Type to search

Advertorial Recommended Brand Style

TEVA HURRICANE XLT2 CROSS TRAP Sandal สำหรับผู้ชายสายเที่ยว ลุยได้ทุกที่ไม่มีลื่น

Share

หากพูดถึงกิจกรรมสำหรับพักผ่อนหรือเพิ่มพลังชีวิตที่ผู้ชายชื่นชอบ หลายคนต้องนึกถึงการท่องเที่ยวลุยๆ แนวแอดเวนเจอร์ ที่ก็มีมากมายทั้งการเดินป่า ปีนเขา หรือกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมต่างๆ และแน่นอนว่าก่อนจะออกไปลุยนั้น การเตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้าน ทั้งร่างกายและจิตใจก็เป็นสิ่งสำคัญ


และนอกจากการเตรียมกาย เตรียมใจให้พร้อมก่อนออกไปลุยแล้ว การแต่งตัวไปเที่ยวให้คูลเข้าไว้ ก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ากันและไม่ควรมองข้ามเลย เพราะนอกจากจะทำให้เราผจญภัยไปได้ทุกที่แบบไม่มีสะดุดแล้ว สไตล์เท่ๆ ที่ดูดี ยังช่วยให้เรามั่นใจได้ทุกย่างก้าวด้วย มากกว่าการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าเป็นลุคลุยๆ นั้น ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยแน่นอนว่าต้องมีกระเป๋าเป้ หมวก แว่นกันแดด รวมถึงรองเท้าดีๆ ที่ใส่ลุยไปทุกกิจกรรมได้สักคู่นั่นเอง

ไอเท็มอื่นๆ คงไม่น่าเป็นกังวลเท่าไหร่ แต่ในส่วนของรองเท้านั้น แม้สนีกเกอร์จะเป็นอะไรที่ง่าย หยิบออกมาใส่กับชุดไหนก็เข้า แต่ก็มีหลายคนที่ไม่ชอบใส่ออกไปลุยน้ำ เพราะเวลาที่มันเปียกนอกจากจะทำให้รู้สึกไม่สบายเท้าแล้ว ยังไม่ดีในเรื่องสุขอนามัย ทั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ ไปจนถึงการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งวันนี้เราก็มีทางเลือกใหม่ๆ สำหรับขาลุยมาแนะนำ นั่นก็คือ รองเท้า Sandal รุ่น HURRICANE XLT2 CROSS STRAP (สำหรับผู้ชาย) จาก TEVA ที่สามารถใส่ลุยน้ำได้ ตอบโจทย์คนรักการผจญภัยสุดๆ

ก่อนอื่นลองไปดูคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Sandal คู่นี้กันก่อน HURRICANE XLT2 CROSS STRAP เป็นรองเท้ารุ่น Performance ที่รองรับการทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์โดยเฉพาะ มาพร้อมกับสายรัดช่วงด้านบนที่ช่วยให้กระชับกับเท้ามากขึ้น และด้วยความที่พื้นด้านนอกยังเป็นยาง ทำให้สามารถกันลื่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งพื้นด้านในรองเท้า TEVA ทุกรุ่น จะมี Arch Support สำหรับอุ้มเท้า รวมถึงเทคโนโลยี Microban Zinc เพื่อขจัดแบคทีเรียเวลาที่รองเท้าเปียกน้ำขณะสวมใส่และช่วยให้แห้งไวขึ้นด้วย 

และที่สำคัญก็คือ Sandal รุ่นนี้มีน้ำหนักเบา ซัพพอร์ตตรงกลางเท้าได้ดี จึงสามารถใส่ลุยได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวเมื่อย ทั้งยังมาพร้อมกับสายรัด Strapping System สำหรับรัดช่วงข้อเท้าเพื่อป้องกันการบาดเจ็บ และช่วยให้กระชับมากขึ้น ไม่ว่าจะสวมใส่เบาๆ ในชีวิตประจำวัน หรือใส่ออกไปทำกิจกรรมลุยๆ ก็ไปได้เลยทุกที่ไม่ต้องพะวง เรียกได้ว่าเป็น Sandal ที่เกิดมาเพื่อผู้ชายสายลุยจริงๆ

และที่มากไปกว่านั้น HURRICANE XLT2 CROSS STRAP ยังผลิตจากวัสดุที่ทนทาน ทำให้สวมใส่กันได้ยาวๆ และอย่างที่เห็นเลยว่าดีไซน์หน้าตาออกมาเรียบๆ แต่เท่คลาสสิก มาพร้อม 3 สีคูลๆ อย่างดำ น้ำตาลและน้ำเงิน โดยเราก็สามารถเลือกสีที่ชอบไปแต่งตัวให้สนุกมากขึ้นได้ มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ใส่ในวันสบายๆ ก็ได้ ใส่วันไปเที่ยวยิ่งเหมาะ โดยราคาก็อยู่ที่คู่ละ 3,190 บาท

เห็นคุณสมบัติโดนๆ ที่น่าสนใจขนาดนี้แล้ว ขาเที่ยว ขาลุยคนไหนอยากมี Sandal เท่ๆ อย่าง HURRICANE XLT2 CROSS STRAP ติดบ้านไว้สักคู่ ไว้พาไปลุยด้วยกันทุกที่บ้าง ก็สามารถไปเลือกชมได้ที่ช็อป TEVA ทั้ง 4 สาขา ที่ Central World ชั้น 2, Mega bangna ชั้น 2 (Zone Sport), Siam Discovery ชั้น 2, DonMuang Airport (Terminal 2) และ Emquatier ชั้น 2 ได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : TevaThailand
Instagram : Tena_Thailand


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1