Type to search

Uncategorized

เคล็ด(ไม่)ลับ แต่งตัวอย่างไรให้ดูดีเหมือน 4 หนุ่มใหญ่ในโลกฮอลลีวูด

Share

เรียกได้ว่าแค่เห็นรูป สาวๆก็ใจละลายแล้ว สำหรับหนุ่มฮอลลีวูดที่ทุกคนต้องรู้จักเหล่านี้ เพราะแต่ละคนไม่ได้มีดีแค่หน้าตาและรูปร่างที่เพอร์เฟ็กต์เท่านั้น แต่เสน่ห์ของหนุ่มเหล่านี้ อยู่ที่การแต่งตัวมัดใจสาวด้วย

คอนเทนต์นี้ MOVER จึงพามาส่องวิธีการแต่งตัวและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ 4 หนุ่มรุ่นใหญ่ในโลกฮอลลีวูดที่บอกเลยว่าถ้าหนุ่มๆคนไหนเอาไปทำตามแล้ว สาวๆมีกรี๊ดแน่นอน

 #1 | Leonardo Dicaprio 

มาเริ่มกันที่หนุ่มคนแรกที่เป็นขวัญใจสาวๆ ถึงขั้นที่ว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่รู้จักหนุ่มหล่อคนนี้ Leonardo Dicaprio ได้แรงบันดาลใจในการแต่งตัวมาจากยุค 70 สังเกตได้ว่าเขามักจะใส่แจ็คเก็ตเสมอไม่ว่าจะไปงานไหน นั่นเพราะเสื้อคลุมตัวนอกช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ผู้ชายได้จริงๆ

ฉะนั้นเทคนิคง่ายๆของการแต่งตัวจากนักแสดงฮอลลีวูดคนนี้ คือ ลองหยิบเสื้อคลุมแจ็คเก็ตสักตัวมาสวมทับเสื้อยืดธรรมดาๆอีกที รับรองว่าลุคนี้ของคุณเกิดแน่นอน

justjared.com

zimbio.com

@leonardodicaprio

 #2 | David Beckham 

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคผู้ชายคนนี้ก็ดูดีไม่มีเปลี่ยน นอกจากหน้าตาและหุ่นของเขาแล้ว เชื่อว่าสาวๆหลายคนยังปลื้มในสไตล์การแต่งตัวของหนุ่มคนนี้ด้วย David Beckham จะมีสไตล์การแต่งตัวที่ทำให้แฟนๆเซอร์ไพรส์ได้เสมอ เพราะเขามักจะแต่งตัวสบายๆในทุกสถานการณ์ ทำให้ดูไม่พยายามมากไป และดูเป็นธรรมชาติด้วย

เคล็ดลับของการแต่งตัวแนวนี้คือ อย่าประโคมใส่สิ่งที่ไม่จำเป็นเข้าไปในเสื้อผ้าของคุณและลองหาลูกเล่นสนุกๆเพื่อเพิ่มสีสันให้กับการแต่งกาย

gq.com

gq.com

@davidbeckham

 #3 | Brad Pitt 

อีกหนึ่งนัแสดงรุ่นใหญ่ที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าความหล่อของเขาไม่แพ้ใครเลยจริงๆ ถึงแม้ว่าสไตล์การแต่งตัวของ Brad Pitt ไม่ได้โด่งดังในเหล่านักแสดงฮอลลีวูดเท่าไรนัก แต่ต้องยอมรับว่าทุกครั้งที่เขาคนนี้ปรากฎตัวต่อหน้าสาธารณะชน มักจะได้รับความสนใจอย่างเปี่ยมล้น

สไตล์การแต่งตัวของ Brad Pitt มีจุดเด่นที่ไม่ตามแฟชั่นเรียกได้ว่าเป็นผู้นำเทรนด์ มีการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ดูไม่เข้ากันเท่าไหร่นัก แต่พอใส่ออกมาแล้วดูดีซะงั้น นี่จึงเป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ว่าเราไม่จำเป็นต้องเป็นกูรูด้านแฟชั่น ก็สามารถแต่งตัวให้ออกมาดูดีได้

@bradpitthollywood

zimbio.com

 #4 | Pierce Brosnan 

ชื่อของเขาเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงคำพูดที่ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข เขาคือดาราฮอลลีวูดที่มาของคำว่าแดดดี้ลุค เพราะถึงแม้ว่าจะผมสีขาว และไม่โกนหนวดแต่ก็ดูดีได้

Pierce Brosnan จะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยแว่นกันแดด ในทุกครั้งที่ออกสื่อเขามักจะไม่ลืมหยิบแว่นกันแดดคู่ใจมาด้วยเสมอ พร้อมกับชุดโทนสีน้ำเงิน ที่จะช่วยทำให้ดูน่ามองขึ้นอีก ดังนั้น เคล็ดลับของการแต่งตัวสไตล์ Pierce Brosnan คือ หาจุดเด่นและโทนสีที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณนั่นเอง

@piercebrosnanofficial

@piercebrosnanofficial

@piercebrosnanofficial


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags