหนึ่งใน 7 คนที่เราแนะนำไปวันนี้ก็ได้ ถ้าพื่อน ๆ ถูกใจรสนิยมการแต่งตัวของใคร ก็ลองขโมยสไตล์ของพวกเขาไปดัดแปลง สร้างสรรค์ อะไรใหม่ ๆ ให้เข้ากับสไตล์ของคุณ เราเชื่อว่าเพียงแค่คุณสนุกกับการแต่งตัว คุณก็อาจจะกลายมาเป็นแฟชั่นนิสต้าคนต่อไปก็ได้


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags