Type to search

Lifestyle

Marshall เปิดตัวระบบ Muiti Room พร้อมรูปโฉมใหม่ กลมกลืนกับทุกความเป็นคุณ

Share

เตรียมพร้อมรับมือกับการเปิดตัวเเบบสุดเอ็กคลูซีฟของมาเเชล ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศไทย กับลำโพง “ Marshall Wireless Multi Room System ” เปิดตัวครั้งเเรก 16 กุมภาพันธ์นี้ เพียง 100 ตัวเท่านั้น

ก้าวไปอีกหนึ่งขั้นสุดสำหรับแบรนด์ Marshall ล่าสุดโชว์ความล้ำแบบเหนือชั้น ด้วยการเปิดตัวระบบใหม่ล่าสุด“Marshall Wireless Multi Room System” หรือการเชื่อมต่อผ่านระบบ Wifi นั่นเอง นับเป็นอีกหนึ่งความโดดเด่น ที่ไม่เคยมีมาก่อนของมาร์แชล ความเก๋ของเจ้า Multi Room นั้นอยู่ที่เราสามารถเปิดเพลงๆเดียวในหลายๆห้องที่มีสัญญาณ Wifi เดียวกันได้พร้อมกัน โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อสายระหว่างลำโพงเเต่ละตัว เพิ่มความสุนทรีย์เเบบไร้ขีดจำกัดไม่ว่าคุณจะอยู่ห้องไหนของบ้าน

            สำหรับระบบ “Marshall Wireless Multi Room Systemนั้นเปิดตัวพร้อมกับรูปโฉมใหม่ ทั้งหมด สามรุ่นดังต่อไปนี้

Marshall

  • Acton Multiroom ลำโพง แอคตัน น้องเล็ก ถึงเป็นน้องเล็กแต่พลังเสียงอันทรงประสิทธิภาพของมาร์แชล รับรองว่าไม่ผิดหวัง ด้วยขนาดกะทัดรัด ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่จัดวางตรงไหนก็ได้อย่างลงตัว สำหรับรุ่นนี้มาโทนสี ดำและครีม การเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 4.0 Wifi 3.5 MM [AUX] ,ความถี่ 52 Hz-20,000Hz , กำลังขับ 50 วัตต์,น้ำหนัก 3 กิโลกรัม
  • Stanmore Multiroom สแตนมอร์ พี่คนกลางของตระกูลมาร์แชล จัดเป็นอีกหนึ่งลำโพงอเนกประสงค์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ให้ความแม่นยำทางด้านพลังเสียง เหมาะกับห้องขนาดกลางไปถึงใหญ่ สร้างความเพลิดเพลิน ในการรับฟัง สำหรับรุ่นนี้มาโทนสี ดำ,ครีมและน้ำตาล การเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 4.0 Wifi 3.5 MM [AUX] RCA Micro USB,ความถี่ 50 Hz-20,000Hz , กำลังขับ 80 วัตต์,น้ำหนัก 8 กิโลกรัม

  • Woburn Multiroom พี่ใหญ่แห่งตระกูลมาแชล สุดยอดแห่งพลังเสียง ที่มีความสมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน รูปลักษณ์ที่มีความคลาสสิคตามแบบฉบับของมาร์แชล มาพร้อมกับดอกลำโพงที่เพิ่มขึ้นเเละพลังแอมป์ถึง 110 วัตต์ ที่ให้ความกระหึ่มของพลังเสียง สร้างความโดดเด่นอย่างชัดเจนไม่ว่าคุณจะจัดวางไว้ตรงส่วนใดของบ้าน สำหรับรุ่นนี้มาโทนสี ดำและครีม การเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 4.0 Wifi 3.5 MM [AUX] RCA Optical,ความถี่ 30 Hz-20,000Hz , กำลังขับ 110 วัตต์,น้ำหนัก 9 กิโลกรัม

Marshall Wireless Multi Room System” จะถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ในการฟังเพลงสำหรับคอเพลงบ้านเรา ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะลำโพงทั้งสามรุ่นสามารถเชื่อมต่อกันได้หลากหลายวิธี ทั้งผ่าน Application Chromecast, Spotify Connect, Air Play และ Bluetooth หรือสามารถต่อผ่านช่องเสียบขนาด 3.5 มม. หรือ RCA  Input เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องความสะดวกสบายเเละตอบรับไลฟ์สไตล์ที่ปรับเปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีใหม่ๆได้อย่างรวดเร็ว

            ทางด้านการติดตั้งก็สามารถทำได้ง่ายด้วยการตั้งค่าระบบแบบไร้สาย ไม่ว่าจะเป็นแบบ Single หรือ Multi Room ด้วยการใช้ Application ของ Marshall เอง นอกจากการเลือกฟังเพลงได้อย่างอิสระเเล้ว เจ้าลำโพงน้องใหม่นี้ยัง มาพร้อมกับ knob ที่เเสดงค่าด้วยไฟ LED ที่สามารถปรับค่าความสว่างเพื่อให้ตอบรับกับบรรยากาศในเเต่ละห้องได้อีกด้วย เเละพิเศษสุดๆกับระบบ Standby อัตโนมัติ ทำให้คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการเปิด-ปิดเครื่องในทุกๆวัน

ถือเป็นอีกหนึ่ง Rare item รับต้นปีกันเลยทีเดียว เชื่อแน่ว่าสาวก มาร์แชลไม่ควรจะพลาดเป็นอย่างยิ่ง เเล้วการฟังเพลงเเบบไร้สายจะไม่ถูกจำกัดด้วยพื้นที่อีกต่อไป ทุกจังหวะดนตรีที่คุณต้องการ คุณสามารถควบคุมมันได้ด้วยตัวคุณเอง เพื่อสร้างสีสันให้กับชีวิต ที่มีอิสระเหนือใคร

พบกันเเบบพิเศษสุดที่ 10 สาขาของตัวเเทนจำหน่ายชั้นนำ อาทิเช่น istudio เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เมกะ บางนา, พัทยา, เเมงป่อง พารากอน, มั่นคง ปิ่นเกล้า, .Ai สยาม ดิสคัฟเวอรี่, บีเทรนด์, เซ็นทรัล ชิดลม เเละอื่นๆอีกมากมาย/www.ashop.asia/โทร.02-252-2990

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags