Type to search

Tutorial

รวม “ทรงกางเกงในชาย” เลือกได้ตามสไตล์ที่เป็นคุณ

Share

ทรงกางเกงในชาย มีกี่แบบ ?
แล้วเราควรใส่แบบไหนดี ?

David Gandy for M&S Autograph

pull-in.com

คำถามเรื่อง ‘กางเกงใน’ มีกี่ทรง? แล้วคุณใส่กางเกงในทรงไหนอยู่? ฟังดูอาจเป็นคำถามที่ฟังดูจักจี้ เพราะเชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนอาจไม่ค่อยได้สนใจกับไอเท็มนี้มากนัก แต่ขอบอกเลยครับว่าความเซ็กซี่ของผู้ชายมันอยู่ในรายละเอียดพวกนี้นี่แหละ เพราะแต่ละทรงมันก็จะให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนกันและมันก็มีฟังก์ชั่นที่ใช้แล้วแตกต่างกันด้วย ซึ่งวันนี้ Mover ก็จะพามาดูกันว่าชั้นในชายที่นิยมใส่กันในปัจจุบันจะมีประเภทไหนกันบ้างครับ


 Boxer 

@anacondaboxer

@nube.wear

Boxer น่าจะเป็นชั้นในที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี รูปทรงจะเป็นกางเกงขาสั้นผ้าบางๆ ใส่แล้วสบาย เหมาะกับใส่อยู่บ้านในวันชิลๆ โดยส่วนใหญ่จะผลิตจากผ้าฝ้าย 100% เหมาะกับอากาศบ้านเราอย่างมาก ทำให้เราดูเป็นลุคแดดดี้อบอุ่นใจดี แต่มันก็ไม่เหมาะกับการที่จะใส่ไปออกกำลังหรือทำกิจกรรมที่ต้องเคลื่อนไหวมากๆ เพราะมันไม่กระชับและทำให้เกิดความเสียดสีกับน้องชายคุณได้

 

 Brief 

@aussiebum

@U-Touch

ถ้าต้องการความเบสิคดูง่ายๆไม่หวือหวา เพราะความธรรมดาก็ถือเป็นอาภรณ์ที่จะมอบความน่ามองให้กับตัวผู้ชาย ชั้นในทรงนี้เป็นทรงที่ให้ความสบายแต่ในขณะเดียวกันก็ยังกระชับ ระบายอากาศได้ดี โดยทรงนี้ก็มีหลายเนื้อผ้าให้คุณผู้ชายได้เลือกใส่กันได้ตามความชอบเลยครับ

 

 Trunk  

@calvinklen

@U-Touch

แต่ถ้าคุณคิดว่ารูปทรงแบบ Brief มันดูเซ็กซี่จนทำให้รู้สึกเขินๆไปสักหน่อย อาจลองเป็นแบบ Trunk ที่เป็นชั้นในแบบเต็มตัวคล้ายๆ กางเกงขาสั้นที่จะกระชับแนบเนื้อ เหมือนกับ Brief แต่จะให้การปกปิดที่มากกว่า ให้ลุคที่ดูผู้ใหญ่และทะมัดทะแมง หนุ่มคนไหนอยากได้ฟีลแบบนี้ก็สามารถเลือกกางเกงในทรงนี้ได้เลย

 

 Bikinis 

@U-Touch

@U-Touch

เป็นทรงคลาสสิคที่หลายคนอาจคุ้นกันอยุ่แล้วกับทรง Bikinis ซึ่งจะมีความเว้าบริเวณต้นขาทำให้สวมใส่แล้วกระชับ เหมาะกับการเคลื่อนไหวมากยิ่นขึ้น หากเลือกไซส์ให้พอดีจะรุ้สึกสบายพอตัวไม่อึดอัดจนเกินไป  แต่ความเว้านั้นก็มีหลากหลายระดับนะครับ หนุ่มๆ สามารถเลือกได้ตามความชอบเลย

 

 Tanga / Thong 

indiamart.com

ebay.co.uk

กางเกงทรงนี้ไม่เว้า แต่จะเอาผ้าตรงบริเวณต้นขาออกไปเลยครับ ทรงนี้ตอบโจทย์ฟิตเนสแมนทั้งหลายที่สร้างกล้ามเนื้อเพื่อความสวยงามและสำหรับสายเฮลท์ตี้ที่อยากโชว์หุ่น เพราะคุณจะได้เผยกล้ามเนื้อช่วงต้นขาแบบเต็มๆ ยิ่งมีกล้ามขาเยอะยิ่งดูดีเลยครับ แถมมันยังใส่สบายมากอีกด้วย

 

 Jockstrap 

internationaljock.com

internationaljock.com

ถ้าคิดว่าชั้นในแบบ Tanga หรือ Bikinis เซ็กซี่แล้ว เจอแบบ Jockstrap คุณจะต้องอ้าปากค้างเลยครับ เพราะเจ้าตัวนี้จะเอาผ้าบริเวณด้านหลังออกไปทั้งหมดแบบเปิดโล่งบริเวณก้นแบบไม่มีอะไรมากั้น และด้านหน้าจะเป็นทรงคล้ายๆ กับกระจับนักมวย หลายคนคงจะคิดว่าทำไมมันต้องดีไซน์ให้เซ็กซี่ขนาดนี้ นั่นเพราะความจริงแล้วชั้นในรูปทรงแบบนี้สร้างขึ้นมาสำหรับการใส่เล่นกีฬา เพื่อป้องกันการกระแทกและช่วยให้สะดวกในการเคลื่อนไหวนั่นเอง แต่หากนอกสนามหนุ่มๆคนไหนจะชอบสไตล์นี้ก็ดูเซ็กซี่เร้าใจไม่น้อย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ชอบแบบไหนกันบ้าง สำหรับกางเกงในหรือชั้นในชายที่เรามาแนะนำกันในวันนี้ที่หยิบยกมาให้หนุ่มได้รู้จักกัน บอกเลยว่านอกจากเนื้อผ้าแล้วดีไซน์ของแต่ละทรงก็สำคัญไม่แพ้กันเลย หลายๆคนอาจเพิ่งเคยสังเกตเป็นครั้งแรก อย่างไรก็อยากให้หนุ่มๆให้ความสำคัญกับชั้นในกันด้วยนะครับ เพราะมันจะอยู่กับน้องชายเราวันละหลายชั่งโมงเลยทีเดียว

สุดท้ายนี้ใครชอบแบบไหนก็สามารถไปหาซื้อกันมาได้เลย Ciao…!!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags