Type to search

Advertorial Style

ครีเอท 3 ลุคคูลๆ กับนาฬิกา G-SHOCK GA-2100 สุดแกร่งด้วยนวัตกรรม Carbon Core Guard

Share

นอกจากสไตล์การแต่งตัวแล้ว นาฬิกาข้อมือ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่บ่งบอกความเป็นตัวเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย มีอะไรให้ทำมากมายในแต่ละวันนั้น แค่นาฬิกาที่ดีไซน์เท่อย่างเดียวคงไม่พอ ต้องมีความแข็งแกร่ง ทนทาน พร้อมเติมความเท่และลุยไปกับเราไม่ว่าจะในสถานการณ์ไหน ที่สำคัญคือต้องมีดีไซน์ที่หยิบมาใส่ได้หลายโอกาสด้วย

วันนี้ Mover จะมาครีเอท 3 ลุคสุดคูลให้แกร่งอย่างมีสไตล์ ลุยได้ทุกวันไปกับ นาฬิกาข้อมือ รุ่นใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้ อย่าง G-SHOCK GA-2100 ทั้ง 3 สี ซึ่งความพิเศษก็อยู่ที่นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมนวัตกรรมโครงสร้างใหม่ล่าสุด “Carbon Core Guard” ตัวช่วยเสริมความแกร่ง เพิ่มความทนทาน ให้เราลุยได้อย่างมั่นใจในทุกวัน ส่วนนวัตกรรมที่ว่านี้คืออะไร จะเจ๋งแค่ไหนและมีลุคใดในวันนี้บ้างนั้น ไปชมพร้อมกันเลยครับ

LOOK 1
STREET STYLE

มาเริ่มกันที่ลุค Street Style เท่ๆ หยิบไอเท็มแรกเป็นไอเท็มเบสิคอย่างเสื้อฮู้ดสีดำ มาแมตช์กับกางเกงจ๊อกเกอร์สีแดงสด ที่สีตัดกันแต่ดูเข้ากันอย่างลงตัว จากนั้นตามด้วยรองเท้าสนีกเกอร์สีขาวช่วยเติมสีสันอีกเฉดให้กับลุค และยังใส่สบายเหมาะที่จะพาเราลุยไปทุกที่ สุดท้ายก็คอมพลีทลุคด้วยนาฬิกาข้อมือ G-SHOCK รุ่น GA-2100-4ADR สีแดง สีเดียวกับกางเกงที่โดดเด่นมากเวลาอยู่บนข้อมือพร้อมลุคสตรีทสุดเท่ สำหรับวันพักผ่อนคงไม่มีอะไรดีไปกว่าเสื้อผ้าที่ใส่สบาย แต่งตามง่ายๆ ที่สำคัญคือมีสไตล์เช่นนี้อีกแล้ว

นอกจากโมเดลที่สวยคลาสสิคไม่ซ้ำใครแล้ว นาฬิกาข้อมือรุ่น GA-2100-4ADR สีแดงนี้ ยังคุมโทนแดงตั้งแต่บนหน้าปัด ไปจนถึงบริเวณสายและดีเทลเล็กน้อยต่างๆ นอกจากนี้ยังแข็งแกร่งด้วยนวัตกรรม Carbon Core Guard หรือโครงสร้างป้องกันแกนกลางที่ทำจากคาร์บอน ที่ช่วยป้องกันโมดูลด้านในเสียหายหรือเสียรูปจากแรงกระแทก ทำให้มีความทนทานสูง มาพร้อมความแข็งแกร่งที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ลุยๆ แต่ก็ยังต้องการนาฬิกาข้อมือดีไซน์เรียบเท่ที่สามารถลุยไปกับคุณได้ทุกสถานการณ์

 

LOOK 2
SMART CASUAL STYLE

ลุคต่อมาเราจะลองครีเอท Smart Casual Style เริ่มด้วยการหยิบเสื้อยืดลายทางสีขาว-น้ำเงิน แล้วตามด้วยกางเกงยีนส์สีสุภาพแบบพอดีตัวไม่ให้ดูเซอร์จนเกินไป จากนั้นก็เพิ่มเป็นทางการสักนิดด้วยเสื้อเบลเซอร์สีกรมท่า ที่สามารถใส่ไว้ตลอด หรือถอดออกเมื่อต้องการให้ลุคดูรีแล็กซ์ขึ้น ตามด้วยรองเท้าสนีกเกอร์แบบหนังสีขาว มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าเสร็จแล้วก็อย่าลืมเพิ่มความสุขุมให้กับลุคด้วยนาฬิกาข้อมือ G-Shock รุ่น GA-2100-1A1DR หรือสีดำล้วนสุดเข้ม ไอเท็มช่วยเติมสไตล์วันทำงานให้ดูเท่แกร่งในแบบคนรุ่นใหม่ เหมาะกับวันไปทำงานที่ต้องการลุคกึ่งทางการที่เท่มีระดับ แบบไม่ดูจริงจังจนน่าเบื่อ

 

สำหรับรุ่น GA-2100-1A1DR นั้น นอกจากจุดเด่นเรื่องความแข็งแรงทนทานแล้ว ก็ยังมาพร้อมกับตัวเรือนที่บางเพียง 11.8 มม. โดยผลิตขึ้นจากเรซินชั้นดีที่แทรกคาร์บอนไฟเบอร์ไว้ ทำให้มีความแข็งแกร่ง ทนทานแต่น้ำหนักเบา ยิ่งมาในดีไซน์สุดพิถีพิถัน คุมโทนสีดำบริเวณหน้าปัดและตัวสาย ตัดกับกับเข็มบอกเวลาสีเทาแบบนี้แล้วก็ยิ่งเท่ดุดัน เหมาะสำหรับวัยทำงานยุคใหม่ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือที่มีทั้งความคล่องตัว ความเรียบเท่และความสตรีท แบบครบเครื่องอย่างลงตัวในเรือนเดียว

 

LOOK 3
DENIM STYLE

คูลได้ทุกวันไปกับลุคสุดท้ายอย่าง Denim Style ลุคยีนส์ๆ แต่งตามง่าย เพราะรับประกันได้ว่าแต่ละไอเท็มแทบทุกคนต้องมีติดตู้อยู่แล้ว เริ่มด้วยชิ้นแรกเป็นเสื้อยืดสีเทา ตามด้วยกางเกงสปอร์ตสีดำแถบขาว จากนั้นก็สวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ตัวโปรด คอมพลีทลุคด้วยไอเท็มสตรีทๆ อย่างกระเป๋าคาดอกและรองเท้าผ้าใบสีเดียวกับกางเกง แล้วปิดท้ายให้คุมโทนต่ออีกนิดด้วยนาฬิกา G-Shock รุ่น GA-2100-1ADR หรือสีดำ ที่มาพร้อมเข็มกับแถบแทนตัวเลขสีขาวตัดกัน ก็จะได้เป็นลุคยีนส์สุดคูลที่เหมาะกับทั้งวันทำงานที่ต้องการลุคเท่แบบสบายๆ หรือวันมีนัดแฮงเอาท์กับเพื่อนหรือแฟนสาวก็เท่กำลังพอดี

 

แม้ว่านาฬิกาข้อมือ GA-2100-1ADR นี้จะมาพร้อมนวัตกรรมใหม่อย่าง Carbon Core Guard โครงสร้างสุดแข็งแรงที่ช่วยให้แกนกลางแข็งแกร่งมากขึ้น แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความดั้งเดิม ด้วยความที่มาพร้อมกับตัวเรือนโมเดลรูปทรงแปดเหลี่ยมสุดเรียบง่ายและระบบการบอกเวลาแบบอะนาล็อกผสมกับดิจิตอลเช่นเคย ทำให้ G-Shock GA-2100 กลายเป็นเรือนเวลาทรงคลาสสิคที่มีนวัตกรรมตอบโจทย์ความเป็นคนยุคใหม่ ไม่ว่าจะหยิบไปคอมพลีทลุคไหนก็ช่วยเสริมความแข็งแกร่งอย่างมีสไตล์ให้คุณได้ทุกวัน

สำหรับ 3 ลุค 3 สไตล์สุดคูลกับนาฬิกา G-Shock GA-2100 ทั้ง 3 สีที่เราได้ลองมิกซ์แอนด์แมตช์กันในวันนี้ อย่างที่เห็นเลยว่าเรือนเวลาสุดแกร่งรุ่นนี้ ไม่ได้มีดีแค่ความทนทานจริงๆ แต่ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่เข้ากับทุกสไตล์ในแต่ละวันของเรา ไม่ว่าจะวันพักผ่อน วันทำงานหรือวันมีนัดสำคัญ ก็สามารถเป็นคนรุ่นใหม่ที่แกร่งได้อย่างมีสไตล์ได้ ใครกำลังมองหานาฬิกาที่คุ้มค่า หยิบมาใส่ได้ทุกวันแบบนี้ก็สามารถไปเลือกชมได้ที่ G-SHOCK CASIO ทุกสาขา ซึ่งรุ่นนี้จะวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไปครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม
Website : casio-cmg.com
Facebook : CASIO Watches Thailand


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1