Type to search

Style

5 แบรนด์รองเท้าแตะผู้ชายแนะนำ จะใส่รองเท้าแตะต้องแบรนด์นี้เท่านั้น !!

Share

รองเท้าแตะ ประกอบด้วยพื้นรองเท้า ที่ยึดกับเท้าผู้สวมใส่ด้วยสายหรือแถบรัดหลังเท้า หรือข้อเท้า หรือใช้นิ้วเท้าคีบ

รองเท้าแตะจะมีส่วนที่ห่อหุ้มเท้าน้อยกว่ารองเท้าธรรมดา ใช้วัสดุในการผลิตน้อยกว่า จึงมักจะมีราคาถูก และใช้ในการสวมใส่ลำลอง

เราทุกคนล้วนมีรองเท้าแบบลำลองที่ใส่ง่ายใส่สบายพร้อมลุยไปกับเราทุกที่อย่างน้อยคนละหนึ่งคู่เป็นอย่างต่ำ เพราะเดี๋ยวนี้รองเท้าแตะจากแบรนด์ต่างๆนั้นถูกผลิตออกมาให้ทั้งใส่สบายแถมมีดีไซน์ที่สวยงาม สามารถใส่ออกไปไหนใกล้ๆได้แบบไม่ต้องกังวลสายตาผู้คนกันเลยทีเดียว ยิ่งช่วงหน้าฝนแบบนี้ก็บอกเลยว่า เจ้ารองเท้าแตะนี่ยิ่งเป็นไอเท็มที่ขึ้นแท่นลูกรักไม่เลยล่ะครับ

วันนี้ MOVER เราจึงขอหยิบยก 5 แบรนด์รองเท้าที่ผลิตรองเท้าแตะออกมาได้ดูดีมีสไตล์ โดยใจชายหนุ่มช่างเลือกอย่างเราๆแน่นอน จะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง ตามมาดูกันครับ 

  NIKE  

NIKE แบรนด์ที่โด่งดังด้านอุปกรณ์กีฬา ทั้งรองเท้า อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย ซึ่งนอกจากสินค้าดังกล่าวทั้งหมดแล้ว NIKE ยังได้มีการออกผลิตภัณฑ์อย่างรองเท้าแตะออกมาด้วย โดยมีซีรีส์อยู่หลากหลายรุ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Benassi, Jordan Break, Off court, Kawa, Asuna, Canyon, และ Owaysis โดยแต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่ที่เด่นชัดที่สุดนั่นคือตัวโลโก้ของตัวรองเท้า ที่จะเห็นโลโก้ของ NIKE ได้อย่างชัดเจน

lazada.co.th

urbanoutfitters.com

unstablefragments2.tumblr.com


  Adidas  

Adidas เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังด้านกีฬาที่ไม่แตกต่างไปจาก NIKE พวกเขาออกแบบและผลิตเสื้อผ้า กระเป๋ากีฬา รองเท้า และอีกหลาย ๆ อย่างออกมาจนเป็นที่รู้กันไปทั่วโลก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีรองเท้าแตะรวมอยู่ด้วย โดย Adidas ได้ออกรองเท้าแตะมาแล้วหลายซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็น Eezay และ Adllette โดยจุดเด่นรองเท้าแตะของ Adidas ก็คือโลโก้ของ Adidas ที่ได้ถูกแปลงให้กลายเป็นแถบเส้นพาดยาวไปกับตัวหน้ารองเท้า ซึ่งจะให้อารมณ์ออกมาค่อนข้างคลาสสิก หรือบางรุ่นก็แปะโลโก้ไปตรง ๆ เลยก็มีเช่นกัน

pausemag.co.uk

adidas.com.br

brit.co


  PUMA  

PUMA เป็นแบรนด์ผลิตเสื้อผ้า ร้องเท้า เสื้อผ้ากีฬาเฉกเช่นเดียวกับ NIKE และ Adidas โดย PUMA มีสินค้าเกี่ยวกับกีฬาชื่อดังออกมามากมาย รวมไปถึงรองเท้าแตะเอง ก็ถือเป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่ดูน่าสนใจไม่น้อย โดยซีรีส์รองเท้าแตะของ PUMA เท่าที่มีออกมาในปัจจุบัน ก็มีตั้งแต่ Popcat 20, Aquacat, Leadcat, Wllo, และ Dlvecat แน่นอนว่าจุดเด่นรองเท้าแตะของ PUMA ก็คือโลโก้เสือดำสุดเท่นั่นเอง

th.aliexpress.com

punpro.com


  LACOSTE  

LACOSTE เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์ระดับโลกแบรนด์หนึ่ง มีจุดเด่นอยู่ที่โลโก้จระเข้สีเขียวที่ค่อนข้างโดดเด่น ปัจจุบัน LACOSTE มีสินค้าออกมาขายมากมาย อาทิ เสื้อผ้าลำลอง เสื้อกีฬา รองเท้า และแอคเซสเซอร์รี่ รองเท้าแตะของ LACOSTE มีออกมาหลายซีรีส์และหลายทรง แต่ส่วนใหญ่จะถูกออกแบบให้ดูมีความคลาสสิกเป็นหลัก หรือบางรุ่นก็จะใช้โลโก้ของ LACOSTE แปะลงไปเลย

baycrews.jp

us.asos.com


  New Balance  

ถ้าพูดถึงรองเท้า คงไม่มีแบรนด์ New Balance คงจะไม่ได้ เพราะ นั้น New Balance ขึ้นชื่อเรื่องรองเท้าอยู่แล้ว โดยรองเท้าแตะของ New Balance จะดูโดดเด่นในด้านงานออกแบบมาก ๆ เหมาะกับวัยรุ่น ใส่เดินเที่ยว หรือใส่เดินเล่นได้เป็นอย่างดี

sanook.com

thai.biggo.com


รองเท้าแตะของทั้ง 5 แบรนด์ จัดว่าเป็นสินค้าระดับแนวหน้า
มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับ สามารถใส่ได้นานคงทน แม้จะมีราคาแพงมากกว่ารองเท้าแตะทั่วไปอยู่บ้าง แต่ก็คุ้มค่าที่จะใช้งานแน่นอน


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags