Adidas by UNDEFEATED เผยวิสัยทัศน์อันสดใหม่ในสไตล์สปอร์ตผสมสตรีท

ฤดูใบไม้ผลินี้ adidas by UNDEFEATED จะร่วมกันสำรวจเขตแดนที่ยังไม่เคยมีใครล่วงล้ำเข้าไปถึงมาก่อน เขตแดนแห่งความร่วมมือซึ่งจะเกิดขึ้นในเดือนเมษายน 2018 นี้เมื่อแบรนด์สปอร์ตแวร์ชั้นนำจากเยอรมนีกับแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจากอเมริกาจับมือร่วมกันสร้างวิสัยทัศน์ใหม่ ๆ ให้กับการกีฬาและการออกกำลังกาย ผ่านแพทเทิร์นลายพรางและการอ้างอิงไปถึงเครื่องแบบหลากหลายประเภท

Adidas by UNDEFEATED

คอลเลกชั่นที่มากด้วยประโยชน์ใช้สอยนี้มาพร้อมความทันสมัยที่แต้มเข้ามาอย่างโดดเด่นในเสื้อผ้าสปอร์ต โดยผสมผสานเทคนิคการสร้างเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาที่โดดเด่นของอาดิดาส เข้ากับสุนทรียะของสไตล์สตรีทที่เฉียบและเท่ในแบบของUNDEFEATED อย่างลงตัวที่สุด “เราต้องก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดนิ่ง โดยไม่มองกลับหลัง อย่าไปโกงตัวเองในอนาคตด้วยอดีตที่เคยมี” คือคำกล่าวสุดภาคภูมิของเจมส์ บอนด์ ผู้ร่วมก่อตั้ง UNDEFEATED ที่กล่าวถึงการจับมือร่วมเป็นพันธมิตรกับอาดิดาสในครั้งนี้

 

เสื้อผ้าจำนวน 16 ชิ้นและรองเท้าที่ออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์อีก 3 คู่คือส่วนประกอบสำคัญในคอลเลกชั่นนี้ที่จะสร้างภาษาแห่งสไตล์รูปแบบใหม่ให้กับทั้งAdidas by UNDEFEATED การหลอมรวมสองโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์สุดบรรเจิดนี้เข้าด้วยกัน แสดงออกมาอย่างชัดเจนผ่านชิ้นงานแต่ละชิ้นในคอลเลกชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นการนำความสปอร์ตกับสไตล์สตรีทมาพบกัน การใช้สีสันสุดเรียบโก้ที่สะท้อนทั้งความคลาสสิกและมินิมัลผ่านเฉดสีดำ ขาว สีน้ำตาลทราย และสีกากี

ชิ้นเด่นในคอลเลกชั่นไฮไลท์เอกลักษณ์ของการผสมผสานความเป็นเสื้อผ้ากีฬาและสไตล์แบบสตรีทเข้าด้วยกันอย่างชัดเจน เช่น แจ็คเก็ตกันลมมีฮู้ดรุ่น RS WIND JACKET LTD ที่มีน้ำหนักเบา พิมพ์ด้วยลายพรางทั่วทั้งตัว พร้อมช่วงชายเสื้อที่ทางด้านหลังยาวกว่าด้านหน้าและมีความยืดหยุ่น และมาพร้อมรายละเอียดที่บ่งบอกถึงความเอ็กซ์คลูซีฟของความร่วมมือกันระหว่างadidas by UNDEFEATED นี้ ในขณะที่แจ็คเก็ต    3L GTX JACKET LTD มาพร้อมรายละเอียดของวัสดุกันน้ำ GORE-TEX® ทว่าระบายลมได้ดี ทำให้สวมใส่ได้สบายอย่างต่อเนื่อง ส่วน TR 1/2 ZIP LS เป็นอีกชิ้นที่เผยรายละเอียดของการพัฒนาเสื้อเนื้อขนแกะไปอีกขั้นในสไตล์ของ UNDEFEATED โดยใช้เทคโนโลยี climalite® ของadidas เข้ามาผสมผสาน พร้อมติดโลโก้ไว้ด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีชิ้นเบสิกอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Tec Hoodie แจ็คเก็ตมีฮู้ดที่ใส่ง่าย และใส่คู่กับกางเกง Sweat Pant ได้ลงตัว เรื่อยไปจนถึง ASK 360 TEE 1/1 เสื้อยืดที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี climachill® ของอาดิดาส รวมถึงกางเกงขาสั้น ULT SHORT LTD ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ พร้อมกับใส่รายละเอียดของการตัดชายกางเกงให้เปิดเป็นช่องด้านข้างไว้

 

รองเท้าในคอลเลกชั่นสะท้อนเอกลักษณ์ของความเรียบง่ายผ่านสไตล์การออกแบบที่โดดเด่น 2 แบบ ได้แก่ ULTRABOOST UNDEFEATED รองเท้าวิ่งระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมวัสดุ Primeknit ด้านบนรองเท้า   ซึ่งพิมพ์ด้วยลวดลายสุดโดดเด่นของ UNDEFEATED พื้นรองเท้าส่วนกลางเป็นพื้น BOOST™ และส่วนของพื้นด้านล่างเป็นพื้นยาง Continental™ อีกคู่ที่โดดเด่นไม่แพ้กันก็คือADIZERO ADIOS 3 UNDEFEATED ที่มาพร้อมการออกแบบรูปทรงให้ดูเป็นรองเท้าวิ่งที่มีความโฉบเฉี่ยว มีน้ำหนักเบา ตัดด้วยผ้าตาข่ายและหนังกลับสังเคราะห์ พร้อมด้วยการใช้พื้นBOOST™ โดยมีให้เลือกในสีพื้นดำและแบบลายพราง

 Adidas by UNDEFEATED

ในการเปิดตัวคอลเลกชั่นนี้ adidas by UNDEFEATED ยังทำแคมเปญโฆษณาในรูปแบบของภาพยนตร์สั้นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่กำกับโดย DualForces และเคนเน็ธ แคปเพลโล บอกเล่าเรื่องราวของนักวิ่งที่วิ่งไปตามลำพังโดยสวมใส่เสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้วิ่งไปทั่วทะเลทรายในแคลิฟอร์เนีย ในภาพยนตร์ เขาวิ่งไปบนถนนที่เต็มไปด้วยฝุ่นควันคละคลุ้ง ซึ่งจะมองเห็นทางก็ต่อเมื่อมีรถเปิดไฟหน้าวิ่งผ่านมา ถึงแม้ว่าสิ่งที่ภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้กำลังบอกเล่าอาจจะดูนามธรรมสักหน่อย แต่มันก็ได้โยนคำถามที่น่าขบคิดให้กับผู้ชมว่า

 

นักวิ่งคนนี้กำลังวิ่งเพื่อออกกำลังกาย หรือที่จริงแล้วเขากำลังวิ่งหนีอะไรอยู่ ซึ่งไม่ว่าคำตอบจะเป็นเช่นไร เขาก็พร้อมที่จะเผชิญหน้าด้วยความมั่นใจด้วยการสวมใส่ adidas by UNDEFEATED เอาไว้พบกับคอลเลกชั่นadidas by UNDEFEATED ที่ร้าน SIWILAI ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซีตั้งแต่วันที่ 14 เมษายน 2561เป็นต้นไป


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

 

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย