Type to search

Lifestyle

5 ซูเปอร์สตาร์จากภาพยนตร์มาร์เวล กับรถยนต์คันโปรด

Share

นอกจากภาพยนตร์ในจักรวาลมาร์เวลทุกซีรีส์ ทุกภาค จะได้รับความนิยมจากผู้ชมทั่วโลกแล้ว ถ้าจะพูดถึงนักแสดงที่รับบทบาทต่าง ๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็เรียกได้ว่า โด่งดัง มีชื่อเสียง เป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ และให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องราวต่าง ๆ ของพวกเขาไม่แพ้กัน ทั้งผลงานการแสดงและเรื่องราวของไลฟ์สไตล์แต่ละคน

ในครั้งนี้ MOVER ก็จะขอพูดถึงซูเปอร์สตาร์จากภาพยนตร์มาร์เวล กับรถยนต์คันโปรด ซึ่งแน่นอนว่าหลาย ๆ คน ในชีวิตจริงก็ไม่ได้ใช้รถเพียงคันเดียว เช่น โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ต้องบอกว่ามีรถยนต์เป็นคอลเลคชั่นนับสิบคัน ดังนั้น ในหัวข้อนี้จึงเลือกแค่ 1 คัน ที่น่าสนใจของแต่ละคนมาฝาก จะมีรถยนต์รุ่นไหนของใครบ้าง ไปติดตามกันเลย

 #1 | Chris Evans : Custom1967 SpeedKore Camaro 

 

shutterstock

Chris-Evans-Custom1967-SpeedKore-Camaro

autoindustriya.com

 

autoindustriya.com

autoindustriya.com

‘คริส อีแวนส์’ ผู้รับบท กัปตันอเมริกา เขาก็เป็นซูเปอร์สตาร์คนหนึ่งที่ชื่นชอบรถยนต์และมีรถเป็นของตัวเองหลายคัน แต่หนึ่งในรุ่นที่น่าสนใจเป็นพิเศษก็คือ รถยนต์เชฟวีสุดคลาสสิกคันนี้  Custom 1967 SpeedKore Camaro  รถสปอร์ตสั่งทำ เป็นของขวัญจาก โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ถือเป็นรถสะสมชั้นยอดที่ประเมินค่าไม่ได้เลยทีเดียว

 #2 |  Robert Downey Jr. : Audi R8 Spyder 

Robert Downey Jr. : Audi R8 Spyder

eonline.com

shutterstock

autocar.co.uk

audi.co.th

‘โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์’ ผู้รับบท Iron Man ได้ชื่อว่าเป็นซุปเปอร์สตาร์นักสะสมรถหรูตัวจริง และมีคาร์คอลเลคชั่นเป็นของตัวเองนับสิบคัน และที่จะพูดถึงครั้งนี้ก็คือ Audi R8 Spyder คันสีแดงโดดเด่น เป็นรถซุปเปอร์คาร์ระดับ V10  ที่ตัวเขาเป็นพรีเซนเตอร์ พิเศษคือป้ายทะเบียนที่ใช้ข้อความว่า STARK16

 #3 | Tom Hiddleston : Jaguar F-TYPE 

Tom Hiddleston : Jaguar F-TYPE

flickr.com

jaguarusa.com

jaguarusa.com

‘ทอม ฮิดเดิลสตัน’ ผู้รับบท โลกิ ตัวร้ายสุดเท่ขวัญใจใครหลายคน สำหรับนักแสดงชาวอังกฤษมากความสามารถคนนี้ รถยนต์คันโปรดที่เขาเลือกก็คือ Jaguar F-Type แบรนด์จากอังกฤษแท้ ๆ ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความคลาสสิก สำหรับจากัวร์รุ่นนี้ก็เป็นรถสปอร์ตสุดหรู ที่มีสมรรถนะสูง และเหมาะกับคนรักความเร็วอย่างแท้จริง

 #4 | Mark Ruffalo  : BMW i3 

Mark Ruffalo : BMW i3

@MarkRuffalo

bmwusa.com

bmwusa.com

‘มาร์ค รัฟฟาโล’ ผู้รับบบท ฮัลค์  รถยนต์คู่ใจของเขาคือ BMW i3 รถยนต์ระบบไฟฟ้าทั้งคัน ที่เน้นเทคโนโลยีสมัยใหม่และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทางด้านเทคนิค รถยนต์รุ่นนี้จะมีระยะการขับจำกัดอยู่ประมาณ 100 กิโลเมตรต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง เป็นเหตุผลให้โรงรถของเขาต้องมี Tesla Model S รถยนต์ไฟฟ้าอีกคันเป็นอีกตัวเลือก ร่วมกับรถยนต์ไฟฟ้าคันโปรดอีกหลายคัน

 #5 | Gwyneth Paltrow : Audi S5 

Gwyneth Paltrow : Audi S5

justjared.com

audiusa.com

audiusa.com

‘กวินเน็ธ พัลโทรว์’  ผู้รับบท เปปเปอร์ พอตต์  เลขาของ โทนี สตาร์ค หรือ Iron Man คู่รักของเธอนั่นเอง สำหรับรถคันโปรดของนักแสดงหญิงระดับฮอลลีวู้ดคนนี้ ก็จะเป็น Audi S5 ว่ากันว่าเธอค่อนข้างรักรถยนต์จากค่ายนี้มาก ซึ่ง Audi S5 สีดำคันนี้ ก็เป็นรถสปอร์ตที่มีภาพลักษณ์หรูหรา สง่างาม และมีความเร็วเป็นจุดเด่น เหมาะกับเจ้าตัวอย่างยิ่ง


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags