Type to search

Recommended Brand Style

Before Mondays สตรีทแฟชั่นไอเท็มสุดเท่ สไตล์อเมริกัน

Share

บีฟอร์ มันเดส์ แบรนด์สตรีทแฟชั่นไอเท็ม สไตล์อเมริกัน เวิร์คแวร์ (American Workwear)  จากแนวคิด “ให้คุณใช้ชีวิตฉีกกรอบจากไลฟ์สไตล์ที่ซ้ำซากจำเจในทุกวัน ออกมาทำสิ่งที่น่าจดจำไป  ตลอดชีวิต”หรือ “Make Your Life Remarkable. Escape From the Repeated Routine Before mondays”ระหว่างการพูดคุยสนุกๆตามประสาเพื่อนถึงการใช้ชีวิตในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบไปให้สุด ก่อนที่จะกลับสู่โหมดทำงานที่น่าเบื่อในทุก ๆวันจันทร์

Before Mondaysเกิดขึ้นจากแนวคิดของ “ภัคพล พสุทิพย์” Creative Director & Founder ในปี 2012 ที่หลงใหลการถ่ายภาพแนวสตรีท ในช่วงที่กำลังเรียนปริญญาโทด้าน Arts and Design School ที่ Pratt Institute ในเมืองบรู๊คลิน มหานครนิวยอร์ก ขณะนั้น เขายังเป็นช่างภาพมือสมัครเล่น และรับจ้างถ่ายภาพในวิลเลียมส์เบิร์ก (Williamsburg) Before Mondays จึงเกิดขึ้นจากจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจที่ผสมผสานระหว่าประสบการณ์ถ่ายภาพและความสนใจ ด้านแอคเซสซอรี่ที่ตอบโจทย์การใช้งานในการถ่ายภาพรวมถึงวัสดุเนื้อผ้าของชุดทำงานของชาวอเมริกันในยุควินเทจ (American Vintage Workwear) ที่มีความทนานและคลาสสิก สู่การดีไซน์คอลเลคชั่นแรก ตลอดจนกิมมิคในการตั้งชือกระเป่าและสายกล้อง ที่ได้แรงบันดาลใจจากชื่อถนนในย่าน Brooklyn สุดฮิปแห่งนี้ อาทิ สายกล้องที่มีเอกลักษณ์และตอบโจทย์การใช้งาน ตลอดจนคอลเลคชั่นล่าสุด Denim Collection และรุ่น Montrose Ave. Tote Bag Mark II รุ่นพรีเมี่ยมเอาใจหนุ่มสตรีทที่ต้องการลุคเนี๊ยบขึ้น โดยมีลูกเล่นของก้นประเป๋า  ทำจากหนังนูบัคแท้เพื่อความทนทานและสวยงาม

Before Mondays ถ่ายทอดแรงบันดาลใจที่หยิบเอากลิ่นอายแฟชั่นสไตล์ American Workwear ในเมือง Brooklyn (บรู๊คลิน) ในมหานครนิวยอร์ก ย่านที่รวมรวมไว้ด้วยไลฟ์สไตล์และหลากหลายวัฒนธรรม อาทิ สตรีท ป๊อบคัลเจอร์ ตลอดจนศิลปะหลากหลายแขนง มาสะท้อนผ่านตัวตนแบรนด์สู่การออกแบบที่โดดเด่นด้วยคอลเล็กชั่นที่ทำจากผ้าแว๊กซ์แคนวาส (Waxed Canvas) และ เดนิม สำหรับลุคสตรีทแบบลงตัว ผสานกับการใช้งานที่ตอบโจทย์ สำหรับทุกๆวันในชีวิตประจำวัน รวมถึงกิมมิคในการตั้งชือไอเท็ม ที่ได้แรงบันดาลใจจากชื่อถนนในย่าน Brooklyn แห่งนี้

แบรนด์ Before Mondays มีวางจำหน่ายที่

  • Lonely Two-Legged Creature, Gaysorn Village ชั้น 1
  • Lonely Two-Legged Creature, Warehouse30
  • Anyroom, Jam Factory โทร. 02-861-0955
  • โรงแรมเอสเคป หัวหิน และ เอสเคป เขาใหญ่

 

อัพเดตข้อมูลเกี่ยวกับ Before Mondays ได้ที่ www.beforemondays.com 

FB : beforemondays  /   IG : @beforemondaysx  /  LINE@ : @beforemondays

อีเมลล์ : beforemondays@hotmail.com

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags