Type to search

Watch

5 นาฬิกาข้อมือสีดำ รุ่นใหม่ล่าสุด! เท่ ลึกลับ มีเสน่ห์ น่าค้นหา

Share

เชื่อเลยว่า ‘สีดำ’ คงจะเป็นสีโปรดของหนุ่ม ๆ หลายคน และแอคเซสเซอร์รีสีดำที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ก็มีส่วนช่วยทำให้ภาพลักษณ์ดูมีเสน่ห์ ลึกลับ น่าค้นหา อย่างเช่นนาฬิกาข้อมือสีดำ ก็ได้รับความนิยมในหมู่ชายหนุ่มอยู่เสมอในหลากหลายรูปแบบตามความชื่นชอบของแต่ละคน ทั้งแนวสปอร์ต สายหนัง หน้าปัดดิจิตอลทันสมัย

 

วันนี้ MOVER เลยขอมาแนะนำ นาฬิกาข้อมือสีดำรุ่นล่าสุดที่ให้ความรู้สึก เรียบ เท่ มีเสน่ห์ ลึกลับน่าค้นหา เห็นแล้วอยากเป็นเจ้าของ มาให้หนุ่มๆได้พิจารณา เพราะแต่ละเรือนที่เลือกมานั้นมาจากแบรนด์ดี มีคุณภาพ ที่สำคัญเพิ่งออกมาไม่นานนี่เอง หากได้ครอบครองเป็นเจ้าของแล้วคงจะเท่คูณสองไปเลยครับ

 #1 Ferrari Black Pilota Chronograph Watch With Steel Bracelet 

Ferrari Black Pilota Chronograph Watch With Steel Braceletferrari.com

เฟอร์รารีเป็นแบรนด์รถยนต์ที่หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่คุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่เฟอร์รารี่ก็ไม่ได้มีเพียงรถสปอร์ตที่ได้รับความนิยมเท่านั้น เพราะนาฬิกาข้อมือที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ ก็มีหลายรุ่นที่ได้รับความสนใจ สำหรับรุ่นนี้ ก็เป็นนาฬิกาข้อมือโทนสีดำสไตล์สปอร์ต ตามคอนเซปต์ของหนุ่มที่รักในความโฉบเฉี่ยว เร้าใจ อีกทั้งสีดำก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ความเรียบ หรูบนข้อมือได้ด้วย

 #2 Nixon Diplomatic 46 mm. 

Nixon Diplomatic 46 mmnixon.com

Nixon เป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกาที่โดดเด่นในเรื่องงานดีไซน์ ที่หรูหรา ดูดี มีระดับ สำหรับนาฬิกาข้อมือสีดำรุ่นนี้ ในภาพรวม ก็ให้ความรู้สึกลึกลับ น่าค้นหา แฝงความเข้ม ขรึมเล็ก ๆ เหมาะกับหนุ่มวัยทำงาน ที่ต้องการนาฬิกาข้อมือเพื่อสวมใส่ในทุก ๆ โอกาส ตัวเรือนวงกลม สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับการแต่งกายได้หลาย ๆ สไตล์ ตามความต้องการ

 #3 Fossil Machine Mid-Size Chronograph Black Stainless Steel Watch 

Fossil Machine Mid-Size Chronograph Black Stainless Steel Watchfossil.com

สำหรับนาฬิกาข้อมือสีดำจากแบรนด์นี้ ต้องบอกว่าได้รับความนิยมมากในกลุ่มสาว ๆ ที่ซื้อให้เป็นของขวัญแฟนหนุ่ม ด้วยดีไซน์ที่ดูทันสมัย เพรียวบาง ไม่ใหญ่เทอะทะเกินไป อีกทั้งมีความพิเศษคือสามารถสลักข้อความส่วนตัวได้ด้วย เป็นบริการฟรีจากแบรนด์ ตัวหน้าปัดป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี มีความทนทาน และยังใส่ดำน้ำหรือเล่นน้ำได้ด้วย

#4 Timex Standard 40 mm. Fabric Strap Watch

Timex Standard 40 mm. Fabric Strap Watchtimex.com

อีกหนึ่งานออกแบบด้วยความใส่ใจในรายละเอียดจึงทำให้นาฬิการุ่นนี้เหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้หลากหลายโอกาส นอกจากจะมีสีดำที่ให้ความรู้สึกถึงงานออกแบบที่คลาสสิกเป็นเอกลักษณ์ ก็ยังมีจุดเด่นในเรื่องการใช้วัสดุที่ทันสมัย สายนาฬิกาก็ถอดเปลี่ยนได้  ตัวหน้าปัดสีดำกับสายผ้าสีดำคือองค์ประกอบที่เข้ากันอย่างลงตัวเมื่ออยู่บนข้อมือของชายหนุ่ม

 #5 Tudor Heritage Black Bay Chrono 

Tudor Heritage Black Bay Chronotudorwatch.com

ความน่าสนใจของนาฬิกาสีดำเรือนนี้คือ ระบบควบคุมการทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติแบบไฮเทค เหมาะกับหนุ่มที่ชอบดเทคโนโลยีใหม่ ๆ ด้านการใช้งานก็สามารถเก็บพลังงานสำรองได้ราว 70 ชั่วโมง ตัวหน้าปัดเป็นสีดำ  สายนาฬิกาดีไซน์มาให้ถอดเปลี่ยนได้ 2 สไตล์ คือสายที่เป็นวัสดุสตีล กับสายผ้าทอแบบแจ๊คการ์ดในสไตล์ย้อนยุค ที่สามารถใช้งานได้ตามโอกาสที่เหมาะสมทั้ง 2 รูปแบบ

5 นาฬิกาข้อมือ สีดำ รุ่นใหม่ล่าสุด สุดเท่ ดูลึกลับ มีเสน่ห์ น่าค้นหาfossil.com

5 นาฬิกาข้อมือ สีดำ รุ่นใหม่ล่าสุด สุดเท่ ดูลึกลับ มีเสน่ห์ น่าค้นหาtimex.com

  Hamilton Ventura 

ปิดท้าย แอบแถมนาฬิกาทรงล้ำจาก Hamilton อย่าง Ventura เรือนเวลาสีดำสนิท ชิ้นงานสุดโมเดิร์นนี้เป็นที่หลายคนคุ้นตาและรู้จักกันดีในนามไอเท็มคู่ใจของสายลับชุดดำ จากภาพยนตร์แฟรนไชส์ยอดนิยมอย่าง Men In Black ที่มาพร้อมระบบการทำงานแบบควอตซ์ ซึ่งไม่ว่าจะผ่านไปกี่ทศววรษ Ventura ก็ยังคงขึ้นหิ้ง เป็นที่สุดของคนเล่นนาฬิกาเสมอมา ด้วยดีไซน์ชวนหลงใหล จากการออกแบบโดยเลือกใช้สีโทนเดียวที่ดูแวววาว ตัวเรือนบางเฉียบช่วยเพิ่มมนต์เสน่ห์ให้กับเสื้อผ้าที่สวมใส่ 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags