Type to search

Advertorial Fashion Style

5 ลุคแฟชั่นที่มาพร้อมเทคโนโลยีบนเนื้อผ้า สำหรับหนุ่มออฟฟิศสไตล์ Urban เท่ได้แม้วันทํางาน

Share

หากพูดถึงสไตล์การแต่งตัวแบบ Urban แล้ว หลายคนคงนึกถึงความเป็นหนุ่มช่างเลือกที่มีความทันสมัย ตามเทรนด์แฟชั่นอยู่เสมอ โดยมักชอบครีเอทสไตล์ใหม่ๆ ให้ไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองไม่จำเจน่าเบื่อ ซึ่งแน่นอนว่าแม้แต่วันทำงานก็ยังต้องครีเอทลุคให้ดูดีเช่นกัน เพื่อเพิ่มความมั่นใจและเพื่อให้ดูเป็นมืออาชีพที่ไม่ละเลยแม้กระทั่งเสื้อผ้าที่เลือกสวมใส่

ซึ่งความจริงแล้วเคล็ดลับความเท่ของหนุ่ม Urban นั้น ก็ไม่ได้อยู่ที่การมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าให้ออกมาเป็นสไตล์ต่างๆ เท่านั้น แต่ต้องเริ่มตั้งแต่การเลือกเสื้อผ้าที่มีเทคโนโลยีในการผลิตสุดพิเศษ ที่จะช่วยให้สวมใส่สบาย ทำงานได้อย่างราบรื่น และแน่นอนก็คือช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น โดยวันนี้ Mover ได้หยิบไอเท็มจาก G2000 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีต่างๆ ตอบโจทย์ทั้งด้านดีไซน์ที่ทันสมัยและด้านคุณภาพ มาครีเอทเป็น 5 ลุคแฟชั่นหนุ่มออฟฟิศให้ผู้อ่านได้เท่ มีสไตล์ได้ในวันทำงาน

– LOOK 1 –

เริ่มด้วยลุคแรกที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของสไตล์ Urban ด้วยการจับคู่เสื้อเชิ้ตสีเทาอ่อนรุ่น Non-Iron ผ้าเรียบลื่น กับกางเกงสแลคสีกรมท่ารุ่น Cooling Fibre ใส่เย็นสบายจาก G2000 ที่อยู่ในสีโทนเดียวกัน แต่ไล่ระดับความเข้มเข้าด้วยกัน แล้วเพิ่มความเท่แบบทันสมัยให้กับลุคด้วยเสื้อสูทสีเทาลายตาราง ซึ่งหลายคนอาจจะไม่ค่อยกล้าหยิบสูทลายๆมาใส่เท่าไหร่ แต่จริงๆ แล้วต้องบอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิด เพียงต้องคุมโทนให้สีทั้งลุคไม่โดดจากกันจนเกินไป จากนั้นก็ปิดท้ายด้วยรองเท้าหนังสีดำกับนาฬิกาข้อมือทรงเรียบหรูดูดี เสริมความภูมิฐานให้ลุคเท่มีมีระดับไปอีกขั้น ส่วนถ้าใครต้องการเพิ่มความเป็นทางการอีกนิด ก็ลองหยิบเนคไทโทนสีน้ำเงินมาใส่เพิ่มก็ดูดีไม่น้อย

นอกจากสไตล์ที่เรียบหรูลงตัวแล้ว ความพิเศษของลุคนี้ก็ยังอยู่ที่ดีเทลของแต่ละไอเท็ม โดยเสื้อเชิ้ตที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Non-Iron เคลือบสารพิเศษไว้บนเนื้อผ้า นั้น จะช่วยให้ชีวิตของหนุ่มออฟฟิศง่ายขึ้น เพราะสามารถหยิบมาใส่โดยไม่ต้องรีดได้มากสุดถึง 20 ครั้ง ในส่วนของกางเกงสแลครุ่น Cooling Fibre ต้องบอกเลยว่าหากได้ลองใส่สักครั้ง ก็เตรียมบอกลากางเกงสแลคแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะมีเนื้อผ้าบางเบาและสัมผัสที่นุ่มสบาย ช่วยให้คล่องตัวและมั่นใจมากขึ้นในวันทำงาน

– LOOK 2 –

ครีเอทลุควันทำงานในโทนสีซอฟต์สดใสกันบ้าง เริ่มด้วยเสื้อยืดตัวในสีขาว สวมทับด้วยเสื้อเชื้ตลายทางรุ่น Non-Iron เนื้อผ้าเรียบสวยจาก G2000 (อย่าลืมปลดกระดุมสามเม็ดบนเพื่อโชว์เลเยอร์เสื้อยืดด้านใน) ส่วนกางเกงก็เลือกเป็นกางเกงชิโน่สีน้ำตาลอ่อน โดยขอแนะนำให้นำเสื้อทั้งสองเลเยอร์ท่อนบนใส่เข้าไปในกางเกง เพื่อเพิ่มความเนี้ยบแบบไม่เนิร์ดให้กับลุค แล้วปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว เก็บรายละเอียดสักเล็กน้อยด้วยการพับขากางเกงขึ้นไปหน่อย ก็จะได้เป็นลุควันทำงานที่ดูสบายๆ แต่มีสไตล์เท่ลงตัว ไม่ซ้ำใครในแบบของหนุ่ม Urban ช่างเลือก

เสื้อเชิ้ตรุ่นนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่มีเทคโนโลยี Non-Iron ซึ่งสารพิเศษที่เคลือบเอาไว้บนเนื้อผ้า ก็จะช่วยให้ชีวิตของหนุ่มออฟฟิศอย่างเราๆ สะดวกขึ้น วันไหนที่รีบหรือเร่งด่วนจริงๆ ก็สามารถหยิบมาใส่ได้เลยแบบไม่ต้องรีด ไม่ต้องมัวกังวลเรื่องรอยยับย่นเล็กๆ น้อยๆ นอกจากนั้นยังผลิตจาก 100% Extra Fine Cotton ทำให้เสื้อเชิ้ตมีสัมผัสที่นุ่มสบาย ไม่ระคายเคืองผิว เรียกได้ว่าเท่ได้แบบสวมใส่สบายไปพร้อมๆ กันเลย

– LOOK 3 –

ต่อด้วยลุควันทำงานที่จะทำให้เราดูเป็นคนมีเซนส์ด้านแฟชั่นแบบแต่งตามไม่ยาก เริ่มด้วยไอเท็มแรกเป็นเสื้อยืดสีขาวมีลายเล่นสีโทนน้ำเงินจาก G2000 ตามด้วยไอเท็มกึ่งทางการอย่างกางเกงยีนส์ขากระบอกสีน้ำเงินเข้ม แล้วตัดความชิลล์ของยีนส์ เพิ่มความโดดเด่นให้กับลุค ด้วยการหยิบเสื้อเชื้ต Oversized สีเทาอ่อนรุ่น Dry ใส่สบายแม้ในวันร้อนๆ จากแบรนด์เดียวกันมาสวมทับเข้าไป แล้วคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว เพื่อให้เป็นลุควันทำงานที่ได้สองอารมณ์ เท่ มั่นใจได้เมื่ออยู่ในลุคเต็ม และให้ฟีลสบายๆ เมื่อถอดเสื้อเชิ้ตออกให้เหลือเพียงเสื้อยืดเท่านั้น

หลายคนพอเห็นว่าเป็นการแต่งตัวแบบสองเลเยอร์หรือสองชั้น ก็ส่ายหน้าไว้ก่อนเพราะคิดความต้องร้อน ไม่เหมาะกับอากาศบ้านเราแน่ๆ ซึ่งเสื้อเชิ้ตรุ่น Dry นี้ก็จะสามารถระบายอากาศได้ดี แห้งไว ช่วยให้เราไม่เปียกอับชื้นและรู้สึกสบายอยู่เสมอเมื่อสวมใส่ มีเสื้อผ้าเทคโนโลยีดีๆ แบบนี้แล้ว ก็อย่ามัวให้ปัจจัยภายนอกมาทำให้เราไม่ได้แต่งตัวในแบบนี้ต้องการ อยากใส่อะไรก็จัดเต็มได้เลย

– LOOK 4 –

สำหรับลุคนี้เป็น Urbanในสไตล์ Smart Casual ที่มิกซ์แอนด์แมตช์ไปทำงานได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ไอเท็มชิ้นแรกเลือกเป็นเสื้อยืดสีเทาสบายๆ จาก G2000 มาใส่เป็นเสื้อตัวใน แมตช์ด้วยกางเกงสแลคสีเทาในเฉดที่เข้มกว่า ใส่ได้ทุกวันไม่ต้องกลัวอับชื้น เพราะเป็นรุ่น Moisture Management โดยไอเท็มนี้สามารถลองเพิ่มลูกเล่นด้วยการพับขาขึ้นไปสักนิด จากนั้นก็สวมทับด้วยเบลเซอร์สีดำ เพื่อเพิ่มความสมาร์ทให้กับลุควันทำงาน แล้วปิดท้ายด้วยรองเท้าสนีกเกอร์สีขาวคู่เก่ง คุมสีทั้งลุคให้ได้เป็นหนุ่มออฟฟิศในโทน Monochrome สุดคูล แถมยังมีกลิ่นอายความเป็นมินิมอลเบาๆ ด้วย

และด้วยอากาศบ้านเราที่ชวนให้เหงื่อแตกอยู่เสมอ ปัญหาความเปียกอับชื้นระหว่างวัน ไม่ว่าจะตอนทำงานหรือระหว่างเดินทางจึงเป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงแทบไม่ได้ แต่ถึงจะร้อนแค่ในก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะกางเกงรุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี Moisture Management ที่จะช่วยจัดการกับความอับชื้น ทำให้มีเนื้อผ้าที่สามารถระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังแห้งไว ที่สำคัญเลยก็คือมีน้ำหนักเบา ทำให้ยิ่งใส่สบายขึ้นไปด้วย หมดห่วงเรื่องความอับชื้นที่ทำให้เกิดกวนใจตามมา แล้วออกไปลุยงานให้เต็มที่ได้เลย

– LOOK 5 –

ลุคสุดท้ายเอาใจสาย Street Style ครีเอทลุควันทำงานให้เท่กว่าที่เคย ด้วยการเลือกไอเท็มแรกเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวรุ่น Dry Light น้ำหนักเบา ใส่สบายจาก G2000 มาใส่ไว้ด้านใน แล้วสวมทับด้วยเสื้อยืดพอดีตัวสีดำ ตามด้วยกางเกงสแลคสีเดียวกัน จากนั้นก็นำสองเลเยอร์ท่อนบนใส่เข้าไปในกางเกง แล้วตามด้วยไอเท็ม Streetwear ยอดฮิตอย่างเข็มขัดผ้าสีดำแบบหัวห่วง คาดตัดให้เสื้อกับกางเกงที่เป็นสีเดียวกันไม่ดูกลืนกันจนน่าเบื่อ สุดท้ายก็คอมพลีทลุค Street ให้สุด ด้วยรองเท้าผ้าใบสีดำ

แน่นอนว่าเสื้อเชิ้ตตัวนี้ก็มาพร้อมเทคโนโลยีที่น่าสนใจอีกเช่นเคย โดยรุ่น Dry Light นี้จะทำให้เสื้อมีความเบากว่า ให้คุณรู้สึกแห้งและใส่สบายอยู่เสมอ อีกทั้งยังเป็นเสื้อแอนตี้แบคทีเรียที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่นและให้เรามั่นใจได้ในทุกย่างก้าว ตั้งแต่ออกจากบ้าน ระหว่างลุยงาน ไปจนถึงกลับเข้าบ้าน ไม่ว่าจะหนักหน่วงแค่ไหนก็วางใจได้เรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้เลย

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ลุคแฟชั่นหนุ่มออฟฟิศ สไตล์ Urban ที่ Mover ได้นำมาฝากในวันนี้ บอกเลยว่าอยากให้ทุกคนลองครีเอทลุคเท่แบบทันสมัยไปทำงานจริงๆ เพราะแต่ละลุคไม่ได้แต่งตามยากจนเกินไป และเราก็ควรที่จะดูดี มั่นใจได้ในทุกวัน ใครได้ลุคที่ตรงใจ คิดว่าใช่ตัวเองที่สุดแล้ว ก็อย่าลืมมองหาไอเท็ม เสื้อผ้าที่มาพร้อมเทคโนโลยีดีๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น โดยสามารถไปลองช้อป และสัมผัสเนื้อผ้าจริงได้ ที่ช้อป G2000 ทุกสาขาเลยครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : G2000Thailand
Shop Online : www.central.co.th/th/g2000 หรือ www.looksi.com/g2000-thailand/


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1