Type to search

Lifestyle

พาไปดู 6 ร้านตัดผมผู้ชาย ใครอยากเปลี่ยนลุค ห้ามพลาด

Share

ผู้ชายอย่างเราก็ต้องอยากมีทรงผมเท่ ๆ เป็นธรรมดา อยากลองลุคใหม่ ๆ เปลี่ยนทรงผมดูบ้างตามอารมณ์ แต่บางทีไปตัดมาก็ไม่ถูกใจ เสียเงิน เสียเวลา เพราะช่างตัดผมไม่เข้าใจเรา ปัญหาเหล่านี้ของคุณจะหมดไป วันนี้ MOVER ขออาสามาแนะนำ ร้านตัดผมผู้ชาย สุดเจ๋งทั้ง 6 ร้าน การันตีความคูลโดยช่างตัดผมฝีมือระดับพระกาฬ เสกทรงผมออกมาได้อย่างใจนึก ไม่มีเสียใจทีหลังแน่นอน

1 # Never Say Cutz

เริ่มต้นที่ร้านตัดผมชื่อดังขวัญใจชาวฮิปฮอป จะเป็นร้านไหนไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ Never Say Cutz ที่การันตีคุณภาพโดยคุณเวย์ Thaitanium ฮิตแค่ไหน ก็ดูได้จากสาขาที่เพิ่มขึ้นเหมือนดอกเห็ด ภายในเวลาเพียงไม่กี่ปี ร้าน Never Say Cutz โด่งดังเรื่องการตกแต่งทรงผม ทำทรงผมให้เป็นลวดลายเจ๋ง ๆ ได้ตามที่เราต้องการ หากใครที่ไม่ได้โฟกัสเรื่องลวดลายมากนัก แค่อยากตัดผมธรรมดา ทรงทั่วไป ร้านนี้เขาก็สามารถตัดได้อย่าง professional เชียวแหละ!

ร้านตัดผมผู้ชาย

ร้านตัดผมผู้ชาย

ร้านตัดผมผู้ชาย

2 # Smile Club

ร้านตัดผมชื่อดังใจกลางสยามสแควร์ที่เหล่าเซเลป ดาราหลายคนต่างไว้วางใจ ช่างตัดผมแต่ละคนของร้าน Smile Club ล้วนมีฝีมือระดับเทพ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมไปถึงสไตล์การจัดแต่งร้านและบรรยากาศในร้านที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร นอกจากจะเป็นร้านตัดผมแล้วยังรับสักอีกด้วย ครบครันจริง ๆ ที่นี่ ใครที่ชอบทรงผมแนว ๆ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ตรงไปที่ร้านนี้ได้เลย ไม่มีผิดหวัง

ร้านตัดผมผู้ชาย

ร้านตัดผมผู้ชาย

ร้านตัดผมผู้ชาย

3 # Good Old Days Barber Shop

ใครเป็นสาวกทรงผมแนวย้อนยุค วินเทจ จดชื่อร้านนี้เก็บไว้ในลิสต์ได้เลย Good Old Days Barber Shop! ดูได้จากทรงผมของช่างตัดผมแต่ละคนในร้านก็พอจะเดาได้ว่าเจ๋งขนาดไหน ทุกคนล้วนมีสไตล์ที่ชัดเจน และอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นที่จดจำของร้านนี้ คือการตกแต่งร้านที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่หน้าร้านไปจนถึงเก้าอี้ ให้อารมณ์วินเทจ Retro จริง ๆ ฝีมือการตัดผมเขาก็ไม่ธรรมดา ช่างตัดผมแต่ละคนล้วนมีความชำนาญ และมากประสบการณ์ในการตัดผมกันทุกคน แถมราคายังไม่แรงอีกด้วย คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

ร้านตัดผมผู้ชาย

ร้านตัดผมผู้ชาย

ร้านตัดผมผู้ชาย

4 # Tew’s Barber Shop

อีกหนึ่งร้านตัดผมที่มีการผสมผสานความวินเทจและความโมเดิร์นเอาไว้ด้วยกัน ร้าน Tew’s Barber Shop เรียกได้ว่าอยู่คู่กับสยามสแควร์มานานแสนนาน มีเรื่องราวและความเป็นมา ส่งต่อความปราณีตในฝีมือการตัดผมกันมารุ่นต่อรุ่น แค่เราก้าวขาเข้าไปในร้าน ก็เหมือนว่าได้ย้อนเวลาไปนั่งอยู่ในร้านตัดผมสมัยเด็ก เหมือนในเรื่องแฟนฉันอย่างนั้นเลย ร้านนี้สามารถเนรมิตทรงผมอันแสนธรรมดาของคุณ ให้กลายเป็นทรงผมที่น่ามองได้อย่างไม่น่าเชื่อ มีความเป็น old-school อย่างแท้จริง

ร้านตัดผมผู้ชาย

ร้านตัดผมผู้ชาย

ร้านตัดผมผู้ชาย

5 # Three brothers Barber Shop

มาต่อกันที่ร้าน Three brothers Barber Shop ของสามหนุ่มสามมุม ที่มีความผูกพันกันดั่งพี่น้อง ทั้ง 3 คนล้วนหลงใหลในการตัดผม จึงเป็นที่มาของชื่อร้าน Three Brothers นั่นเอง ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านที่ให้บริการอย่างเป็นกันเอง เข้าถึงไลฟ์สไตล์ลูกค้าแต่ละคนได้อย่างลึกซึ้ง คงสงสัยกันใช่ไหมว่าทำไม คำตอบคือ ที่นี่มีระบบจำกัดลูกค้า 7 คน ต่อช่างตัดผม 1 คนต่อวันเท่านั้น เพราะฉะนั้นใครอยากจะลองไปตัดผม กับร้านที่ให้ความสำคัญกับทรงผมลูกค้าทุกคนแบบนี้ แนะนำให้โทรไปจองคิวไว้ก่อนนะ

ร้านตัดผมผู้ชาย

ร้านตัดผมผู้ชาย

ร้านตัดผมผู้ชาย

6 # Studio Seoul Salon

ขอแนะนำร้านนี้ให้กับหนุ่มสไตล์เกาหลี Studio Seoul Salon ร้านตัดผมใจกลางสยามสแควร์ ที่มีกลิ่นอายของความเกาหลี ดูจากชื่อก็พอจะเดาได้ การตกแต่งร้านและบรรยากาศภายใน ให้ความรู้สึกราวกับอยู่กรุงโซลเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นร้าน Studio Seoul Salon ยังขึ้นชื่อเรื่องการดัดผม ช่างตัดผมหลายคนเป็น professional รู้ลึก รู้จริงในเรื่องของเส้นผม พร้อมทั้งยังช่วยออกแบบทรงผมให้ด้วย ใครอยากได้ลุคใหม่ อยากลองเป็นอปป้าเหมือนในซีรี่ส์เกาหลีดูสักครั้ง แวะไปร้านนี้กันได้เลย

ร้านตัดผมผู้ชาย

ร้านตัดผมผู้ชาย

ร้านตัดผมผู้ชาย

ร้านตัดผมผู้ชาย ที่ MOVER นำมาฝากกันในวันนี้ มีครบจบทุกสไตล์ อยากได้ลุคไหนไปร้านนั้น คุณภาพอัดแน่นทุกร้าน ช่างตัดผมทุกคนล้วนแต่มีฝีมือดี เสกทรงผมออกมาได้ถูกใจลูกค้าราวกับใช้เวทย์มนต์ วางใจได้เลยว่าออกมาเป๊ะแน่นอน หากชาว MOVER คนไหนมีร้านตัดผมร้านโปรดเจ๋ง ๆ ก็สามารถมาร่วมแชร์กันได้ตามสะดวก


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags