OLYMP เสื้อเชิ้ตแบรนด์ใหม่ขวัญใจชาวเยอรมันนี เปิดตัวในไทยแล้ว

” OLYMP ” เสื้อเชิ้ตแบรนด์ใหม่ขวัญใจชาวเยอรมันนี เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้วที่ ห้างเซนทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์ ใส่ใจในลุคของตนเองให้ดูดี แต่ต้องการใช้เวลาในการแต่งตัวให้น้อยลงนั่นเอง

ถ้าถามว่าสำหรับผู้ชายแล้วสิ่งที่ใส่แล้วดูดีที่สุดคงจะเป็นเสื้อเชิ้ต ยิ่งถ้าเป็นเสื้อเชิ้ตที่ผ้าดี ขนาดเหมาะสมกับตัว ยิ่งส่งเสริมให้เราดูดีไปใหญ่ อย่างแบรนด์ OLYMP เสื้อเชิ้ต Cotton 100% แบบ Non-Iron จากประเทศเยอรมันนี ตอนนี้บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ได้มีการทุ่มงบกว่า 50ล้านบาท เพื่อเปิดตัวแบรนด์โอลิมป์ในประเทศไทยที่ห้างเซนทรัลพลาซ่า ลาดพร้าวเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้ชายยุคใหม่ ที่ใส่ใจในลุคของตนเอง ให้ตัวเองดูดีมากขึ้น แต่ต้องการใช้เวลาในการแต่งตัวน้อยลง

โอลิมป์ จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งของผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์แบบนี้ พร้อมทั้งได้มีการเปิดตัว Men in OLYMP คนแรกของประเทศไทย นั่นก็คือ คุณ หลุยส์ สก็อตนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ คาแรกเตอร์ และอินเนอร์ของผู้ชายทุกคนที่มุ่งมั่นไปสู่ความสำเร็จ ให้กับทางโอลิมป์ได้ดี ซึ่งคุณ หลุยส์ สก๊อต ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมมีความมั่นใจในแบรนด์โอลิมป์ครับ พอทางแบรนด์ติดต่อมาให้เป็น เมน อิน โอลิมป์ ผมก็ศึกษาข้อมูลของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม และทดลองใส่ ปรากฏว่า เป็นเสื้อเชิ้ตที่เนี้ยบ ปกตั้งสวยดูดีได้ตลอดวัน ใส่สบายระบายเหงื่อได้รวดเร็ว ไม่ระคายเคืองผิว แพทเทิร์นก็รองรับทุกการเคลื่อนไหว ที่สำคัญ โอลิมป์ ยังครองแชมป์ เสื้อเชิ้ตสำหรับผู้ชาย ยอดขายอันดับ 1 ประเทศเยอรมนีอีกด้วย ผมจึงรู้สึกภูมิใจมากครับที่ได้รับเลือกเป็น เมนอินโอลิมป์

โอลิมป์ เป็นแบรนด์เยอรมันที่เน้นผลิตเสื้อเชิ้ตให้ผู้ชายโดยเฉพาะ มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเรื่องเสื้อเชิ้ตมายาวนานกว่า 66 ปี โอลิมป์ มีการคิดค้นวิจัย และพัฒนานวัตกรรมอยู่ตลอดเวลา ทำให้เข้าใจความต้องการของผู้ชายและผลิตเสื้อเชิ้ตออกมาได้เหมาะกับผู้ชาย โดยยึดมั่นในปรัชญาการทำธุรกิจว่า ต้องเข้มงวดในระดับสูงสุดในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ต้นจนเป็นเสื้อเชิ้ตที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้ใส่เสื้อเชิ้ตที่ดีที่สุด และด้วยความมุ่งมั่นนี้เองทำให้โอลิมป์ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยม จนสร้างยอดขายได้กว่าหมื่นล้านบาท ในปี 2017 และครองอันดับ 1 ของยอดขายในกลุ่มเสื้อเชิ้ตของประเทศเยอรมนีและยุโรปมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการค้นคว้าวิจัยทดลองและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอย่างต่อเนื่อง ทำให้โอลิมป์เป็นเสื้อเชิ้ต 100% Cotton NON-IRON รีดเรียบง่าย ใส่สบาย ระบายเหงื่อรวดเร็ว ดีไซน์และ แพทเทิร์นที่รองรับทุกการเคลื่อนไหว เสื้อเนี้ยบ ปกตั้งสวยตลอดวัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชายรุ่นใหม่ ที่ต้องการความเนี้ยบ ใส่แล้วดูดี สวมใส่ทั้งวันก็มั่นใจว่าไม่ต้องระวังการยับย่น อีกทั้งการควบคุมและคัดเลือกวัสดุทุกชิ้นในการผลิตของโอลิมป์ทำให้เสื้อทุกตัว ใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิวผู้สวมใส่

โดยในตอนนี้ทางโอลิมป์ได้มีเสื้อเชิ้ตออกมาทั้งหมด 3 รุ่น ให้เราได้เลือกซื้อตามความชอบและความเหมาะสมกับตัวเรา ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษต่างกันออกไปทั้ง 3 รุ่น

Luxor

เสื้อทรง Modern Fit ผลิตจาก Cotton 100% พร้อมนวัตกรรม NON-IRON ช่วยลดรอยยับจากกิจกรรมต่างๆ ได้ตลอดวัน เหมาะกับผู้ชายที่ชอบเสื้อทรงสวย สบายตัว ระบายเหงื่อได้รวดเร็ว มีกระเป๋าเสื้อ สวมใส่ได้ในทุกโอกาส

Level Five

เสื้อทรง Body Fit ผลิตจากCotton 97% และ Spandex 3% พร้อมนวัตกรรม EASY-IRON ช่วยเรื่องการคืนตัวจากรอยยับได้ดี เหมาะกับผู้ชายที่ต้องการให้รูปร่างดูกระชับมากขึ้นกว่ารุ่น Luxor ดูเข้ารูป ใส่สบายมีความยืดหยุ่นดี

 

No. SIX

เสื้อทรง Super Slim ผลิตจาก Cotton 97% และ Spandex 3% พร้อมนวัตกรรม EASY-IRON ช่วยเรื่องการคืนตัวจากรอยยับได้ดี เหมาะกับผู้ชายที่ต้องการเสื้อเข้ารูป เพื่อให้เผยรูปร่างที่เฟิร์มเคลื่อนไหวได้สบาย ไม่อึดอัด และเฉพาะรุ่นนี้มีความพิเศษที่เพิ่มความกว้างช่วงอกให้ผู้ชายดูแมนยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมี Accessories อาทิ Necktie และ Bow Tie ที่เน้นสีและดีไซน์ทันสมัย ผลิตจากผ้าไหมพรีเมียม 100% ผสานกับนาโนเทคโนโลยี Stain Protection ที่ช่วยป้องกันคราบสกปรก และ Pocket Square มาเติมเต็มความเป็น Business Shirt สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อเสริมลุคให้มั่นใจ ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น เมื่อใช้ในโอกาสสำคัญ

เรียกได้ว่าเป็นเสื้อเชิ้ตที่ถูกใจใครหลายๆคนเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีความสนุกในการเลือกลายแล้ว คุณภาพของเสื้อเชิ้ตจากโอลิมป์ก็ไม่ได้เป็นสองรองใครเลย เสื้อเชิ้ตถือเป็นไอเท็มที่ควรจะมีติดตู้กันไว้เพราะมันสามารถใส่ได้ในหลายๆงาน จะเป็นทางการ หรืออยากจะสนุกสนาน ก็สามารถนำเสื้อเชิ้ตมาใส่ในลุคต่างๆได้ตามแต่ใจเราเลย

สำหรับชาว Mover ที่สนใจอยากซื้อสามารถหาซื้อได้แล้วที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แผนกเสื้อผ้าบุรุษ สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3, สาขาชิดลม ชั้น 4, สาขาลาดพร้าว ชั้น 3, สาขาบางนา ชั้น 3

หรือที่

Website : olymp.co.th

Facebook : OLYMPThailand

Line ID : @olympthailand


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย